Skip links

Tổng hợp 15 cách viết bài giới thiệu về công ty hot nhất bạn cần biết

Bạn đang quan tâm các kiến thức về cách viết bài giới thiệu về công ty được cho là đầy đủ và chính xác bởi Nội Thất Xinh. Hãy chia sẻ để lan tỏa bài viết hay này nhé!

Có thể bạn quan tâm

 • Bỏ túi 13 cách nấu món cá kho tương hay nhất đừng bỏ lỡ
 • Mẹ sau sinh mổ bị ho chữa như thế nào?
 • Giải đáp: Trồng răng cấm giá bao nhiêu tiền, có đau không?
 • Ấn tượng với 10+ niềm vui trong cuộc sống là gì tốt nhất bạn nên biết
 • Mực ống – Cách chọn và chế biến đơn giản, ngon ngất ngây

Viết bài giới thiệu công ty cần viết theo một tổ chức rõ ràng để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các thông tin về doanh nghiệp của bạn. Sau đây, Boseda xin chia sẻ với các bạn cách lên bố cục cho bài giới thiệu công ty thông qua phân tích một bài giới thiệu công ty mẫu do Boseda thực hiện.

Bài giới thiệu công ty nên mở đầu bằng một đoạn giới thiệu chung về doanh nghiệp. This head open to be reply the question: Công ty bạn có tên đầy đủ là gì? viết tắt là gì? hoạt động trong lĩnh vực gì? Có những chính dịch vụ nào? Ngoài ra, bạn có thể thêm phụ lục thông tin như tại sao công ty có tên gọi như vậy hoặc logo công ty có biểu tượng gì, …

Để bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi xin đưa ra một ví dụ về đoạn mở đầu trong bài giới thiệu doanh nghiệp mà Boseda đã viết như sau:

“Công ty Cổ phần Phát triển Ánh Dương Vina là một công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ tổng hợp cho nhà máy Samsung Bắc Ninh và các nhà máy Vendor của Samsung.

Hướng dẫn viết bài PR giới thiệu doanh nghiệp, công ty từ A-Z

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của Samsung và các Vendor, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của nhà máy Samsung là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo thuộc các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau đã liên minh lại và đồng sáng lập ra Ánh Dương Vina nhằm cung cấp tổng hợp các dịch vụ.

Đến với Ánh Dương Vina, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: (1) Cung ứng nhân lực, (2) Dịch vụ bảo vệ, (3) Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa, (4) Dịch vụ vận tải, (5) Thi công lắp đặt hệ thống điện; (6) Thi công lắp đặt kết cấu, (7) Thiết kế, lắp đặt và cung cấp vật tư, thiết bị phòng sạch, (8) Cung cấp sắt, thép và các loại vật dụng xây dựng,…

Với số vốn điều lệ 10 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Ánh Dương Vina đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.”

Phần tiếp theo của bài giới thiệu công ty, bạn cần nêu rõ tầm nhìn, sứ mệnh doanh nghiệp. Đây là phần rất quan trọng trong bài giới thiệu doanh nghiệp. Trước khi viết bạn phải nắm rõ khái niệm thế nào là tầm nhìn, sứ mệnh. Bài viết của bạn phải trả lời được các câu hỏi sau:

Xem thêm:: Cho trẻ uống vitamin A bao nhiêu là đủ? Lịch uống theo Bộ Y Tế

– Sứ mệnh: Công ty sinh ra để làm gì? (giải quyết vấn đề gì của xã hội, cộng đồng/mang lại những lợi ích gì cho xã hội, cộng đồng,…)

– Tầm nhìn: Kế hoạch, mục tiêu của công ty cho những năm sắp tới như thế nào? (Trong 5 năm, 10 năm tới công ty sẽ phát triển và định vị mình như thế nào trên thị trường?)

Dưới đây là ví dụ về Tầm nhìn, sứ mệnh mà Boseda đã viết cho khách hàng:

“Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Ánh Dương Vina đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, Ánh Dương Vina sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ trọn gói cho các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

Trong 10 năm tới, Ánh Dương Vina sẽ là một trong 3 công ty lớn nhất cả nước cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các công ty khu vực có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Ánh Dương Vina xác định cho mình sứ trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế nước.

Xem thêm:: Học mẹ Hà Nội làm giá đỗ bằng bao tải dứa chỉ 2 ngày 2 đêm là có giá ăn

viết bài giới thiệu công ty

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Ánh Dương Vina luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo to be aperformed Directory Development.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Ánh Dương Vina hỗ trợ giải quyết các vấn đề thất bại cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung cấp và yêu cầu phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Ánh Dương Vina. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, cuộn dây, đối tác và không ngừng nâng cấp máy tính, thiết bị cũng như hệ thống chất lượng theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn. ”

Phần tiếp theo của bài giới thiệu doanh nghiệp, bạn có thể chia sẻ về nhân tố yếu tố và chất lượng cơ sở của công ty. Bạn có thể liệt kê về số lượng và chất lượng? Khác biệt điểm đặc biệt về nhân sự?

