Skip links

TUYỆT ĐỐI CẤM ĐẶT TƯỢNG PHẬT DI LẶC NẾU CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về Có nên để tượng phật di lặc trong nhà biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Có thể bạn quan tâm

  • Rất Hay: Mơ Thấy Tóc Bạc, Nhổ Tóc Bạc Điềm Gì ❤️️ Đánh Con Gì
  • Canh chua ăn với món mặn gì | Món Ăn 3 Miền
  • Bói sinh ngày 27/12 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?
  • Lưu ngay 20+ các dự an của brg group hay nhất
  • [Luận giải] Tuổi Hợi hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

CÁCH ĐẶT TƯỢNG PHẬT DI LẶC CHUẨN PHONG THỦY

Theo kinh điển Phật giáo, Di Lặc là vị Phật sẽ xuất hiện trên Trái Đất, đạt được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế tiếp Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là nội viên của cõi trời Đâu-suất (sa. tuṣita). Bồ Tát Di-lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong kiếp giảm của tiểu kiếp kế tiếp, khi nhân thọ là 80.000 năm, tức khoảng 9 triệu năm nữa theo năm Trái Đất, khi Phật Pháp đã hoàn toàn bị loài người lãng quên.

51191619140 a73f76cb98

Trong số những cách bố trí tượng Phật Di Lặc trong nhà thì cách hiệu quả nhất đó là bố trí theo hướng phong thủy. Vậy thì đâu là những hướng đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà mà mọi người nên áp dụng? Dưới đây là những cách bố trí tượng phật hợp lý, chuẩn phong thủy có thể giúp gia đình rước về tài lộc và may mắn.

Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam

Một trong những hướng phong thủy tốt để đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà là hướng Đông Nam. Trong phong thủy, hướng Đông Nam thuộc về cung cung Thiên Lộc. Do vậy khi gia chủ đặt tượng theo hướng này sẽ giúp gia đình mình nhanh chóng thu hút tài lộc và vận khí, đường công danh sự nghiệp được rộng mở hơn.

51189849032 9e71a047bb

Đặt tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí

Trong tám hướng bát trạch thì hướng Sinh khí có năng lượng trợ giúp về tài vận cho gia chủ rất lớn. Thông thường khi làm nhà, gia chủ sẽ được khuyên nên chọn hướng Sinh Khí làm hướng cửa chính hoặc hướng phòng khách sẽ cực kì tốt cho vận khí về sau của gia đình.

Xem thêm:: Danh sách 10+ các huyện ở yên bái tốt nhất bạn nên biết

51190554571 872060ddc1

Trong trường hợp này, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà mà bạn nên áp dụng đó là đặt đối diện với hướng cửa chính. Như vậy thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, ngoài ra các mối quan hệ xung quanh cũng sẽ được cải thiện hơn.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Tây Bắc

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy tiếp theo là đặt theo hướng Tây Bắc. Trong phong thủy, đây là hướng thuộc vào cung Quý nhân nên sẽ có ảnh hưởng tích cực lên gia đình.

Dễ nhận thấy nhất là khi áp dụng cách làm này, gia chủ sẽ cải thiện và mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ tốt đẹp cũng như được quý nhân phù trợ. Công việc cũng từ đó mà trở nên thuận lợi, có khả năng thăng tiến hơn trước.

51190554676 ab4823fac4

Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn làm việc

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc cuối cùng mà chúng tôi đề cử đó là đặt trên bàn học, bàn làm việc. Năng lượng tích cực từ tượng Phật sẽ hỗ trợ bạn rất lớn trong học tập lẫn công việc, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành tựu như ý.

Xem thêm:: Apple Watch GPS & LTE Cellular: Sự khác biệt là gì? Nên mua bản nào?

Hơn nữa, trong phong thủy thì việc đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc giúp chủ nhân cải thiện được các mối quan hệ xung quanh, góp phần vào việc khiến cho con đường công danh sự nghiệp trở nên rộng mở thuận lợi.

51190554676 ab4823fac4 w

Tuyệt đối cấm những điều sau đây :

Tượng gỗ di lặc là một món đồ phong thủy được rất nhiều người Việt sử dụng bày trí trong nhà, văn phòng, cơ quan… nhưng thực tế là không phải ai cũng biết cách đặt tượng di lặc gỗ đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những kiêng kỵ khi đặt tượng phật di lặc sao cho đúng phong thủy nhất.

51191323889 8ac8bfff1e w

Những cấm kỵ khi đặt tượng gỗ di lặc trong nhà :

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng di lặc bằng gỗ có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để phát huy được tác dụng phong thủy tốt đẹp của tượng di lặc, chúng ta cần phải tránh phạm phải những điều cấm kỵ sau: 1 . Không để tượng bị bẩn Tượng Phật di lặc bị bẩn không chỉ phạm phong thủy, mà còn thể hiện sự vô tâm của gia chủ với thần linh. Do đó, đối với tượng di lặc hay bất kỳ tượng thần thánh trong gia đình, gia chủ nên lau chùi tượng sạch sẽ mỗi ngày bằng khăn sạch. 2. Không để tượng di lặc bằng gỗ ở dưới mặt đất Vị trí dưới mặt đất hay sát mặt đất được đánh giá là vị trí thiếu tôn nghiêm.

51191323699 010fde0bcc

Xem thêm:: Size 130 cho bé bao nhiêu kg – Lưu ý về bảng size quần áo trẻ em Trung

Đặc biệt, khi để tượng ở vị trí thấp như vậy cũng sẽ khiến tượng dễ bị bụi bẩn, bị va chạm. Đây là điều cấm kỵ khi bày trí tượng phật di lặc. 3. Không đặt tượng phật Di Lặc trong phòng ngủ, phòng bếp, lầu dưới Nếu đã quyết định bày trí tượng Di Lặc, bạn cần biết rằng chỉ nên đặt tượng Di Lặc ở vị trí tôn nghiêm, trang trọng tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuyệt đối không được đặt tượng Di Lặc ở phòng ngủ (vì khiến giấc ngủ không yên, dễ mộng mị).

Bạn cũng không nên đặt tượng phật di lặc trong phòng bếp. Nếu gia đình bạn có nhiều tầng hoặc có gác xép, bạn cần chú ý không đặt tượng ở chỗ đi lại nhiều, vì hành động đi lại trên đầu tượng Phật được cho là hành động bất kính. Vì thế, tốt nhất bạn nên đặt tượng ở vị trí lầu cao nhất trong nhà.

51190554891 657b1e04e2

Không để tượng phật Di Lặc gỗ trong tủ hoặc trong két Tượng Di Lặc gỗ là biểu trưng của thần thánh mang yếu tố tâm linh, không phải là vật trang trí vì vậy không được đặt tượng trong tủ kính hoặc két sắt. Theo quan niệm tâm linh, người ta cho rằng để phật trong tủ sẽ khiến Ngài không hài lòng. Nếu phạm phải điều này, gia đình có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn, dễ ốm đau bệnh tật…

Không nên thờ quá nhiều phật trong nhà Theo các chuyên gia phong thủy, bạn chỉ nên thờ tối đa 3 vị Phật trong nhà, vì thờ càng nhiều Phật sẽ càng khiến bạn dễ bị phân tâm.

Xem thêm những bài viết trong chuyên mục Tượng Phật .

Nếu các bạn quan tâm muốn sở hữu Tượng Phật Di Lặc có thể liên hệ : Mộc Bình Nguyên – Tượng Gỗ Cao Cấp

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tư Vấn

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search