Skip links

Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM, đơn giản, hiện đại – KIẾN MINH DESIGN

Dịch vụ Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM tại Kiến Minh DESIGN ra đời nhằm mang tới cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng. Để phát triển kinh doanh nhà hàng ngày một hưng thịnh thì cần phải hội tụ nhiều yếu tố. Nhà hàng không chỉ có các món ăn, phong cách phục vụ hay các dịch vụ tốt mà còn phụ thuộc vào một yếu tố vô cùng quan trọng đó là về kiến trúc nội ngoại thất của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng phải thật ấn tượng để thu hút khách hàng. Tạo tiền đề cho sự thành công trong kinh doanh của bạn. Qủa thật như vậy nhà hàng không chỉ là nơi để du khách tới ăn uống. Đây là nơi để họ có dịp thư giãn, giao lưu gặp gỡ bạn bè và đối tác. Do đó trước khi dẫn thân vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thì họ đều phải tìm tới một đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp để được trợ giúp.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HCM – BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ HÀNG – HOTLINE : 0941719588 – KIẾN MINH DESIGN
Tư vấn thiết kế nhà hàng
NHÀ HÀNG NHẬT WA YA

Tư vấn thiết kế nhà hàng đón đầu xu hướng.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì yếu tố đi trước đón đầu xu hướng là điều ai cũng muốn phải làm. Kiến trúc nhà hàng cũng rất phong phú, đa dạng. Bạn có thể dễ dạng tạo nên một nhà hàng với lối kiến trúc độc đáo từ Kiến minh . Mỗi kiểu thiết kế sẽ phù hợp với một loại hình kinh doanh riêng. Tư vấn thiết kế nhà hàng theo tập quán, hình thức kinh doanh. Thiết kế theo tính chất , vị trí địa lý, diện tích mặt bằng. Có thể kể tới các phong cách thiết kế tiêu biểu như:

 • Thiết kế nhà hàng phong cách nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc, châu âu…
 • Thiết kế nhà hàng bán đồ ăn nhanh.
 • Thiết kế nhà hàng phục vụ tiệc sinh nhật, tiêc cưới…
 • Thiết kế nhà hàng phục vụ món ăn ngoài trời.
 • Thiết kế nhà hàng phục vụ trong nhà.
 • Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại, cao cấp.
 • Thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển.
 • Thiết kế nhà hàng bình dân đơn giản.

Có nên thiết kế nhà hàng đẹp cao cấp tại TPHCM?

Hầu hết các bạn đều nghĩ rằng kinh doanh nhà hàng là phải tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên nếu nhà hàng nào cũng có món ăn như nhau thì việc thu hút khách tới quán hay khách quay lại quán ăn của bạn là không hề đơn giản. Kinh doanh nhà hàng cũng không phải là trương hợp ngoại lệ, phải luôn làm mới mình bằng cách gây ấn tượng với khách hàng từ thiết kế nội thất, cung cách phục vụ cho tới việc thưởng thức ẩm thực tại quán.

Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM

Không gian nội thất của nhà hàng bố trí sao cho gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đàu tiên. Đây là điều then chốt để hút khách, tạo nên thương hiệu cho bạn, còn gì ấn tượng hơn khi du khách vừa tới nhà hàng để được thưởng thức món ăn vừa được thư giãn trong không gian kiến trúc mới lạ, độc đáo cùng gia đình, người thân hay bạn bè. Do đó khâu thiết kế, thi công nội thất nhà hàng đóng vai trò quan trọng, trong việc phát triển dịch vụ kinh doanh của bạn trong tương lai.

Quy trình Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM

 • Khảo sát mặt bằng, đo đach kích thước, chụp hình hiện trạng.
 • Lên bản vẽ cho mặt bằng mới, bản vẽ ví trí hiện trạng nhà hàng.
 • Gửi bản vẽ 3d cho khách hàng xem xét đánh giá.
 • Thực hiện bản vẽ chi tiết, phương pháp, kỹ thuật thi công nhà hàng.
 • Hoàn tất hồ sơ thiết kế nhà hàng, bàn giao cho khách hàng để thi công.

Tại sao lại chọn Công ty Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM?

Kiến minh chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM chuyên nghiệp, phong cách hiện đại, nhiều ý tưởng,mỗi nhà hàng là một kiểu kiến trúc khác nhau. Ngoài việc tạo ra cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng chúng tôi còn giúp bạn thu hút khách hàng khi tới đây thưởng thức ẩm thực .

Kiến minh sẽ mang tới cho bạn một không gian đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt trong phân khúc kinh doanh của bạn. Đây cũng là cách để nhận diện thương hiệu, xây dựng vị thế vững chắc trên thị trường kinh doanh tại Việt Nam.

 • Kiến minh có đủ năng lực để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu.
 • Tạo không gian riêng biệt, với nhiều ý tưởng độc đáo chỉ có tại Kiến Minh DESIGN
 • Kiến trúc nhà hàng sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa không gian và trang trí nội thất sang trọng.
 • Bản vẽ chi tiêt tạo tiền đề cho thợ thi công nhanh chóng, kịp thời gian, tiến độ công trình.
 • Dự đoán chi tiết kinh phí, thời gian thi công cho chủ đầu tư.
 • Hạn chế các rủi ro, các chi phí phát sinh trong quá trình thi công nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng ngoài tính thẩm mỹ thì cũng phải tuân theo những quy chuẩn trong thiết kế. Có như vậy mới góp phần giúp bạn thu hút khách hàng. Tạo tiền đề cho bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh. Một nhà hàng được thiết kế hợp với ý tưởng của bạn nó không chỉ là đứa con tinh thần. Mà còn là cơ sở để bạn có thêm động lực nuôi dưỡng ước mơ. Hãy gọi ngay cho Kiến Minh để nhạn được tư vấn giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Dưới đây là các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SUNNY
NHÀ HÀNG SUNNY – NỘI THẤT KIẾN MINH
NHÀ HÀNG BÒ +
NHÀ HÀNG BÒ CỘNG – NỘI THẤT KIẾN MINH
NHÀ HÀNG NHẬT
NHÀ HÀNG NHẬT – NỘI THẤT KIẾN MINH
Tư vấn thiết kế nhà hàng HCM
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG HCM

Hãy gọi ngay cho KIẾN MINH DESIGN để được chúng tôi phục vụ bạn. Tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất. Với đôi ngũ kiến trúc sư năng động. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà hàng HCM tại KIẾN MINH DESIGN . Hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật những mẫu thiết kế nhà hàng mới nhất.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search