Skip links

Tư vấn chọn mua bàn ghế tiếp khách spa đẹp

Quý vị đã biết cách lựa chọn bàn ghế tiếp khách spa phù hợp chưa? Lựa chọn bàn ghế cho không gian này khác với bàn ghế sofa phòng khách hay bàn ghế sofa văn phòng. Vì vậy để lựa chọn được mẫu bàn ghế phù hợp quý vị nên tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi.

Cách chọn mua bàn ghế tiếp khách spa đẹp

Mua bàn ghế sofa cho spa sẽ khác với lựa chọn ghế sofa văn phòng đẹp hay ghế sofa phòng khách. Bởi không gian này thường có diện tích nhỏ. Vì vậy ưa chuộng sử dụng những bộ bàn ghế sofa có kích thước nhỏ gọn.

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua bàn ghế tiếp khách spa đẹp thì nên tham khảo một số loại ghế sofa nhỏ gọn thích hợp sử dụng cho không gian này.

Ghế sofa văng nhỏ gọn

Quý vị có thể lựa chọn mẫu ghế sofa đẹp kiểu văng dành cho trung tâm spa của mình. Tùy thuộc vào diện tích để lựa chọn mẫu ghế sofa văng có 2 chỗ ngồi hay 3 chỗ ngồi. Với các mẫu ghế sofa 2 chỗ ngồi có kích thước khoảng 1,8-2,0 mét đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

bàn ghế tiếp khách spa

Ghế sofa văng nhỏ gọn thích hợp cho trung tâm spa

Kết hợp ghế sofa với mẫu bàn trà phù hợp là có thể mang tới không gian trò chuyện, tiếp khách gần gũi và tiện nghi. Quý vị cũng có thể kết hợp bộ sofa với ghế đôn để mở rộng thêm không gian tiếp khách khi cần.

Ghế sofa đơn

Quý vị kết hợp với mẫu ghế sofa rời, thiết kế một người ngồi vừa tiết kiệm diện tích bày trí lại vừa mang tới không gian trò chuyện thoải mái. Các mẫu ghế sofa đơn quý vị có thể kết hợp từ 2 ghế ngồi trở lên cùng với bàn trà phù hợp để mang tới không gian tiếp khách đẹp.

bàn ghế tiếp khách spa

Bày trí ghế đơn và bàn trà phù hợp

Đây là các mẫu bàn ghế tiếp khách spa hiện đang được nhiều người sử dụng trong không gian văn phòng hoặc trung tâm spa có diện tích nhỏ. Sản phẩm này mang lại không gian nội thất đẹp, sang trọng mà lại tiết kiệm tối đa diện tích bày trí.

Quý vị muốn được tham khảo các mẫu bàn ghế sofa dành cho spa hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và được tư vấn chi tiết nhất.

=>Mua ghế sofa da nhập khẩu tại Hà Nội chính hãng ở đâu?

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search