Skip links

Top các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ được yêu thích

Kệ tivi đẹp bằng gỗ là thiết kế kệ tivi được ưa chuộng hiện nay. Các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ luôn được yêu thích bởi nhiều thiết kế mẫu mã, đa dạng hình thức cũng như thân thiện, dễ dàng phối hợp trong không gian nội thất.

Có thể bạn quan tâm

  • Những mẫu ghế thư giãn nhỏ gọn và hiện đại
  • Cách chọn đồ trưng bày phòng khách hợp phong thủy
  • Ghế sofa gỗ mẫu mới nhất cho phòng khách hiện đại
  • Các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ
  • Chọn tranh cho phòng khách hiện đại theo bản mệnh

Top các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ được yêu thích nhất hiện nay được biết đến với đa dạng thiết kế từ kiểu dáng đơn đến kiểu dáng đa năng phức tạp. Cũng như thiết kế màu sắc, cách bố trí sắp xếp riêng.

Nội Thất Xinh xin giới thiệu 5 mẫu sofa thuộc top các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ được yêu thích hiện nay.

các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ được yêu thích 1

Mẫu kệ tivi đơn màu trắng được thiết kế đơn giản nhưng lại thu hút và đạt giá trị tiện nghi, an toàn cao. Thiết kế cạnh bo an toàn, những ngăn tủ âm giúp đồ dùng đặt trong tủ gọn gàng đồng thời không bị lộ dáng ngăn kéo.

các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ được yêu thích 2

Thiết kế các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ không thể thiếu mẫu kệ tivi đa năng sở hữu hai màu vàng cam – trắng hài hòa. Thiết kế tủ kệ tivi đẹp kết hợp giữa tủ đơn cùng đợt trang trí và một chiếc tủ sách mini giúp không gian nổi bật hơn cũng như đặt được nhiều đồ dùng, tiện nghi hơn.

các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ được yêu thích 3

Mẫu kệ tivi đa năng được kết hợp thêm vách tạo thành một dạng vách ngăn cho phòng khách thêm đẹp. Màu sắc vàng nhạt của gỗ tự nhiên đem đến sự nhẹ nhàng và dễ dàng kết hợp trong phòng khách hiện đại.Mẫu tủ kệ tivi này kết hợp với bàn trà đẹp gỗ tự nhiên càng đẹp.

các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ được yêu thích 4

Sự phối kết hợp của kệ tivi đơn và kệ trang trí hiện đại, đơn giản đem đến sự gọn gàng cho không gian sống và làm việc. Màu sắc kệ tiviđẹp được kết hợp tương phản màu đen của kệ và đợt trang trí cùng màu trắng của tủ hộp kế bên.

các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ được yêu thích 5

Thiết kế tủ kệ tivi màu trắng kết hợp tủ rượu và đợt trang trí tạo nên nét sang trọng riêng cho không gian nội thất. Mẫu tủ kệ tivi này kết hợp với bàn trà đẹp màu đen càng sang trọng.

Tham khảo thêm các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ cùng Nội Thất Xinh để mua sắm thêm hợp lý nhất!

==== >>>> Nên chọn sofa chất lượng hay sofa giá thấp?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search