Top 10 mẫu sập gụ tủ chè đẹp chất lượng xu hướng sử dụng nhất hiện nay

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về Trang trí tủ chè đẹp được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Sập gụ tủ chè từ xa xưa vẫn luôn là sự lựa chọn sử dụng hàng đầu trong trang trí nội thất gỗ cao cấp của không gian phòng khác của mình. Ngày nay sự đa dạng về mẫu mã và kích thước tạo cho chúng ta rất nhiều sự lựa chọn trong trang trí cho rất nhiều không gian khác nhau. Điển hình nhất là trong không gian phòng thờ và phòng ngủ. Hôm nay Phương Miên xin được chia sẻ top 10 mẫu sập gụ tủ chè gỗ đẹp hợp xu hướng nhất hiện nay. Hãy cùng Phương Miên khám phá những nét đẹp của sản phẩm được yêu thích bậc nhất hiện nay nhé !

Nguồn gốc của những bộ sập gụ tủ chè xưa.

Sập gụ tủ chè có nguồn gốc từ rất xa xưa, từ thời phong kiến. Nó bắt nguồn từ Trung Hoa Cổ Đại- cái nôi của rất nhiều nghề thủ công truyền thống với lịch sử 5000 năm. Việt Nam xa xưa là một thuộc địa của Trung Hoa Cổ. Nên không có gì ngạc nhiên khi mà sản phẩm của Trung Hoa lại phổ biến. Và trở thành sản phẩm chính của Việt Nam chúng ta.

Vài chục năm về trước, phải là những gia đình quyền quý, giàu có mới dám sắm bộ sập gụ, tủ chè. Từ xa xưa nó được coi như món đồ dùng xa xỉ mà chỉ bậc địa chủ xưa mới có. Sập gụ tủ chè đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Ta vẫn bắt gặp thấy những bộ sập gụ tủ chè cổ tại các ngôi nhà ngói 5 gian hoặc 3 gian cổ kính rất đẹp.

Mẫu sập gụ tủ chè đẹp

Mẫu sập gụ tủ chè lối cổ đẹp. ( xem chi tiết và báo giá )

Sở dĩ nó được gọi là sập gụ là bởi chất gỗ gụ từ xa xưa tới nay rất thân thiện và phổ biến với người dân Việt Nam. Tinh chất gỗ gụ rất tốt khi sử dụng những sản phẩm đồ gỗ cao cấp. Sập còn được làm nhiều từ nhiều chất gỗ khác nữa như gỗ trắc, gỗ hương, gỗ gõ. Những chất gỗ này cũng rất tốt tuy nhiên giá thành cao và không thân thiện như gỗ gụ. Sập gụ gắn liền với những bộ tủ chè kèm theo. Đây là được coi nhu mẫu tủ bầy đồ trang trí kiểu cổ xưa và được lựa chọn hàng đầu cho những không gian phòng khách xưa, phòng thờ hiện nay.

Sập gụ tủ chè đẹp

Mẫu tủ chè gỗ gụ Gia Lai đẹp chất lượng. ( xem thêm )

Những chất gỗ đẹp cho những bộ sập gụ tủ chè hiện nay.

Gỗ gụ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bộ sập gụ tủ chè từ xưa cho đến nay. Và ngày nay gỗ gụ vẫn luôn là xu hướng lựa chọn sử dụng dành cho những bộ sập tủ đẹp hiện nay. Ngày nay phần vì sự khan hiếm về những chất gỗ gụ thân thiện mà ta vẫn lựa chọn sử dụng là gỗ của Lào, Campuchia, Gia Lai. Phần vì những chất gỗ nhập khẩu chất lượng tốt và phù hợp sử dụng cho những bộ sập tủ rất đẹp. Điển hình nhất phải kể đến chất gỗ hương đá, cẩm vàng, mun hoa, gụ Nam Phi. Đây đều là những chất gỗ đẹp chất lượng được nhập khẩu tại các nước Châu Phi qua đất nước trung gian là Nam Phi.

mẫu sập gụ tủ chè đẹp

Mẫu sập gụ tủ chè chạm ngũ phúc đẹp chất lượng. ( xem thêm )

Còn đối với những bộ tủ chè thì thực sự không quá nhiều người lựa chọn sử dụng những chất gỗ nhập khẩu như hiện nay. Thay vào đó chất gỗ gụ luôn là ưu tiên lựa chọn sử dụng cho những mẫu tủ chè đẹp hiện nay. Cao cấp hơn nữa sẽ có nhiều người lựa chọn chất gỗ cao cấp chất lượng hơn như gỗ gụ ta Quảng Bình, gỗ hương, cẩm, trắc. Đây đều là những chất gỗ đẹp quý hiếm bậc nhất Việt Nam hiện nay. Và có giá trị kinh tế cao rất nhiều người vẫn luôn cố gắng được sở hữu những sản phẩm đó.

mẫu sập gụ tủ chè gỗ gụ ta

Mẫu tủ chè gỗ gụ ta Quảng Bình đẹp chất lượng. ( xem thêm )

Xu hướng lựa chọn sập gụ tủ chè đẹp nhất hiện nay.

1. Xu hướng chọn sập tủ mẫu trơn gỗ đẹp chất lượng:

Khác với những mẫu sập đục chạm những nét đẹp tinh tế sắc sảo được thể hiện. Những bộ sập trơn thể hiện những đường vân gỗ đẹp là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Nét nổi bật nhất của những bộ sập này chỉ là những đường vân nổi đẹp. Nhưng lại thực sự rất khó nhằn cho những vách sập trơn rộng đẹp chuẩn không tì vết và những đường vân gỗ cũng được chọn lựa rất kỹ càng dành cho những bộ sập này. Nó có được nhiều người lựa chọn là bởi xu hướng lựa chọn sự đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp tinh tế của nó. Vậy nên những chất gỗ có nhiều vân gỗ đẹp sẽ được rất nhiều người chọn lựa. Chất gỗ đẹp nhất cho bộ sập trơn này phải kể đến chất gỗ hương đá nhập khẩu Nam Phi hiện nay. Đây là chất gỗ chất lượng hàng đầu của Nam Phi đang có tại Việt Nam hiện nay.Mẫu sập gụ tủ chè đẹp chuẩn.

Mẫu sập trơn gỗ hương đá vân đẹp chuẩn chất lượng. ( xem thêm )

Những đường vân nổi như vân đá rất đẹp của chất gỗ hương đá. Và thông thường sẽ được hoàn thiện màu sáng bóng tự nhiên nổi vân gỗ rất đẹp phù hợp xu hướng lựa chọn hiện nay. Kế tiếp đến là những chất gỗ cẩm vàng và mun hoa. Đây cũng là hai chất gỗ nhập khẩu Nam Phi và có rất nhiều vân gỗ đẹp. Mỗi một chất gỗ có một lợi thế khác nhau. Chúng thực sự phù hợp dành riêng cho những bộ sập trơn này. Ngoài ra thì chất gỗ gụ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho rất nhiều mẫu sập tủ hiện nay.Mẫu sập gụ tủ chè đẹp.

Mẫu sập trơn gỗ mun hoa vân gỗ đẹp chất lượng. ( xem thêm )

Xem thêm:: Bàn trang điểm trong phòng ngủ: 33 mẫu đẹp mê ly cho chị em

Còn đối với những mẫu tủ chè nhiều người lại lựa chọn những mẫu bệ tủ và lèo tủ theo mẫu cổ đơn giản. Đặc biệt là rất nhiều người lại lựa chọn những bộ tủ chè cánh trơn không khảm trai ốc. Vì rất nhiều người lại tỏ ra quan ngại về những cơ sở sản xuất chất gỗ chưa được khô. Vì thế mà khi khảm là chất lượng sẽ không được đảm bảo và sẽ bị bong tróc.Sập gụ tủ chè gỗ gụ ta đẹp

Mẫu tủ chè gỗ gụ ta Quảng Bình đẹp chất lượng. ( xem thêm )

 • >>> Top 5 mẫu sập trơn đẹp – xu hướng hiện nay.

2. Xu hướng chọn mẫu sập gụ tủ chè chạm trổ khảm ốc đẹp.

Những mẫu sập chân quỳ đi kèm với đó là những nét đục chạm tinh sảo trên những vách sập. Đặc biệt là tại vai tiền của bộ sập. Tất cả những gì tinh hoa nhất sẽ được thể hiện tại những chi tiết này. Đi kèm với đó là giá trị cũng được đánh giá bởi những nét đẹp này. Rất nhiều mẫu mã được chạm trổ đẹp khác nhau nên bạn có thể thoải mái chọn lựa. Nổi bật nhất đó là mẫu sập ngũ phúc, ba bông và phần nào đó là sập mai điểu. Đây là những mẫu sập mới dày dặn là xu hướng hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu sập cổ đẹp mà không thể không nhắc tới như sập sen vịt, tam sư nhị phúc vắt vải, ba bông và ngũ phúc cổ.Mẫu saapjj gụ tủ chè đẹp

Mẫu sập ba bông gỗ gụ khảm ốc đẹp. ( xem thêm )

 • >>> Top 10 mẫu sập gụ đẹp chất nhất hiện nay.

