22 Mẫu tranh tuổi Đinh Tỵ – Tranh treo tường phong thủy Ngân Hà – Nano Machine

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Tranh phong thủy phòng khách cho tuổi đinh tỵ được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Xu hướng chọn decor phòng khách bằng cách treo tranh tường phong thủy đẹp hiện này ở mỗi gia đình là khá phổ biến. Một bức tranh phong thủy không chỉ đẹp mà còn mang đến vận may, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, tranh phong thủy còn được dành tặng cho bạn bè, người thân. Ở bài viết lần này xưởng tranh treo tường đẹp Ngân Hà Decor đã dành ra một phần đặc biệt để nói về những mẫu tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ (1977) như thế nào là phù hợp nhé.

Tìm hiểu về tuổi Đinh Tỵ (1977) để chọn tranh tường phong thủy

Theo Tử Vi số, gia chủ sinh năm 1977 là tuổi con Rắn có năm sinh Dương Lịch từ 18/02/1977 đến 06/02/1978. Năm sinh Âm lịch là Đinh Tỵ. Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát. Tương sinh: Kim – Hỏa. Tương khắc: Thủy – Mộc.

Màu sắc hợp tuổi Đinh Tỵ

  • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
  • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
  • Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Hướng hợp với tuổi Đinh Tỵ

  • Nam tuổi Đinh Tỵ: Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
  • Nữ tuổi Đinh Tỵ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Tính cách của người tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Tỵ là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp. Những người tuổi Tỵ đa phần được đánh giá là người có sự thông thái, điềm tĩnh, ít nói, có sức hút hấp dẫn đối với người xung quanh.

Những người tuổi Tỵ rất giàu tính phát minh sáng tạo, có tài ngoại giao. Nên phần lớn họ rất hợp với những nghề mang tính đối ngoại, gặp gỡ trực tiếp với người mua .

Xem thêm:: Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại xu hướng 2022

Cùng với đó chính là sự cân nhắc sâu sắc trong mọi tình huống nhưng cũng không kém phần điên cuồng, kiên định và cố chấp. Tuy nhiên họ luôn gặp may mắn về tiền bạc.

Người hợp với tuổi Đinh Tỵ

  • Trong Tam Hợp: những người tuổi Tỵ rất phù hợp với những người tuổi Dậu và Sửu.
  • Trong Lục Hợp: người tuổi Tỵ rất hợp với người tuổi Thân mặc dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi tứ hành xung.

Lưu ý: Trong Lục Hại người tuổi Tỵ và Dần triệt tiêu nhau.

Chuyên gia phong thủy bật mí cách chọn tranh tuổi Đinh Tỵ treo phòng khách

Loại tranh tường phong thủy phù hợp

Vạn vật đều có sự tương sinh, kìm hãm với nhau. Chọn tranh cũng vậy so với người Đinh Tỵ thì những mẫu tranh tương thích phải kể đến đó là tranh Canvas, tranh gỗ, tranh 3D Theo thuyết ngũ hành thì người Đinh Tỵ 1977 là người mệnh Thổ rất tương thích với những màu vàng, nâu. Trong nguyên tắc tương sinh tương hợp những người Đinh Tỵ nên sử dụng những sắc tố có lợi như : đỏ, tím, hồng .

Tranh treo tường Sơn Thủy Hữu Tình

Bởi vì những bức tranh phong thủy núi nhật xuất thiên sơn mang một ý nghĩa tượng trưng cho điểm tựa, sự che chở và bảo vệ gia chủ. Vì vậy khi những người tuổi Đinh Tỵ sử dụng tranh phong thủy núi rừng sẽ giúp cho việc làm lẫn đời sống diễn ra suôn sẻ .

Xem thêm mẫu tranh sơn thủy treo phòng khách đẹp : https://nanomachine.vn/tranh-son-thuy-huu-tinh.html

Tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

Xem thêm:: Căn 1PN1 Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt?

Những người tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh mã đáo thành công nếu trong tranh không có nước và rừng cây đại thu. Tức ngựa chạy trên đồng cỏ dưới ánh nắng mặt trời càng tốt.

Những bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ non giúp gia chủ tuổi Tỵ 1977 gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc trong việc làm . Những bức tranh mã đáo thành công xuất sắc giúp mang ý niệm đồng thời rừng cây với những cây lớn sẽ càng khiến đất Sa Trung Cát bị sụt lún sói mòn. Do đó ngựa nên chạy trên thảo nguyên đồng cỏ non thôi .

Tranh treo phòng khách Nhật Xuất Thiên Sơn

Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Người tuổi Tỵ 1977 cực kỳ hợp treo dòng tranh này. Tranh vừa có núi đất đá càng bồi thêm cho mệnh Sa Trung thổ. Đồng thời trong tranh có ánh nắng mặt trời chiếu sáng sẽ soi rọi đường công danh sự nghiệp của gia chủ rạng rỡ hơn .

Những bức tranh treo phong thủy cấm kỵ đối với người tuổi Đinh Tỵ

Tranh tường phong thủy Thuận Buồn Xuôi Gió

Bức tranh thuôm tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió. Kể cả là bức tranh thuyền khơi ra khơi ngoài biển, hay thuyền khơi trên sông nước .

Xem thêm:: Tranh cá chép hợp với tuổi nào? Nên treo ở đâu ? Treo hướng nào? –

Lý giải: Vì tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy. Mà bản mệnh Sa Trung Thổ đất bãi cát, đất đầm lầy, càng gặp nước lại càng bị thu hẹp lại. Do đó, treo tranh thuận buồm xuôi gió, người tuổi Đinh Tỵ 1977 lại càng bị cản trở, thiếu may mắn.

Tranh trang trí phòng khách Hoa Sen và Cá Chép

Tương tự như dòng tranh thuận buồm xuôi gió ở trên, tuổi Đinh Tỵ 1977 không nên treo những bức tranh phong thủy thuộc Thủy. Đó là tranh hoa Sen và cá chép vàng .

Tranh canvas treo tường Tùng Hạc Diên Niên

Theo kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi thì những người 1977 tuyệt đối không treo tranh có cây đại thụ, cây lớn. Đó chính là tranh tùng bách. Đây là những loài cây đại thụ ngàn năm tuổi có sức sống mãnh liệt. Treo tranh này gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 làm ăn bình bình, không tăng trưởng đi lên được .

Lý giải: Bởi đơn giản là bản mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 là đất pha cát. Bạn thử tưởng tượng đất này mà gặp các cây lớn đại thụ thì chi có nước sạt lở đất. Do đó tuổi Tỵ 1977 tốt nhất tránh treo các loại cây này.

Xưởng tranh canvas treo tường Ngân Hà Decor luôn công khai minh bạch giá tranh treo tường phòng khách khổ lớn thế cho nên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn tranh phong thủy làm quà tặng Tặng Ngay nhé .

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Thiết kế