Tư vấn chọn mua kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofa

Không gian phòng khách đẹp cần phải các sự hài hòa giữa các món đồ nội thất với nhau. Trong đó lựa chọn kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofa là điều khiến nhiều người quan tâm.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách là món đồ chính, có vai trò quan trọng trong không gian. Bởi vậy khi lựa chọn kệt vi phải phù hợp với bộ ghế sofa. Điều này khác với việc lựa chọn bộ sofa văn phòng. Lựa chọn đồ nội thất cho văn phòng quý vị chỉ cần lựa chọn bàn trà hợp với bàn ghế sofa.

Cách chọn mua kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofa

Để chọn mua được kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofa quý vị cần chú ý những yếu tố sau đây:

kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofaCách chọn kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofa

+ Kích thước của kệ tivi phải phù hợp với diện tích phòng khách và kích thước của ghế sofa. Kích thước kệ tivi không nên quá dài so với bộ ghế sofa cũng không quá nhỏ.

+ Màu sắc kệ tivi: Nên lựa chọn kệ tivi có màu sắc hài hòa với màu sắc bộ ghế sofa. Ví dụ: bộ ghế sofa màu đen nên lựa chọn kệ tivi cũng có điểm tô một số mảng màu đen để có sự gắn kết với bộ ghế sofa.

Mua kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofa ở đâu?

kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofaKệ tivi đẹp có tại siêu thị Nội Thất Xinh

Quý vị hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về cách chọn kệ tivi đẹp hợp với bàn ghế sofa. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tham khảo trực tiếp các mẫu kệ tivi đẹp, sang trọng nhất và mẫu mã mới nhất của Nội Thất Xinh. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Có nên mua ghế sofa văn phòng giá rẻ?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức