Top 2 kiểu bàn ăn 2m đẹp và thu hút cho không gian rộng

Lựa chọn bàn ghế ăn không thể không guan tâm đến kích thước bởi đây là yếu tố quyết định đến công năng sử dụng trong căn nhà. Với nhiều gia đình có nhà bếp diện tích rộng hãy xem ngay gợi ý một số dòng bàn ăn 2m dưới đây.

1. Bàn ăn mặt đá 2m hiện đại

Bàn ăn mặt đá 2m rất được yêu thích vì sự sang trọng tinh tế. Nếu bạn đang cần tìm kiếm mẫu bàn ăn đẹp với thiết kế sang trọng và thu hút hãy tham khảo ngay!

Top 2 kiểu bàn ăn 2m đẹp và thu hút cho không gian rộng

Mẫu bàn ăn 2m mặt đá dài với kích thước rộng rãi 8 người ngồi

Các mẫu bàn ăn 2m mặt đá có ưu điểm là sự sang trọng tinh tế ở đường vân thu hút, chất liệu mặt đá dày dặn sang trọng cũng như phong cách thiết kế rất linh hoạt. Với các không gian hiện đại không thể thiếu những mẫu bàn ghế ăn dài 2m chất liệu mặt đá.

2. Bàn ăn 2m bằng gỗ cao cấp

Các mẫu bàn ăn bằng gỗ cũng không còn xa lạ với nguời tiêu dùng nữa. Bàn ăn gỗ ấm áp, gần gũi lại có giá thành hợp lý có thể đặt trong mọi không gian nội thất gia đình. Bạn có thể lựa chọn bộ bàn ăn 2m bằng gỗ cho không gian rộng cũng khá ấn tượng.

Các bộ bàn ăn 2m bằng gỗ có mặt bàn bằng gỗ, mặt đá hoặc kính đều đẹp

Trên đây là một số gợi ý về 2 dòng bàn ăn 2m được yêu thích cho nhà bếp. Ngoài chất liệu mặt đá – gỗ thì chúng ta cũng có thêm cả dòng bàn ghế ăn mặt kính hiện đại. Tùy theo từng không gian và nhu cầu sử dụng chúng ta có thể lựa chọn mẫu bàn ghế ăn thích hợp.

Trải nghiệm nhiều bộ bàn ăn dài 2m dễ dàng khi bạn tìm đến showroom Nội Thất Xinh. Tại đây bạn còn khám phá thêm được cả các thiết kế sofa cao cấp, bàn trà đẹp – kệ tivi đồng bộ cũng như thảm, bàn ghế ăn đa dang mẫu mã. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Nội Thất Xinh luôn cố gắng gửi tới khách hàng những thiết kế nội thất độc đáo, cách tân mới mẻ đảm bảo chất lượng sản phẩm có độ bền bền bỉ theo năm tháng.

Liên hệ ngay: 0243.905.9999 / 0975.90.3333 bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn mua bàn ghế ăn dài 2m tốt nhất.