Tuổi Dậu Sinh Tháng Nào Tốt? Ngày Giờ Sinh Mang Vận Mệnh Tốt Nhất | Đất Xuyên Việt Blog

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về Tuổi dậu sinh tháng nào tốt biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Năm sinh, tháng sinh, giờ sinh có thể quyết định tới vận mệnh riêng của từng người. Nhiều người sinh cùng năm, cùng tháng nhưng khác giờ sinh có thể dẫn tới “người làm quan” còn “kẻ làm nông dân”. Vậy người tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, vận số của tuổi dậu qua từng năm sinh Đinh, Ất, Quý Dậu như thế nào? Xosovip cùng các bạn sẽ tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, giờ sinh?

Tuổi Dậu sinh vào giờ tháng ngày nào tốt nhất, điều này sẽ được giải đáp cặn kẽ qua từng giờ sinh dưới đây .

Giờ Tý (23h – 1h sáng)

Tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (chuột), tức là thuộc hành Kim sinh Thủy. Đây là giờ tốt. Vì thế, người tuổi Dậu sinh vào giờ này sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên người sinh vào giờ này thường có nhược điểm không quyết đoán, không đủ sức đảm đương việc lớn và thường có tiểu nhân phá rối nên khó tiến cao, tiến xa.

Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Giờ Sửu ( tức Trâu ). Trâu vốn là loài vật chịu khó, thường gánh vác những việc làm nặng, to lớn. Bởi vậy, vấn đáp cho câu hỏi “ tuổi gà sinh vào giờ nào tốt ” thì giờ Sửu chính là khung giờ tốt. Dậu ( gà ) sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc trong đời sống. Những người sinh vào giờ Sửu thường thích hành vi trượng nghĩa nên có nhiều kẻ tiểu nhân ghanh tỵ, hãm hại .

Giờ Dần (3h – 5h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần thường là những người có vị thế, tính cách can đảm và mạnh mẽ, cương trực và đôn hậu. Bởi vậy, trong đời sống cũng như trong việc làm họ luôn là người tiên phong, thường đảm đương những trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, họ cũng là người hay phải suy tính, tâm lý sự đời .

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt quả là một thắc mắc quan trọng so với những ai sinh vào năm này. Giờ Mão có phải là giờ tốt hay không ? Theo lý giải, Mão ( mèo ) là một con vật rất mưu trí, nhanh gọn và tinh tế. Bởi thế, người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường là những người có năng lực, hoàn toàn có thể tiến cao, tiến xa trong sự nghiệp. Thế nhưng, họ lại có điểm yếu kém là rất độc đoán, khó hòa đồng và hay vạ miệng nên dễ vướng vào những chuyện thị phi .

Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn sẽ gặp nhiều thuận tiện trong con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Họ thường giữ vị thế rất cao trong xã hội, được mọi người kính trọng, kính nể. Trong đời sống dù đôi lúc họ cũng gặp khó khăn vất vả nhưng tổn thất không đáng kể .

Giờ Tỵ (9h – 11h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ nào thì tốt đúng là còn tùy vào vận số từng người. Đối với người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ thường là những người có đời sống thăng trầm. Cuộc sống của họ là sự thưởng thức giữa thành công xuất sắc và thất bại, niềm hạnh phúc và khó khăn vất vả. Họ thường có được thành công xuất sắc muộn hơn so với bạn hữu cùng trang lứa vì phải trải qua những khó khăn vất vả khởi đầu và thành công xuất sắc khi đã đúc rút được kinh nghiệm tay nghề .

Giờ Ngọ (11h sáng – 13h chiều)

Đây là giờ sinh rất tốt với người tuổi Dậu. Họ thường là người rất mưu trí, mưu trí, lại được thừa kế nền tảng tốt của mái ấm gia đình nên sự nghiệp, công danh sự nghiệp rất rạng ngời. Tuy nhiên, trong đời sống họ cũng không tránh khỏi những cuộc tranh giành, cự cãi .

Giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Những ai tuổi Dậu mà sinh giờ Mùi sẽ là những người có kĩ năng, tháo vát, có quý nhân phù trợ nhưng tính cách hơi ngang tàn nên hoàn toàn có thể bị hao tài tốn của do gây tổn hại tới người khác. Người tuổi Dậu sinh giờ Mùi thường phải lập nghiệp xa nhà, tiền vận khó khăn vất vả, lận đận, trung vận, hậu vận sẽ tốt .