Trên những bộ tủ chè cũng thế cũng có rất nhiều mẫu mã chạm trổ đẹp khác nhau trên lèo và bệ tủ. Điển hình nhất là bệ lèo ngũ phúc, sen vịt, cây mai trúc, bệ ba bông… Nhất là những mẫu lèo tủ rất đa dạng như lèo nho sóc, lèo anh hùng tương ngộ,v.v… Tất cả đều được thể hiện trên hai mẫu tủ chính là tủ chè cánh cong và tủ cánh phẳng đang có hiện nay. Đối với những nét khảm trai ốc trên những đôi cánh tủ cũng rất đa dạng. Phổ thông nhất đó là cảnh mai treo và đông bích. Đây là hai mẫu cánh tủ đẹp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Ngoài ra còn những mẫu khác như cảnh văn vương cầu hiền, tiều phu, v.v..Sập gụ tủ chè đẹp

Mẫu tủ chè cánh cong bệ cây lèo hồng trĩ đẹp. ( xem thêm )

 • >>> Top 5 mẫu tủ chè đẹp nhất hiện nay.

Cách chọn mua mẫu sập gụ tủ chè gỗ đẹp chuẩn chất lượng.

 • Như thế nào là một bộ sập gụ tủ chè đẹp chuẩn?

Để hội tụ đầy đủ các yếu tố làm lên một tác phẩm mang tên sập gụ tủ chè đẹp thì đòi hỏi rất khắt khe:

 1. Chất liệu gỗ: Nó được đặt lên hàng đầu, không được dập nứt, rác của gỗ được nằm trong thành phần gỗ. Điều này đòi hỏi công đoạn đầu tiên người soạn gỗ phải thật cẩn thận tính toán sao cho hợp lý. Ta không nên tiếc rẻ một chút gỗ mà ảnh hưởng tới cả một bộ sập sau này. Thường là những sản phẩm gỗ mới nên khi sẻ gỗ cũng phải để khô ráo, kiệt gỗ rồi mới đi vào công đoạn thi công.
 2. Kĩ thuật : Công đoạn này đòi hỏi những người nghệ nhân thợ có tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Khi gỗ được tương đối khô thì bổ mộng vào én sẽ không bị co ngót, ảnh hưởng tới những đường cưa mộng sắc nét sau này. Đến phần chạm miêu tả cảnh là phần quan trọng nhất đòi hỏi phải thật tỷ mỷ con giống phải có hồn. Tạo cho người khác khi nhìn vào tác phẩm phải có hồn ở những đường nét tự nhiên. Lèo tủ phải thanh mảnh sắc sảo, bệ tủ cần được thiết kế hài hòa, các nét nhỏ gọn không được thô như các vách sập. Điểm đặc biệt là lèo tủ và bệ tủ cần phải được chọn mẫu đi theo cân xứng với nhau.

Mẫu sập gụ tủ chè đẹp chất lượng

Mẫu sập thập điểu quần mai gỗ gụ đẹp ( xem chi tiết )

 • Bí quyết chọn mua sập gụ utr chè đẹp chẩn chất lượng:

 1. Xem mộc gỗ : Khi gỗ còn mộc ta rất dễ phát hiện những phần gỗ xấu như gỗ rác, dập nứt, hay là gỗ không đều mầu do một bộ sập làm từ nhiều cây gỗ. Như thế ta nên chọn những bộ sập làm cùng một cây gỗ thì sẽ đều mầu thì sản phẩm sau này cũng có giá trị hơn.
 2. Xem sản phẩm đã hoàn thiện : Bạn cũng không phải lo lắng khi chọn mua những bộ sập đã hoàn thiện xong rồi. Theo kinh nghiện của Phương Miên ta sẽ có cách xem như sau :
 • Mầu Gỗ : Bạn xem thật kỹ trên mỗi vách sập tại đường viền ngoài nếu có mầu khác so với phần còn lại là ta không nên mua. Thứ nhất là vách sập đó dính rác, thứ hai là chắp vá hai loại gỗ.
 • Gỗ dập nứt : Ta nhìn thật xát vào sản phẩm mặt trước và mặt sau nếu có những vết nứt nhỏ. Thứ nhất là do gỗ dính ruột nứt lẻ là gỗ xấu ta không nên mua. Thứ hai là do bị nứt dăm nắng nhỏ do thời tiết như hanh khô thì không bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng có thể được thì ta cũng nên chọn khác đi thì hơn.

