Vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà ống ở đâu phù hợp?

Nên chọn vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà ống ở đâu? Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi gợi ý, quý vị tham khảo ngay để có sự sắp xếp đồ nội thất phòng khách phù hợp, giúp mang lại không gian sống có thẩm mỹ cao.

Gợi ý vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà ống

Tùy vào từng thiết kế của mỗi không gian sẽ có cách bày trí kệ tivi, ghế sofa da nhập khẩu Malaysia trong phòng khách khác nhau. Tuy nhiên, phòng khách nhà ống có những đặc điểm riêng. Do đó khi chọn vị trí đặt kệ tivi cũng có nhiều người gặp khó khăn. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Đặt kệ tivi ở khu vực cầu thang nhà ống

Với những phòng khách có diện tích nhỏ, quý vị có thể tận dụng khu vực gầm cầu thang để đặt kệ tivi. Vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà ống này giúp quý vị vừa tận dụng được không gian chết trong phòng. Bên cạnh đó còn mang tới không gian nội thất tiện nghi cho phòng khách.

Vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà ống

Đặt kệ tivi dưới gầm cầu thang nhà ống

Tùy thuộc vào diện tích không gian để lựa chọn kích thước kệ tivi sao cho phù hợp và mang tới thẩm mỹ cao. Kệ tivi đặt ở gầm cầu thang nhà ống nên lựa chọn kiểu kệ để tivi truyền thống với thiết kế chân kệ, ngăn kéo.

Đặt tivi sát tường phòng khách

Vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà ống

Đặt kệ tivi sát tường nhà

Đối với những không gian có diện tích rộng rãi hơn thì quý vị có thể lựa chọn vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà ống ở sát tường của phòng khách. Bày trí ghế sofa da thật phòng khách ở vị trí đối diện với kệ tivi.

Nếu bày trí kệ tivi ở vị trí này thì quý vị có thể lựa chọn kệ tivi treo tường hoặc kệ tivi để sàn đều phù hợp. Để được tư vấn chi tiết về mẫu kệ tivi đẹp cho nhà ống quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể và tham khảo trực tiếp nhiều mẫu kệ tivi có sẵn tại showroom của chúng tôi.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức