Skip links

Tổng hợp các mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp

Hiện nay các căn hộ chung cư có phòng khách tương đối nhỏ, đa số phòng khách chỉ khoảng 15m2. Bởi vậy, Nội Thất Xinh giới thiệu các bộ ghế sofa cho phòng khách 15m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại cho quý vị tham khảo.

Các mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp

Ghế sofa cho phòng khách 15m2 thường là những bộ ghế sofa văng nhỏ gọn hoặc là những mẫu ghế sofa góc chữ L. Bởi 2 dòng sản phẩm này có tác dụng tiết kiệm diện tích bày trí cho phòng khách. Dưới đây là những mẫu ghế sofa mà Nội Thất Xinh mới giới thiệu tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mẫu sofa được yêu thích hiện nay.
                            Mẫu sofa được yêu thích hiện nay.

Ghế sofa cho phòng khách 15m2 được sản xuất tại xưởng

Đến với Nội Thất Xinh, quý vị sẽ được sở hữu mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Hầu hết tất cả sản phẩm nội thất của Nội Thất Xinh được sản xuất tại xưởng sản xuất ở Hà Nội. Một số ít khác sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng hiện nay.

Mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ.
                        Mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ.

Ghế sofa cho phòng khách 15m2 được sản xuất tại xưởng nội thất nên có giá thành cạnh tranh hiện nay. Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm nhiều mẫu ghế sofa của chúng tôi. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Nên chọn sofa góc phòng khách chung cư bọc da hay bọc nỉ?

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search