Sập gụ tủ chè đẹp

Mẫu tủ chè cánh đông bích bệ trúc và lèo anh hùng tương ngộ gỗ gụ đẹp. ( xem thêm )

Địa chỉ sản xuất sập gụ tủ chè đẹp nhất hiện nay.

Nam Định được biết đến là nơi sản xuất sập gụ tủ chè đẹp chất lượng lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại đây chính là nơi xuất những bộ sập tủ đẹp cho rất nhiều khách buôn sỉ lẻ và người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc. Tại đây có rất nhiều làng nghề lớn nhỏ khác nhau. Nổi bật nhất là hai làng nghề Hải Minh và làng nghề La Xuyên. La Xuyên luôn được biết đến là những mặt hàng phổ thông đẹp giá thành phải chăng. Đi kèm với đó là kĩ thuật lại không thực sự được đánh giá cao. Hay nói cách khác là rất nhiều mặt hàng chợ tạp nham. Ngược lại Hải Minh lại luôn được biết đến những mặt hàng đẹp chất lượng. Đặc biệt là về kĩ thuật và những điểm tích hoa văn rất đẹp. Nơi đây được rất nhiều nghệ nhân trên toàn quốc đánh giá cao về tính thẩm mỹ đẹp.Mẫu sập ngũ phúc gỗ gụ đẹp

Mẫu sập ngũ phúc gỗ gụ đẹp chuẩn chất lượng.

Phương Miên luôn tự hào là được sinh ra và lớn lên tại vùng quê Hải Minh – Nam Định. Tôi được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của làng nghề thủ công mỹ nghệ này. Chúng tôi đã cho ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm lớn nhỏ đẹp chất lượng khác nhau. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất từ chính Phương Miên. Tôi sẽ giúp bạn có được những bộ sập gụ tủ chè đẹp với giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt đến với chúng tôi có thể tôi sẽ không bán được hàng cho bạn nhưng tôi sẽ giúp bạn là người tiêu dùng thông minh nhất.Mẫu sập gụ tủ chè đẹp.

Mẫu tủ chè liên chi gỗ gụ mật Gia Lai đẹp. ( xem thêm )

>>> Bạn nên xem thêm :

 • Sập gụ tủ chè dưới 20 triệu bạn có nên mua ?
 • Sập gụ tủ chè gỗ gì đẹp chuẩn hợp xu hướng hiện nay.
 • Mẫu sập giá rẻ phổ biến nhất hiện nay.
 • Các kiểu sập gỗ đẹp – xu hướng hiện nay.

Một số mẫu sập gụ tủ chè đang hot thị trường hiện nay bạn nên tham khảo.

Mẫu sập trơn gỗ gụ đẹp giá rẻ

Mẫu sập trơn gỗ gụ đẹp – xu hướng sử dụng hiện nay. ( xem thêm )

Mẫu sập gụ tủ chè đẹp.

Mẫu sập trơn gỗ cẩm vàng đẹp – xu hướng lựa chọn hiện nay. ( xem thêm )

Mẫu sập ngũ phúc gỗ gụ đẹp

Xem thêm:: Cách làm tan keo 502 trên kính mà không phải ai cũng biết – palda

Sập ngũ phúc chim gỗ gụ cổ liền.

Sập ba bông gỗ gụ đẹp. ( xem thêm )

Sập gụ tủ chè khảm liên chi. ( xem thêm )

Sập ngũ phúc kim tiền gỗ gụ đẹp

Sập ngũ phúc kim tiền. ( xem thêm )

Mẫu tủ chè cánh cong bệ cây lèo ngũ phúc . ( xem thêm )

Mẫu sập sen vịt cổ gỗ gụ đẹp chất lượng. ( xem thêm )

Tủ chè cảnh sen vịt cổ đẹp. ( xem thêm )

Xem thêm:: 99 Mẫu bàn trang điểm bàn phấn nhỏ gọn đẹp giá dưới 1 triệu

Mẫu sập ngũ phúc cổ gỗ gụ đẹp

Sập ngũ phúc cổ gỗ gụ đẹp. ( xem thêm )

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chân thành nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

Đăng ký kênh youtube : https://bitly.com.vn/N05nm

Facebook: Miên Nguyễn.

Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm đồ gỗ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:

 • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ. Bắc Giang. Hoà Bình. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội. Hải Dương. Hưng Yên. Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Ninh Bình, Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
 • Miền Trung: Nghệ An,Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nội Thất