Giờ Thân (15h – 17h chiều)

Một trong những giờ sinh vấn đáp cho câu hỏi “ tuổi Gà sinh giờ nào thì tốt ? ”, chính là giờ Thân. Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân có tính cách lương thiện, sống tình cảm, hiếu thảo. Sự nhanh gọn, mưu trí giúp họ tiến xa trong việc làm. Nói chung người tuổi Dậu sinh giờ thân sẽ có đời sống sung túc, giàu sang .

Giờ Dậu (17h chiều – 19h tốt)

Người tuổi Dậu lại sinh vào giờ Dậu là “ Kim sáng vai ”. Vì thế, họ thường có số làm quan, được hưởng đời sống sung túc, nhưng cũng gặp không ít sóng gió trong đời sống .

Giờ Tuất (19h – 21h tối)

Người sinh vào giờ Tuất có sao Dịch Mã chiếu mệnh. Bởi vậy họ thường phải lập nghiệp xa xứ mới có sự nghiệp thành công xuất sắc. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân gia đình và tình yêu lại gặp nhiều trắc trở .

Giờ Hợi (21h – 23h tối)

Người tuổi Dậu sinh giờ Hợi là những người có năng lực mưu trí, tính tình hòa hợp. Trong đời sống lẫn việc làm họ gặp rất nhiều thuận tiện, gặt hái nhiều thành công xuất sắc nhưng số phải sống xa nhà . Như vậy, qua những khung giờ trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể Tóm lại rằng : Các khung giờ Thân, Thìn, Hợi là những khung giờ tốt . Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, ngày sinh?

Nếu chỉ chăm sóc “ vận số tuổi Dậu theo tháng sinh, sinh con tuổi Dậu tháng nào tốt, tuổi gà sinh vào giờ nào thì tốt, … ” thì vẫn chưa đủ. Bởi số mệnh mỗi người còn phụ thuộc vào vào ngày sinh ( tính theo âm lịch ). Chúng ta sẽ theo dõi những san sẻ đơn cử sau .

Xem thêm:: Sinh năm 2002 mệnh gì? Hợp với mệnh nào, tính cách ra sao? 

Ngày mùng 1

Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có nhiều chuyện buồn chán khổ não, mái ấm gia đình tiếp tục bất hòa. Để đổi khác, bạn phải siêng tu tập tâm thiện, làm nhiều việc tốt giúp người, giúp đời .

Ngày mùng 2

Những ai tuổi Dậu sinh vào mùng 2 âm lịch hàng tháng là người thường đứng núi này trông núi nọ nên khó làm được việc lớn. Muốn thành công xuất sắc cần kiên cường, quyết chí .

Ngày mùng 3

Người tuổi Dậu sinh vào mùng 3 có vận số không tốt, mái ấm gia đình thường không niềm hạnh phúc, không được nhờ cậy từ cha mẹ. Để đổi khác số mệnh, họ cần phải tích thiện, tu tâm, dưỡng tính .

Ngày mùng 4

Tuổi Dậu sinh ngày này là người trung hậu, có nghĩa khí. Trong đời sống luôn được mọi người ngưỡng mộ .

Ngày mùng 5

Dù là tuổi Đinh Dậu, Ất Dậu hay Quý Dậu sinh vào ngày này đều có năng lực mưu trí, sống tự lập. Bởi vậy cuộc sống sẽ được sống trong vinh quang giàu sang .

Ngày mùng 6

Những người sinh vào ngày này có trí tuệ hơn người, tâm lý thấu đáo, thao tác có kế hoạch nên dễ thành công xuất sắc, chuyển bại thành thắng .

Ngày mùng 7

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt còn nhờ vào vào giờ sinh. Nếu sinh ngày 7 âm lịch thường là người hay thái quá, thao tác thiếu quyết đoán, khó thành công xuất sắc .

Ngày mùng 8

Người sinh ngày này thường có tính cách thất thường, dễ xê dịch, không kiên trì và quyết đoán nên khó thành đại nghiệp .

Ngày mùng 9

Người tuổi Dậu sinh ngày này cuộc sống khó khăn vất vả, nghèo khó, gian truân đủ bề, bệnh tật liên miên, …

Ngày mùng 10

Ai sinh vào ngày này sẽ là người tài hoa, đức độ nhưng do quá sôi sục nên đời sống khi lên, khi xuống thất thường .

Ngày 11

Người sinh ngày này có tính cách gian xảo, thao tác không đến nơi đến chốn, học tập dở dang, thiếu nhẫn nại nên khó thành công xuất sắc .

Ngày 12

Sinh vào ngày này, bạn là người đam mê sắc tửu, thích chơi hơn làm ra nếu biết “ cải tà quy chính ” sẽ thành công xuất sắc .

Ngày 13

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt, sinh nào nào tốt ? Nếu sinh vào ngày 13 có tốt không ? Câu vấn đáp, đó là bạn là người có chí lớn, trung hậu ngay thật, luôn tu chí làm ăn nên rất dễ thành công xuất sắc và vươn xa trong sự nghiệp .

Ngày 14

Người sinh ngày này thường nóng nảy hấp tấp vội vàng, không tâm lý trước sau nên dễ thất bại .

Xem thêm:: Tư Vấn Phong Thủy Xây Nhà Ở Kích Hoạt Vượng Khí, Tài Lộc

Ngày 15

Người sinh ngày này có thiên phú trời ban, sự nghiệp được vẻ vang bốn bề, thường để lại phúc ấm cho đời sau.

Ngày 16

Sinh vào ngày này thường là người có tính cách không kiên trì, dễ bỏ cuộc giữa chừng, sự nghiệp lận đận .

Ngày 17

Tuổi Dậu sinh ngày 17 có vận số cát tường như ý, rất tài hoa và nghị lực nên cuộc sống sẽ ấm lo, vinh quang giàu sang .

Ngày 18

Đây cũng là một ngày sinh đẹp với người tuổi Dậu. Họ hoàn toàn có thể lập lên nghiệp lớn, làm rạng danh tổ tông .

Ngày 19

Người sinh vào ngày này sẽ có tinh lực dồi dào, mưu trí, tính tình cương quyết. Vì thế, họ sẽ kiến thiết xây dựng được sự nghiệp vẻ vang mà không cần nhờ vào ai .

Ngày 20

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt còn dựa vào ngày sinh. Đối với người sinh vào ngày 20, tiền vận thường gian truân khó khăn vất vả nhưng sang trung vận sẽ có nhiều khởi sắc và hậu vận sẽ phát lộc, phát lộc, đại phú quý .

Ngày 21

Người tuổi Dậu sinh ngày này rất mưu trí, nhanh gọn, can đảm và mạnh mẽ và có tài trí hơn người. Cuộc đời của họ thường có nhiều vận may, gặp nhiều bạn tốt, sự nghiệp hanh thông .

Ngày 22

Những người sinh vào ngày 22 âm lịch thường thiếu kiên trì, không có năng lực chịu đựng và ngại nguy hiểm khó khăn vất vả. Vì thế mà những gì họ có được thường do phụ thuộc, bám víu vào kẻ hơn mình mà có .

Ngày 23

Tuổi Dậu sinh ngày 23 là người có trí tuệ hơn người, kĩ năng ứng xử rất linh động, khôn khéo. Họ sống chân thành, ngay thật nên rất có uy tín với mọi người. Bởi vậy, họ thường có được thành công xuất sắc và có một đời sống suôn sẻ . Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?

Ngày 24

Đối với người sinh vào ngày này, tình duyên thường lận đận. Cuộc đời họ đều phấn đấu nỗ lực mà có chứ không phụ thuộc vào ai .

Ngày 25

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt chưa hẳn đã bằng sinh vào ngày tốt. Nếu sinh vào ngày 25 thường là người có tính cách thận trọng khi thao tác, tiền vận khó khăn vất vả nhưng trung vận và hậu vận sẽ khấm khá .

Ngày 26

Tuổi Dậu sinh ngày 26 có kĩ năng thiên bẩm, có tài kinh doanh thương mại, học rộng hiểu nhiều, ăn nói thông thoát. Bởi vậy, họ có quan hệ tiếp xúc thoáng đãng, đời sống vừa đủ, sung túc .

Ngày 27

Người sinh vào ngày này là những người có tài năng, mưu trí, có năng khiếu sở trường vui nhộn, văn nghệ nên không chỉ thành công xuất sắc trong sự nghiệp mà còn được nhiều người biết đến .

Ngày 28

Người sinh tuổi Dậu sinh vào ngày 28 rất khoáng đạt, túc trí đa mưu. Đặc biệt, họ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Do đó, đời sống của những người này thường rất thành công xuất sắc, đời sống giàu sang, phong phú .

Xem thêm:: Canh Thân Hợp Cây Gì? Cây Trầu Bà Hóa Giải Vận Hạn Cho Canh Thân

Ngày 29

Tuổi Dậu sinh ngày nào thì tốt thật là câu hỏi khiến người ta chăm sóc. Nếu sinh vào ngày 29 âm lịch sẽ là những người trượng nghĩa, luôn đứng ra giúp mình, giúp người. Ho thường làm nhiều việc thiện nguyện giúp đời, giúp người .

Ngày 30

Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu là người đa tài nhưng lại không giỏi điển hình nổi bật ở nghành nào. Nếu biết chuyên tâm trong việc làm ắt sẽ thành công xuất sắc .

Tuổi gà sinh tháng nào tốt?

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?Người cùng tuổi Dậu nhưng hoàn toàn có thể thuộc vào những năm sinh khác nhau. Do đó, vận số tuổi Dậu theo tháng sinh sẽ quyết định hành động chung tới từng năm sinh tuổi Dậu. Bạn hoàn toàn có thể vướng mắc : Năm Đinh Dậu sinh tháng nào tốt, tuổi Ất Dậu sinh tháng nào tốt, tuổi Quý Dậu sinh tháng nào tốt, … ? Mời hãy theo dõi những giải đáp về tháng sinh ( âm lịch ), vận dụng chung cho những năm sinh tuổi Dậu dưới đây .

Tháng giêng (tháng 1)

Người tuổi Dậu sinh tháng giêng có đời sống không thiếu về vật chất, không phải chật vật lo cơm áo gạo tiền, sức khỏe thể chất tốt và thường sống thọ. Họ không phải người tham vọng, không thích tất bật nên về đường công danh sự nghiệp sẽ hạn chế .

Tháng hai

Tuổi Dậu sinh vào tháng 2 là người học rộng, biết nhiều, có trí tuệ, kĩ năng hơn người. Tuy nhiên, họ lại không đạt nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp bởi nỗi học tài thi phận nhưng về già sẽ vận dụng được nhiều kiến thức và kỹ năng từ mình .

Tháng ba

Năm Đinh Dậu sinh tháng nào tốt, tháng 3 có phải tháng tốt ? Xin vấn đáp là bạn là người có năng lực thích nghi với thực trạng rất tốt nếu sinh vào tháng này. Tuy nhiên, những người sinh năm Ất Dậu, Quý Dậu nếu sinh tháng này cũng rất tốt. Bạn có kĩ năng lại được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận tiện, thành công xuất sắc .

Tháng tư

Người tuổi Dậu sinh tháng này là người có tư duy, có óc tổ chức triển khai và có nhiều ước vọng nhưng do tính cách tự kiêu, tự đại nên sự nghiệp thường khó tiến xa .

Tháng năm

Người sinh vào tháng 5 có đời sống nhiều thăng trầm. Họ thường khởi đầu rất thành công xuất sắc nhưng lại sớm thất bại. Về cuối trung vận và hậu vận, được bè bạn trợ giúp sự nghiệp mới không thay đổi .

Tháng sáu

Người tuổi Dậu sinh tháng sáu có cuộc sống dạt dẹo, sóng gió, gặp không ít thăng trầm. Nếu biết nỗ lực phấn đấu, tích góp kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể thành công xuất sắc vào trung vận hoặc hậu vận .

Tháng bảy

Tuổi Dậu sinh vào tháng bảy có một cuộc sống tươi đẹp. Họ vừa có mái ấm gia đình yên ấm lại có sự nghiệp, sự nghiệp vẻ vang .

Tháng tám

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 8 là người có ý chí, khát vọng, có năng lực và tính tình rộng lượng nên sự nghiệp sẽ vẻ vang, được mọi người ngưỡng mộ .

Tháng 9

Người sinh vào tháng 9 cũng có cuộc sống rất viên mãn, được quý nhân phù trợ, cũng có ý chí lập nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, tính tình đôi lúc còn nóng nảy, hấp tấp vội vàng .

Tháng 10

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt quả là điều rất quan trọng. Nếu sinh vào tháng 10 thì bạn sẽ có một đời sống thư nhàn, không phải tâm lý, không cần chật vật với đời sống. Phần lớn gia tài của bạn được thừa kế từ mái ấm gia đình .

Tháng 11

Người sinh vào tháng 11 là người thông minh, lanh lợi nhưng trong cuộc sống lại không được quý nhân phù trợ, lại gặp nhiều kẻ xấu phá hoại nên làm gì cũng dễ thành bại.

Tháng 12

Vận số tuổi Dậu theo tháng sinh này là người tài hoa, trí cao. Họ thường có đời sống giàu sang, phong phú do tự mình phấn đấu mà nên . Trên đây là những giải đáp về câu hỏi “ Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt ? Vận số tuổi Đinh Dậu – Ất Dậu – Quý Dậu. Để tìm hiểu thêm thêm những tuổi khác, những thông tin về tử vi & phong thủy, sổ mơ, xổ số kiến thiết, … những bạn hãy theo dõi trên Xosovip. com .

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Phong thủy