Skip links

Tư vấn chọn ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ

Ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ nên chọn loại nào? Trên thị trường nội thất ở Hà Nội hiện có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Vậy, nên chọn ghế sofa văn phòng Hà Nội loại nào dành cho không gian có diện tích khiêm tốn. Dưới đây là những ý kiến tư vấn của các kiến trúc sư Nội Thất Xinh.

Các loại ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ

Nếu quý vị sở hữu không gian văn phòng có diện tích khiêm tốn thì nên chọn 1 trong 2 loại ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ dưới đây mà Nội Thất Xinh gợi ý.

1.Ghế sofa văng da đẹp

Ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ

Ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ

Không gian văn phòng làm việc cần có sự sang trọng và chuyên nghiệp. Do đó các mẫu sofa văn phòng bọc da là sự lựa chọn không tồi. Ghế sofa da được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, kiểu văng dài chữ I sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích bài trí trong căn phòng.

2.Ghế sofa góc chữ L

Với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, quý vị nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa góc chữ L có chiều dài khoảng 2,6m, chiều rộng khoảng 1,4m là phù hợp. Ghế sofa góc chữ L có ưu điểm tiết kiệm được diện tích bày trí và tạo không gian trò chuyện thoải mái.

Ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ

Ghế sofa chữ L tiết kiệm diện tích bày trí

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về 2 dòng ghế sofa dùng cho văn phòng nhỏ này hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được tư vấn miễn phí 24/7.

=> Xem thêm: Địa chỉ mua sofa văng đẹp Hà Nội

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search