Skip links

Top 2 mẫu ghế da cao cấp nhập khẩu có nút điều chỉnh thư giãn

Thiết kế ghế da cao cấp nhập khẩu luôn có nhiều loại khác nhau. Đây cũng là dòng sofa luôn được đánh giá cao ở nhiều khía cạnh. Thiết kế mẫu sofa nhập khẩu có khả năng thư giãn luôn được nhiều người quan tâm hiện nay.

Thiết kế ghế da cao cấp nhập khẩu có nút điều chỉnh

Theo thời gian các mẫu ghế sofa ngày càng có sự phát triển vượt bậc về thiết kế, kiểu dáng. Ngoài sofa trong nước thì dòng sofa nhập khẩu càng phổ biến và được chọn lựa nhiều hơn. Sofa nhập bản thân nó cũng có vô số các thiết kế khác nhau.

Một trong những thiết kế sofa nhập khẩu có nút điều chỉnh thư giãn
             Một trong những thiết kế sofa nhập khẩu có nút điều chỉnh thư giãn

Thiết kế sofa nhập khẩu có khả năng thư giãn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt dòng sofa có nút điều chỉnh. Theo đó khi nhấn nút điều chỉnh thì phần thân ghế có thể nâng lên cho bạn để chân, nằm nghỉ hoặc thu lại. Hoặc nhấn nút phần tựa lưng có thể ngả ra phía sau. Điều này giúp bạn thư giãn một cách tối đa.

Đây là thiết kế ghế sofa thông minh cao cấp vô cùng tiện lợi. Nút điều chỉnh có thể đặt ở bên hông ghế hoặc ở một vị trí thích hợp nào đó. Vị trí đó sẽ tiện lợi cho con người khi ngồi có thể bấm dễ dàng.

Với thiết kế sofa điều chỉnh thư giãn sẽ theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Sofa năng động, cực kì tốt cho sức khỏe người dùng. Bạn sẽ cải thiện sức khỏe một cách đáng kể đấy nhé.

2 mẫu ghế da cao cấp nhập khẩu có nút điều chỉnh thư giãn

Top 1: Sofa nhập khẩu H97076-DB

Đây là mẫu sofa văng thiết kế với kiểu dáng chữ i gọn nhẹ. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều các không gian, tiết kiệm diện tích. Màu sắc trung tính của sofa luôn bền đẹp với thời gian, dễ kết hợp các món đồ khác.

Ưu điểm nổi bật của bộ sofa này chính là sofa có chức năng thư giãn. Ghế có tựa lưng gật gù điều chỉnh phù hợp đốt sống cổ. Nút điều chỉnh bên hông ghế nâng đỡ phần thân nâng hạ dễ dàng. Ghế bọc da thật cao cấp vô cùng bền đẹp, êm ái và mềm mại.

Với bộ sofa này sẽ đặc biệt phù hợp với các căn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Bạn có thể dùng sofa với nhiều các mục đích như tiếp khách, trang trí hay nghỉ ngơi.

top-2-mau-ghe-da-cao-cap-nhap-khau-co-nut-dieu-chinh-thu-gian-2

Sofa thư giãn nhập khẩu dáng văng chữ i

Top 2: Sofa nhập khẩu H9911-G

Đây là bộ ghế sofa nhập khẩu gam màu nâu vô cùng sang trọng. Thiết kế kiểu dáng sofa góc hình chữ l thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Sofa được bọc da bò thật 100% loại hạng sang. Đệm mút sofa mềm mại, êm ái và có khả năng chống lún xẹp.

Ghế sofa có chức năng thư giãn cực kì tốt. Phần hông ghế có nút điều chỉnh và có chỗ sạc điện thoại. Đây là chức năng thông minh vô cùng tiện ích cho con người sử dụng.

top-2-mau-ghe-da-cao-cap-nhap-khau-co-nut-dieu-chinh-thu-gian-3

Sofa thư giãn nhập khẩu dáng góc chữ L

2 mẫu ghế da cao cấp nhập khẩu phía trên được bán tại siêu thị Nội Thất Xinh. Mua ngay các sản phẩm để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search