Ví dụ viết về nhân sự như sau:

“Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố” Tâm “và” Tài ” để đồng hành với chúng tôi, tôi trên nền tảng của các máy chủ của doanh nghiệp.

Với bộ phận lãnh đạo được tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Ánh Dương Vina cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp. ”

Tiếp đến, bài giới thiệu công ty có thể viết về sản phẩm, dịch vụ, triết lý doanh nghiệp hay văn hóa doanh nghiệp. Tùy thuộc vào tình hình thực tế của công ty để bạn lựa chọn viết về phần nào nhiều hơn, nhưng tựu chung lại bạn cần trả lời được các câu hỏi sau:

Xem thêm:: Hướng dẫn cách lắp bình lọc nước để bàn gia đình

– Công ty cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ gì? Những sản phẩm/ dịch vụ này có gì khác biệt so với thị trường không?

– Triết lý doanh nghiệp: Nếu như mỗi con người có một triết lý sống riêng thì doanh nghiệp cũng có triết lý kinh doanh riêng của mình. Vậy doanh nghiệp của bạn tin vào điều gì? hoạt động trên nguyên tắc triết lý như thế nào? Triết lý doanh nghiệp như kim chỉ nam cho các hoạt động công ty.

– Văn hóa công ty: Công ty có chú thích xây dựng văn bản hóa doanh nghiệp không? Đó là văn hóa như thế nào? Kẹp hệ thống giữa lãnh đạo và nhân viên, nhân viên và nhân viên, công ty với khách hàng?

Mỗi công ty có một riêng biệt, vì thế không thể có một cục chung cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Trên đây, Boseda cố gắng chỉ ra và phân tích cách viết một bài giới thiệu doanh nghiệp nói chung, hi vọng bạn có thể áp dụng những kiến ​​thức trên để tự viết cho mình một bài giới thiệu công ty như ý.

Please khác biệt ngay từ lời giới thiệu doanh nghiệp!

Boseda – Dịch vụ viết bài giới thiệu công ty trên toàn quốc

Liên hệ thông tin:

Email: dung.boseda@gmail.com

Điện thoại: 0979 560 552

Top 15 cách viết bài giới thiệu về công ty được biên soạn bởi Nội Thất Xinh

Hướng dẫn cách sáng tạo bài viết giới thiệu công ty ấn tượng thuyết phục24 min read

Hướng dẫn cách sáng tạo bài viết giới thiệu công ty ấn tượng thuyết phục24 min read
 • Tác giả: bmsglobal.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.74 (459 vote)
 • Tóm tắt: Để viết được một bài viết giới thiệu công ty chất lượng, bạn cần phải xác định rõ mục tiêu mà công ty đang hướng đến. Vì vậy, hãy trả lời các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty Vinamilk hiện đang có các nhà máy và siêu nhà máy được trang bị hệ thống hiện đại, khép kín, tự động hóa hoàn toàn. Với những kho thông minh quy mô lớn cùng hệ thống trang trại chuẩn quốc tế được áp dụng công nghệ 4.0 toàn diện. Chính những …
Đọc chi tiết

Cách Viết Bài SEO Giới Thiệu Doanh Nghiệp theo Công Thức HMFC

 • Tác giả: seocam.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 4.48 (241 vote)
 • Tóm tắt: + Cách Làm: Viết 1 đoạn ngắn gọn, xúc tích về quá trình thành lập và phát triển. Các doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu năm sẽ càng được tín nhiệm. Hãy cố …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết Luận: Page giới thiệu được xem là trang thông tin duy nhất của website nói chi tiết về doanh nghiệp. Vì thế bạn cần phải biết tận dụng điều này để tạo một sức bật mạnh mẽ trong chiến lược khách hàng trước khi tung ra các chiến lược sản phẩm và …
Đọc chi tiết

TOP 10 Mẫu bài viết quảng cáo hay khơi gọi ý tưởng viết content

TOP 10 Mẫu bài viết quảng cáo hay khơi gọi ý tưởng viết content
 • Tác giả: marketingai.vn
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 4.19 (419 vote)
 • Tóm tắt: stt bán hàng quần áo – bài viết pr mẫu – bài viết quảng cáo công ty … Hãy để lại thông tin liên hệ, cách thức để khách hàng có thể nhận được khuyến mãi, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Marketer đã và đang đau đầu về việc làm thế nào để quảng cáo trở nên hiệu quả, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chuyển đổi và tạo ra đơn hàng đều đặn cho công ty? MarketingAI đã tổng hợp những mẫu bài viết quảng cáo hay, mẫu content hay dưới đây để …
Đọc chi tiết

Xem thêm:: List 10+ tóc mỏng nên buộc kiểu gì tốt nhất bạn cần biết

Hướng dẫn viết content giới thiệu công ty đúng cách

Hướng dẫn viết content giới thiệu công ty đúng cách
 • Tác giả: working24.net
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 4.06 (477 vote)
 • Tóm tắt: Biết cách viết content giới thiệu công ty hiệu quả sẽ giúp gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Lý do là bài content giới thiệu là nơi kết nối khách hàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để viết được một bài content giới thiệu công ty hay, hãy đọc càng nhiều tài liệu càng tốt. Đây là nguyên tắc chung để viết content: đọc càng nhiều, viết sẽ càng sâu sắc. Bạn hãy tìm đọc những bài viết của đối thủ cạnh tranh và tài liệu hướng dẫn …
Đọc chi tiết

Cách viết bài Giới thiệu hay, tạo dựng lòng tin với khách hàng

 • Tác giả: webviptop.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 3.91 (588 vote)
 • Tóm tắt: Trang Giới thiệu (About) là nơi khách hàng tìm hiểu về bản thân công ty như lịch sử hình thành, các dịch vụ, đội ngũ và đối tác của công ty đó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi truy cập vào website là gốc gác của chủ website. Giữa thị trường thật giả lẫn lộn, khách hàng luôn cần biết và tìm hiểu kỹ về nơi mà họ sẽ trao niềm tin, gửi hy vọng. Do đó, hãy chủ động cho họ biết bạn là ai và …
Đọc chi tiết

Cách Giới Thiệu Bản Thân Trong Ngày Đầu Đi Làm Siêu Ấn Tượng

 • Tác giả: glints.com
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.71 (231 vote)
 • Tóm tắt: Đầy đủ nội dung nhưng không quá dài dòng: Email giới thiệu cũng sẽ mang những nội dung giống với bài phát biểu của bạn. Do đó, đừng quá dài dòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong ngày đầu tiên làm việc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ trước môi trường mới và công việc mới. Vì vậy, hãy luôn chú ý quan sát và lắng nghe. Một tân binh có chí cầu tiến, luôn biết học hỏi từ mọi người chắc chắn sẽ được chào đón và yêu thích …
Đọc chi tiết

7 bước viết bài giới thiệu về công ty siêu đơn giản

 • Tác giả: dothanhtinh.com
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 3.4 (258 vote)
 • Tóm tắt: 7 BƯỚC VIẾT BÀI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY · Lịch sử hình thành: – Thời gian thành lập · Ngành nghề kinh doanh ban đầu: – Định vị khách hàng là ai, sản …

Xem thêm:: Tất cả các siêu nhân

Làm thế nào để viết bài giới thiệu về công ty?

Làm thế nào để viết bài giới thiệu về công ty?
 • Tác giả: fisys.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 3.2 (369 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết giới thiệu công ty là một phần thiết yếu của kế hoạch kinh doanh. Đây là tổng quan về những điểm quan trọng nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây thường là phần ngắn ít được sử dụng để làm việc nhiều, nhưng điều đó không làm giảm tầm quan trọng của nó. Nếu công ty bạn vừa mới thành lập hoặc thành lập lâu mà chưa có nhiều dấu ấn trong lĩnh vực kinh doanh thì bài viết này sẽ là giải pháp …
Đọc chi tiết

Hướng dẫn cách viết mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm hay và ấn tượng từ A-Z [Cập nhật năm 2020]

Hướng dẫn cách viết mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm hay và ấn tượng từ A-Z [Cập nhật năm 2020]
 • Tác giả: tuhoccontent.com
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 3 (376 vote)
 • Tóm tắt: Giọng điệu · Lập danh sách về lợi ích sản phẩm · Xác định chân dung khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc xác định được giọng điệu sản phẩm của doanh nghiệp rất quan trọng bởi nó chính là bộ mặt của doanh nghiệp khi đăng tải nội dung, vì vậy chúng ta cần xác định rõ ràng giọng điệu mình cần sử dụng xuyên suốt từ khi bắt đầu xây dựng thương hiệu sản …
Đọc chi tiết

