Trang trí bức tường trống và những sai lầm cần tránh

Có nhiều người mắc sai lầm trong cách trang trí bức tường trống trong phòng khách hay phòng ngủ. Để sở hữu không gian sống đẹp bạn nên tham khảo những điều cần tránh khi trang trí tường nhà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Những sai lầm cần tránh khi trang trí bức tường trống

Để sở hữu không gian nội thất đẹp, hài hòa là cả một quá trình. Từ việc lên ý tưởng thiết kế màu sắc cho tới việc lựa chọn đồ nội thất đẹp. Bên cạnh việc lựa chọn được mẫu sofa da phù hợp với không gian thì bạn nên trang trí những bức tường phòng khách để không gian thêm ấn tượng hơn.

Dưới đây là những điều nên tránh khi trang trí bức tường trống trong phòng. Hãy tham khảo ngay bạn nhé!

Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định tới yếu tố thẩm mỹ của không gian. Một không gian sống có tone màu nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người. Nhưng đôi khi lạm dúng quá nhiều màu sắc khác nhau sẽ gây phản tác dụng.

Trang trí bức tường trống

Tránh trang trí quá nhiều màu sắc trong cùng một không gian

Sử dụng quá nhiều màu sắc trong bức tường hoặc trong cùng một không gian sẽ có tác động xấu tới cảm xúc và tâm trạng của gia chủ cũng như những vị khách đến thăm nhà. Vì vậy khi trang trí bộ bàn ghế sofa da Malaysia phòng khách hoặc không gian xung quanh nên hạn chế sử dụng quá nhiều tone màu.

Bỏ qua góc cạnh và chân tường

Một sai lầm nữa khiến nhiều người mắc phải đó là bỏ qua góc cạnh và chân tường. Vì cho rằng đây là nơi ít ai để ý đến. Nhưng thực tế thì đó là những nơi dễ được chú ý vì khi đảo mắt nhìn không gian, người ra sẽ dừng lại ở nơi góc phòng.

Trang trí bức tường trống

Đừng bỏ qua góc và chân tường trong phòng

Chính vì thế, khi trang trí bức tường trống bạn đừng bỏ qua những không gian này. Có thể sử dụng giấy dán tường hoặc sơn tường hay bố trí tủ kệ lớn ở góc tường để hạn che đi những khuyết điểm của không gian.

Nếu bạn muốn thiết kế không gian sống đẹp, thiết kế nội thất phòng khách khoa học và có giá trị thẩm mỹ cao thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức