Top những mẫu bàn phòng khách HOT nhất hiện nay

Không gian phòng khách không thể thiếu những mẫu bàn trà đẹp. Dưới đây là một số mẫu bàn phòng khách hiện đại mới nhất của chúng tôi. Quý vị tham khảo ngay để lựa chọn đúng đắn nhất mẫu bàn trà cho phòng khách.

Các mẫu bàn phòng khách đẹp

Sở hữu những mẫu ghế sofa da cao cấp cho phòng khách thì quý vị cũng phải lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp với bộ ghế. Như vậy mới mang tới không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.

Để quý vị không gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu bàn trà sofa đẹp, ngay sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu thiết kế đẹp dành cho quý vị tham khảo. Quý vị đừng bỏ qua các mẫu bàn phòng khách đẹp dưới đây nhé!

mẫu bàn phòng khách

Mẫu bàn hình tam giác

mẫu bàn phòng khách

Bàn trà mặt đá với tone màu sáng

mẫu bàn phòng khách

 Ghế sofa đẹp màu đen – trắng

mẫu bàn phòng khách Mẫu bàn trà gỗ cao cấp

mẫu bàn phòng khách

Mẫu bàn trà tròn hiện đại

Vì sao nên mua bàn trà tại Nội Thất Xinh?

Ngoài những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại thì nhiều người còn lựa chọn những mẫu bàn trà cao cấp của chúng tôi. Bởi những lý do dưới đây:

mẫu bàn phòng khách

Vì sao nên mua bàn trà Nội Thất Xinh?

+ Bàn trà có mẫu mã đẹp, thiết kế hợp xu hướng nội thất mới cho nên thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Quý vị có thể bày trí trong phòng khách hoặc phòng làm việc và nhiều không gian khác nữa như: showroom, sảnh chờ nhà hàng hoặc khách sạn…

+ Các mẫu bàn phòng khách có chất liệu đa dạng cho quý vị lựa chọn như: bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính, bàn trà khung gỗ, bàn trà khung kim loại…

+ Sản phẩm có chất lượng cao, thời gian sử dụng trong thời gian lâu dài vì được sản xuất từ những nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng.

+ Giá bán sản phẩm hợp lý trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

+ Thời gian bảo hành sẩn phẩm lâu dài. Bên cạnh đó bàn trà còn được bảo trì trọn đời.

Quý vị muốn tham khảo những món đồ nội thất đẹp, trong đó có bàn trà phòng khách hãy tới ngay showroom của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Thảm phòng khách lông ngắn loại nào tốt?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức