Tiêu chí giúp bạn chọn lựa thảm trang trí nội thất phù hợp cho mùa Đông

Tấm thảm trải sàn trong ngôi nhà của quý vị đã sử dụng bao lâu rồi? Cũng đã đến lúc phải thay đổi “diện mạo” trong không gian sống của bạn bằng những tấm thảm trang trí nội thất đẹp và có thiết kế phù hợp hơn cho mùa Đông này.

Việc lựa chọn những tấm thảm trang trí nội thất đẹp cho mùa Đông năm nay không chỉ giúp bạn mang đến không gian nội thất đẹp, mới mẻ hơn trong ngôi nhà mà bạn còn có thể tận hưởng không gian nội thất ấm áp hơn khi sử dụng.

Tiêu chí giúp bạn chọn lựa thảm trang trí nội thất phù hợp cho mùa Đông

Thảm trang trí mang đến không gian đẹp hơn, nổi bật hơn

Quý vị hãy tham khảo những điều cần lừu ý dưới đây để lựa chọn được tấm thảm trang trí nội thất phù hợp với không gian sống của bạn vào mùa lạnh này nhé!

Chọn thảm trang trí nội thất có gam màu rực rỡ

Để “hâm nóng” không gian sống của bạn vào mùa lạnh thì bạn nên lựa chọn những tấm thảm trải sàn có gam màu rực rỡ như: đỏ, hồng, tìm, màu đỏ rượu vang, màu vàng nâu, vàng cam… những gam màu này không chỉ mang đến điểm nhấn hiệu quả cho phòng khách mà còn tạo nên điểm ấn tượng, khác biệt trong ngôi nhà của bạn.

Tiêu chí giúp bạn chọn lựa thảm trang trí nội thất phù hợp cho mùa Đông

Thảm trải sàn có gam màu phù hợp với thời tiết lạnh

Để tìm kiếm những tấm thảm hiện đại có gam màu rực rỡ trên không khó chút nào bởi thảm trang trí nội thất hiện nay được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Chọn chất liệu cho thảm trang trí nội thất

Mang đến không gian nội thất ấm cúng nhất cho ngôi nhà vào mùa Đông bạn nên lựa chọn những tấm thảm trải sàn được sản xuất từ sợi len. Đây là dòng thảm trải sàn cao cấp được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong những không gian nội thất đẳng cấp trong các dinh thự, biệt thự. Với những tấm thảm len bạn còn được sở hữu không gian nội thất có vẻ đẹp sang trọng và có giá trị thẩm mỹ cao khiến nhiều người mơ ước.

Tiêu chí giúp bạn chọn lựa thảm trang trí nội thất phù hợp cho mùa Đông

Chất liệu thảm cao cấp giúp giữ nhiệt tốt

Ngoài những tấm thảm len bạn có thể chọn thảm sợi, thảm nỉ, thảm lông xù cho ngôi nhà của mình vào mùa lạnh cũng giúp mang đến không khí ấm cúng hơn.

Chọn độ dày của thảm trang trí nội thất

Những tấm thảm trang trí nội thất dành cho mùa Hè thì có độ dày thấp và mật độ sợi dệt thưa hơn những tấm thảm dành cho mùa Đông. Vì phải đề cao chức năng giữ nhiệt, làm nóng không khí trong không gian nội thất cho nên lựa chọn những tấm thảm trải sàn nhà có độ dày cao là tương đối phù hợp.

Tiêu chí giúp bạn chọn lựa thảm trang trí nội thất phù hợp cho mùa Đông

Hãy chọn những tấm thảm có độ dày > 15mm

Hãy lựa chọn các tấm thảm có độ dày trên 15 mm để giúp giữ nhiệt tốt cũng như mang đến sự êm ái khi sử dụng. Quý vị muốn sở hữu sản phẩm thảm trải sàn cao cấp cho ngôi nhà của bạn đừng quên ghé qua siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh của chúng tôi để sở hữu những tấm thảm trải sàn được nhập khẩu tại Đức với giá thành phù hợp nhất.

=> Xem thêm bài: Ghế sofa màu trắng đẹp dành cho phòng khách nhỏ