Bài viết giới thiệu về công ty mới nhất 2022

Bài viết giới thiệu về công ty mới nhất 2022
 • Tác giả: nghecontent.com
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 2.92 (153 vote)
 • Tóm tắt: Tham khảo về cách viết lời giới thiệu hay cho doanh nghiệp có lẽ là một trong những mục tiêu hàng đầu của các công ty hiện nay bởi chỉ với một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không khó để các chúng ta có thể tìm thấy các bí quyết viết bài giới thiệu doanh nghiệp, mặc dù vậy đâu mà là công thức hoàn hảo nhất cho kết quả trước mắt tạo ra, tăng trưởng thương hiệu thông qua các nội dung bài viết giới thiệu. quảng cáo Siêu …
Đọc chi tiết

14 Cách viết Content Quảng cáo Facebook hay, hiệu quả và thu hút khách hàng

 • Tác giả: fiexmarketing.com
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 2.72 (187 vote)
 • Tóm tắt: Ví dụ, một nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định, có địa chỉ công ty gần trung tâm của bạn, đang có nhu cầu cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân, nhưng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tiêu đề hay và hiệu quả nhất sẽ gia tăng lượt click của người dùng. Hãy tìm và sử dụng từ khóa liên quan đến các chủ đề mà đối tượng của bạn sẽ yêu thích, cho vào bài viết content bán hàng trên facebook của bạn và bạn sẽ thu hút được sự chú ý …
Đọc chi tiết

Xem thêm:: Cách kết nối máy giặt LG với điện thoại qua LG ThinQ cực dễ

Cách viết lời giới thiệu công ty hay nhất – 2 mẫu hấp dẫn

Cách viết lời giới thiệu công ty hay nhất - 2 mẫu hấp dẫn
 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 2.67 (63 vote)
 • Tóm tắt: Phần tiếp theo của bài giới thiệu công ty, bạn cần nêu rõ tầm nhìn, sứ mệnh doanh nghiệp. Đây là phần rất quan trọng trong bài giới thiệu doanh nghiệp. Trước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối cùng bạn nên nêu ra những văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt hơn cả bạn phải nêu rõ được hệ thống người lãnh đạo có những đặc điểm gì nổi trội, nhân viên hay môi trường hoạt động và làm việc của nhân viên có những điểm gì khác biệt so với những địa …
Đọc chi tiết

Hướng dẫn cách trình bày bài viết giới thiệu công ty trên website

Hướng dẫn cách trình bày bài viết giới thiệu công ty trên website
 • Tác giả: blog.chamsocwebdoanhnghiep.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.52 (133 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết giới thiệu công ty hấp dẫn phải xác định đúng đối tượng khách hàng, điều đó được thể hiện rất rõ qua cách hành văn. Với bài viết giới thiệu công ty, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên bắt đầu viết bài giới thiệu công ty từ đâu và làm sao để viết một bài giới thiệu công ty hấp dẫn? Hãy đọc bài chia sẻ của Sala, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước giúp bạn có thể viết bài giới thiệu công …
Đọc chi tiết

Mẫu giới thiệu nhân sự thông dụng nhất hiện nay cho doanh nghiệp

Mẫu giới thiệu nhân sự thông dụng nhất hiện nay cho doanh nghiệp
 • Tác giả: gemstech.com.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 2.4 (51 vote)
 • Tóm tắt: Đúng với tên gọi của văn bản, mẫu giới thiệu nhân sự có mục đích giới thiệu nhân viên mới đến các nhân viên hiện có trong công ty. Điều này được coi là một phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một mẫu giới thiệu nhân sự tốt sẽ mang lại một sự tích cực rất lớn đến với tuần làm việc đầu tiên. Đây cũng là một phần trong văn hóa của doanh nghiệp, góp phần giúp nhân viên hoạt động với năng suất và hiệu quả tốt nhất. Do đó, một mẫu giới thiệu …
Đọc chi tiết

Cách Viết Bài Viết Giới Thiệu Về Công Ty Hay Nhất Vinh, Bài Viết Mẫu Giới Thiệu Công Ty

Cách Viết Bài Viết Giới Thiệu Về Công Ty Hay Nhất Vinh, Bài Viết Mẫu Giới Thiệu Công Ty
 • Tác giả: virtual360.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2021
 • Đánh giá: 2.37 (118 vote)
 • Tóm tắt: Viết 1 đoạn văn giới thiệu về công ty ngắn gọn, súc tích, tập trung chuyên sâu vào quy trình hình thành và tăng trưởng. Những Công ty có lịch sử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi doanh nghiệp bạn mới xây dựng và bạn không biết phải viết bài giới thiệu công ty như thế nào vì nguồn thông tin khá rất ít. Bố cục bài viết cũng tương tự như như trên. Tuy nhiên, dưới đây là một vài quan tâm cho bạn .Tùy thuộc vào đặc thù của …
Đọc chi tiết

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Đời Sống

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search