Skip links

Tiêu chí chọn mua bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Việc chọn lựa bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc cần có những tiêu chí nhất định. Đây là phòng lãnh đạo của công ty nên mua đồ nội thất phải cực kì chú ý, đảm bảo độ sang trọng, lịch lãm nhất.

Tại sao cần mua bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc?

Cũng như bàn ghế sofa cho không gian gia đình, bàn ghế sofa cho nội thất văn phòng đóng một vai trò rất quan trọng. Trong phòng giám đốc cao cấp, bộ bàn ghế sofa chính là điểm nhấn thu hút mọi sự chú ý.

Có đa dạng các mẫu mã bàn ghế sofa cho phòng lãnh đạo. Bạn có thể chọn mua sofa góc, sofa văng hay sofa tròn… tùy theo ý muốn. Dù chọn loại sản phẩm nào cũng cần đảm bảo sự phù hợp và dễ dàng bài trí.

Bàn ghế sofa trong phòng giám đốc đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Nó giúp không gian trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn và chuyên nghiệp hơn. Giá trị thẩm mĩ thật sự cần thiết chẳng kém gì với các phòng khách gia đình.

Bộ bàn ghế giúp phòng giám đốc có thể tiếp khách thoải mái và lịch sự nhất. Đây chính là nơi để lãnh đạo trò chuyện với đối tác, khách hàng, tạo nên sự thành công trong công việc.

Các sản phẩm bàn ghế sofa còn là nơi để giám đốc nghỉ ngơi khi làm việc căng thẳng. Nó cũng mang đến ý nghĩa phong thủy. Vì vậy bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng cao như chất liệu gỗ, chất liệu da, vải nỉ cao cấp.

Chọn bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc cần tiêu chí gì?

Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc khi chọn lựa cần dựa trên nhiều các tiêu chí. Bàn tiếp khách văn phòng đẹp, phù hợp sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ.

Chọn bàn ghế sofa vừa vặn

Cũng như phòng khách gia đình, chọn bàn ghế sofa cho phòng giám đốc phải đảm bảo sự vừa vặn với diện tích không gian. Đây là tiêu chí đặc biệt bạn không thể bỏ qua.

Bàn ghế sofa có vừa với diện tích thì mới dễ bài trí và đem lại được vẻ đẹp. Một bộ sofa quá lớn hoặc quá bé đều sẽ mất cân bằng, không đảm bảo ý nghĩa phong thủy.

Các loại sopha góc hay sofa văng bộ, sofa văng chữ I được dùng cực nhiều cho nội thất văn phòng. Chúng có nhiều các kích thước khác nhau để chọn lựa và cũng đang là xu hướng hiện nay.

bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Bàn ghế sofa phòng giám đốc phải vừa vặn với không gian

Đảm bảo sự lịch sự, chuyên nghiệp

Vì được đặt ở phòng lãnh đạo nên bộ bàn ghế tiếp khách phòng làm việc phải thể hiện được sự lịch sự và chuyên nghiệp, sang trọng nhất.

Món đồ nội thất đáp ứng được tiêu chí này cho thấy được cả bộ mặt công ty của bạn. Nó cho thấy sự tôn trọng đối tác, khách hàng và thể hiện sự uy quyền của giám đốc công ty bạn.

bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Bàn ghế phòng giám đốc đảm bảo sự chuyên nghiệp, lịch lãm

Chọn chất liệu phù hợp

Sofa da cao cấp hay sofa vải, sofa gỗ rất được ưa chuộng cho phòng giám đốc. Đối với mỗi chất liệu sẽ có các đặc điểm riêng nhưng chúng đều mang đến sự sang trọng, cao cấp và lịch lãm nhất. Đặc biệt những bộ ghế sofa nhập khẩu càng thể hiện rõ sự đẳng cấp hơn nữa.

bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Nhớ chọn chất liệu cho sofa phòng giám đốc và đảm bảo hợp với lãnh đạo nhé

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Đừng quên chọn lựa bộ bàn ghế sofa cho phòng giám đốc đảm bảo yếu tố phong thủy nhé. Phong thủy về màu sắc, kiểu dáng, hướng đặt làm sao thật phù hợp với bản mệnh, với tuổi của giám đốc.

Phong thủy đảm bảo giúp công việc của giám đốc, của công ty được thuận lợi và phát triển hơn.

Hiện nay bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc rất đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau. Muốn chọn lựa cho không gian này sản phẩm phù hợp bạn hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách rất nhiều bộ bàn ghế văn phòng đẹp, chất lượng, là xu hướng mới. Thiết kế nội thất phòng giám đốc sẽ trở nên chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều. Liên hệ 0243.905.9999 để được hỗ trợ tư vấn.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search