Tư vấn chọn màu sắc bộ bàn ghế dành cho phòng khách nhỏ

Màu sắc ghế sofa phòng khách nhỏ là yếu tố quan trọng. Dưới đây là thông tin tư vấn chọn bộ bàn ghế dành cho phòng khách nhỏ có màu sắc phù hợp với không gian. Quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cách lựa chọn màu sắc bộ bàn ghế dành cho phòng khách nhỏ

Ngoài việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng cho mẫu ghế sofa phòng khách thì quý vị đừng quên chọn lựa màu sắc phù hợp cho bộ sofa. Đặc biệt là khi chọn mua bộ bàn ghế dành cho phòng khách nhỏ.

Bởi màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới cảm nhận của gia chủ khi sử dụng không gian. Nếu lựa chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp không gian sống của quý vị trở nên rộng rãi hơn. Dưới đây là một số gợi ý dành cho quý vị.

Chọn màu sắc trung tính

Những mẫu bàn ghế sopha phòng khách có màu trung tính như màu xám, màu ghi, màu be… là sự lựa chọn không tồi dành cho không gian nhỏ. Những tone màu này còn rất phù hợp với không gian nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại.

bộ bàn ghế dành cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa có màu trung tính

Chính vì thế, khi đi chọn mua bàn ghế cho phòng khách nhỏ quý vị đừng bỏ qua những tone màu này. Màu sắc trung tính giúp không gian trở nên rộng rãi hơn, đồng thời mang tới vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Chọn tone màu lạnh

Ngoài những bộ bàn ghế dành cho phòng khách nhỏ màu trung tính, quý vị có thể lựa chọn thêm ghế sofa có tone màu lạnh. Những bộ sô pha phòng khách nhỏ có gam màu xanh dương, xanh ngọc, xanh coban… cũng là sự lựa chọn không tồi.

bộ bàn ghế dành cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa có tone màu lạnh

Ghế sofa có tone màu lạnh sẽ giúp mang tới không gian trở nên ấn tượng hơn, tươi mát hơn đặc biệt là vào mùa Hè. Bên cạnh đó, quý vị có thể sử dụng thêm màu nâu đất, màu vàng đậm, nâu da bò… nếu không gian phòng khách có tone màu trắng chủ đạo.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo nhiều mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị nhé! Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Có nên chọn ghế sofa vải nhập khẩu cho văn phòng làm việc?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức