Skip links

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng 1976: Có dấu hiệu khởi sắc –

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Tử vi tuổi bính thìn 1976 nữ được cho là đầy đủ và chính xác bởi Nội Thất Xinh. Hãy chia sẻ để lan tỏa bài viết hay này nhé!

Có thể bạn quan tâm

 • Tình duyên Mậu Thìn và Quý Dậu: Nam 1988 nữ 1993 có hợp nhau
 • Trồng cây phát lộc trong nhà có tốt hay không?
 • Tuổi Đinh Sửu hợp nghề gì – Chọn nghề hợp tuổi 1997
 • Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu? – Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá
 • Sinh Năm 1995 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Tuổi Hợi Là Con Gì

( Lichngaytot. com )Xem chi tiết nội dung luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng bên dưới để biết phương diện nào khởi sắc mạnh mẽ trong năm Nhâm Dần nhé!

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Thìn năm Nhâm Dần

Nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm bao nhiêu, cầm tinh con gì, mệnh ngũ hành ra sao, vận niên dịch chuyển như thế nào ? Câu vấn đáp có ngay dưới đây .

 • Năm sinh: 1976
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 47 tuổi
 • Cầm tinh: Thượng chi Long (tức Rồng trên trời)
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng)
 • Sao chiếu mệnh: Vân Hán
 • Niên hạn: Ngũ Mộ

Xét theo góc nhìn tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng : Nữ mệnh tuổi này gặp được nhiều như mong muốn, ngay từ khi còn trẻ tuổi đã chạm tay được vào thời cơ có được tiền tài, danh vọng. Đến trung vận, bản mệnh được hưởng thành quả lao động của mình, đến cuối đời cũng được hưởng niềm niềm hạnh phúc do con cháu mang lại. Tuy nhiên, năm 51 tuổi gặp hạn Diêm Vương đề phòng đại nạn .Sách xưa có ghi, tuổi này số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, ăn ở hiền lành sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ .

Tu vi tuoi Binh Thin nam 2022 nu mang sinh nam 1976

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng

1. Xem tử vi 2022 Bính Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Nhâm tương xung, gặp bất lợi về thời cuộc, yếu tố khách quan. Tự làm tự ăn, vận quý nhân mỏng, ít người giúp sức.
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn không thay đổi nhiều, tiền bạc thu chi cân đối, kiếm được tiêu cũng nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Bính Thìn mệnh Thổ gặp năm Kim tương sinh, vận khí ổn định, tài khí có phần vượng, chăm chỉ làm ăn ắt có tiền bỏ túi. Có điều vì đây là mối quan hệ sinh xuất nên con đường tới thành công của đương số gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Cần kiên trì mới đạt được thành quả rực rỡ trong năm 2022.

=> Tiểu kết: Trong năm 2022 này, bản mệnh có thể gặp phải một vài yếu tố bất lợi về thời cuộc, khiến các kế hoạch đã đặt ra từ trước đó có thể tiến triển khó khăn hơn. Bạn cần nhắc nhở mình kiên trì mới có thể gặt hái được thành công. Tài lộc có dấu hiệu phát triển tích cực hơn, chỉ cần chăm chỉ ắt có tiền bỏ túi. Bạn cần chú ý xây dựng quan hệ với mọi người.

2. Xem tử vi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Vân Hán

Xem thêm:: Tình yêu của cặp đôi Song Tử và Xử Nữ

Văn Hán tháng Hai tháng NămLời qua tiếng lại ăn nằm nào yênTháng Tám rắc rối than phiềnLàm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thânVân Hán ( sao Vân Hớn ) được coi là hung tinh, gây nóng nảy mồm miệng khiến người nào có sao này chiếu mạng dễ vướng khẩu thiệt. Ngoài ra, cần đề phòng thương tật, ốm đau, gặp tai hình, kiện cáo pháp lý. Sao này bất lợi nhất là vào những tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên .

– Theo niên hạn: Ngũ Mộ

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tàiCả năm đau ốm lao đao chẳng lànhKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương .Gặp hạn này trong năm, đương số cẩn trọng tiêu tốn nhiều tài lộc do bị lừa gạt hoặc quá tham lam. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn trọng kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang .

=> Tiểu kết: Với bản tính nóng nảy, nghĩ gì nói nấy, bản mệnh có thể tự đẩy mình vướng phải họa thị phi. Đừng để những kẻ tiểu nhân cản trở bước chân mình, tốt nhất, làm việc gì bạn cũng nên “dĩ hòa vi quý”, bỏ qua được thì bỏ qua. Trên phương diện kinh doanh, bản mệnh chớ nên tin người thái quá, việc đầu tư cần cần trọng, chớ nghe theo lời dỗ ngon dỗ ngọt của người ngoài.

3. Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 gặp vận niên Thố lộng nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng. Hình tượng này báo hiệu một năm đầy vui tươi, niềm hạnh phúc, việc làm làm ăn tiến triển thuận tiện .

Xem thêm:: Tuổi Ngọ hợp cây gì? Nhắm mắt là tài lộc đến chỉ nhờ cây phong thủy tuổi Ngọ sau đây

Riêng về chuyện tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, tình yêu toại nguyện, gia đạo yên vui.

4. Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Thìn 1976 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Thìn gặp hạn Tam Tai 2022 không? – CÓ
 • Tuổi Bính Thìn có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Thìn gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Gặp hạn Tam Tai và Hoang Ốc, tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 khởi sự khó khăn, nên hạn chế hùn hạp làm ăn lớn kẻo khó thu hồi vốn. Ngoài ra, nếu có ý định xây sửa nhà cửa thì nên tiến hành thủ tục mượn tuổi, tránh điều bất trắc xảy ra.

III. Đánh giá chung về tử vi 2022 Bính Thìn nữ mạng

Đánh giá chung :

Muốn gặt hái thành công xuất sắc trong năm 2022 này, nữ mệnh Bính Thìn cần phải tập trung chuyên sâu, nỗ lực nhiều cho mọi việc. Bạn hãy hạn chế tính nóng nảy để tránh đẩy mình vào cảnh thị phi, rắc rối, hao tiền tốn của hoặc tình cảm rạn nứt. Trong năm việc làm hay tài lộc có tiến triển tích cực hơn so với năm ngoái .

1. Đánh giá về công việc làm ăn năm 2022

Xem thêm:: Trồng cây trước cổng nhà theo phong thủy giúp gia chủ “giàu vỡ két”

Công việc làm ăn của người tuổi Bính Thìn nữ mạng không có nhiều tiến triển rõ ràng trong năm 2022 này, tuy nhiên bản mệnh chớ do đó mà phát sinh tâm ý chán nản, bỏ cuộc. Hãy tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm của mình, bạn ắt sẽ nhận được sự quan tâm của cấp trên, được trao cho thời cơ chứng minh và khẳng định kĩ năng của mình .Thời điểm này, bạn cần tránh xích míc, thị phi với đồng nghiệp, không nên tham gia vào chuyện bao đồng, cư xử cởi mở, rộng lượng với người khác. Khi những mối quan hệ tiến triển tích cực, bạn cũng sẽ thấy mình gặp nhiều suôn sẻ hơn .

2. Đánh giá về tài lộc năm 2022

Xem tử vi tuổi Thìn 2022, tài lộc trong năm nay có tín hiệu nhích nhẹ nếu bản mệnh chịu khó, chịu khó, tập trung chuyên sâu vào những nghành nghề dịch vụ quen thuộc của mình. Bạn chớ hấp tấp vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác kẻo đẩy bản thân vào cảnh tiền mất tật mang .Thời điểm này, nếu có sáng tạo độc đáo mới, bạn nên dữ thế chủ động bắt tay vào thực thi, không nên phụ thuộc vào vào người khác quá nhiều. Quá trình triển khai không tránh khỏi va vấp, tuy nhiên bạn ắt sẽ thu được những điều quý giá .

3. Đánh giá về tình duyên, gia đạo 2022

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng, tình duyên không có nhiều dịch chuyển lớn trong khoảng chừng thời hạn này. Người độc thân cần dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ, nếu có thiện cảm với ai thì nên tiến tới với người đó, chớ nên chần chừ, chần chừ .Các cặp đôi bạn trẻ cần dành thời hạn trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, có như vậy mới kết nối được tình cảm. Khi có hiểu nhầm, xích míc xảy ra, đôi bên cũng cần kiên trì trò chuyện, tránh tôn vinh cái tôi cá thể .

4. Đánh giá về sức khỏe năm 2022

Năm 2022, nữ mệnh sinh năm 1976 cần đề phòng ốm đau hoặc tai nạn đáng tiếc giật mình. Bạn không nên bắt ép bản thân thao tác quá sức, nếu khung hình có tín hiệu cảnh báo nhắc nhở thì nên đi thăm khám ngay .

Xem đầy đủ các tuổi khác ở: TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP – Năm Hổ hứa hẹn sự bùng nổ nhiều phương diện!

Đồng thời, khi lao động hoặc tham gia giao thông vận tải, bản mệnh cũng cần rất là quan tâm để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra . Chi tiết vận hạn năm Nhâm Dần của các tuổi Thìn khác: Chi tiết vận hạn năm Nhâm Dần của những tuổi Thìn khác :

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Phong thủy

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search