Skip links

Trang trí nội thất phong khách đẹp, nổi bật hơn

Bạn đang muốn tìm cách để thay đổi phòng khách, biến không gian này trở nên đẹp, mới mẻ và nổi bật hơn? Vậy thì hãy thử một số cách đơn giản như sau nhé.

Có thể bạn quan tâm

  • Bàn ăn mặt đá trắng mang nét đẹp của sự thanh lịch và sang trọng
  • Các kích thước bàn sofa tròn hiện nay
  • Top bộ bàn ăn 8 ghế hiện đại nhập khẩu sang trọng nên mua
  • Cập nhật top ghế sofa băng cao cấp xu hướng 2021 nên mua
  • Gợi ý các cách trang trí ghế sofa phòng khách đẹp

1. Chọn giấy dán tường

Một cuộn giấy dán tường giúp chủ nhân tạo nên được một khung nền ấn tượng hơn cho phòng khách. Nếu nhà bạn dùng sơn, bạn có thể dán giấy dán tường lên một vị trí trong phòng. Chú ý chỉ nên làm mới một khu vực thì sẽ có thể có thêm nhiều đợt đổi mới khác, lạ mắt dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Thay mới giấy dán tường

Nếu nhà bạn đã dùng sẵn giấy dán tường thì việc chọn một cuộn giấy thay mới cũng rất dễ dàng vì giấy dán tường rất dễ gỡ bỏ. Điều này là lợi thế để bạn làm mới phòng khách lần sau.

2. Chọn tranh trang trí mới lạ

Với đa dạng chủ đề cùng kích thước tranh trang trí đẹp, bạn có thể phối kết hợp để tạo nên những điểm nhấn riêng cho phòng khách của mình. Những bức tranh mới, chủ đề mới sẽ tạo được nét riêng cho không gian của bạn.

Sử dụng tranh đồng hồ

Vị trí thay đổi tranh trang trí có thể là phía trên ghế sofa hay bên cạnh kệ tivi đẹp…Bạn có thể chọn tranh đồng hồ – một loại tranh kết hợp chủ đề tranh nội thất vừa là chiếc đồng hồ tiện lợi.

3. Thay thế gối ôm cho sofa

Thêm gối ôm, thêm điểm nhấn

Một chiếc gối ôm mới với màu sắc đẹp chắc chắn là điểm nhấn tại chiếc ghế sofa phòng khách đẹp nhà bạn. Kết hợp nhiều loại gối ôm với màu sắc khác biệt càng tạo được nhiều điểm nhấn hơn.

4. Thêm cây xanh trang trí

Thêm cây xanh rạng ngời sức sống

Cũng giống như tranh nội thất đẹp trang trí việc chọn những loại cây mới, từ chậu cây nhỏ đến lớn đều có tác dụng trang trí mới cho phòng khách đồng thời có thể tạo nên sự thư giãn trong lành nhờ tác dụng từ cây xanh dành cho không gian của bạn.

Bên cạnh đó, chủ nhân có thể thay thế thảm trải sàn, bọc lại ghế sofa hay thay rèm cửa nếu có điều kiện để làm mới không gian của mình.

Tham khảo thêm: Nên chọn ghế sofa da hay ghế sofa vải?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search