Skip links

Thiết kế bếp chung cư thoáng đãng, phù hợp nhất

Khi thiết kế bếp chung cư gia chủ cần phải làm sao tạo được độ thoáng đãng và phù hợp tiện nghi. Các căn hộ chung cư diện tích không quá lớn nên điều này là rất quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

  • Ghế sofa bị lún do các nguyên nhân nào gây nên?
  • Khám phá cấu tạo ghế sofa ngay sau đây
  • Bộ bàn ăn mặt đá cẩm thạch: Chọn lựa thông minh cho mọi nhà
  • Bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn làm bằng vải có ưu điểm gì?
  • Bàn ghế quán ăn vặt đẹp nên chọn như thế nào?

Gợi ý cách thiết kế bếp chung cư thoáng và tiện nghi

Thiết kế bếp không gian mở

Đa số các căn bếp căn hộ hiện nay sẽ được thiết kế mở thay vì truyền thống. Có nghĩa là nó sẽ được liên thông với phòng khách thay vì xây các bức tường lên ngăn cách. Đây là xu hướng hiện nay mà bất cứ căn hộ nào cũng hướng đến.

Thiết kế mở được xem là giải pháp tối ưu cho các căn hộ chung cư. Nó mang đến sự thoáng đãng và rộng rãi hơn bao giờ hết. Mọi sinh hoạt gia đình vẫn được đảm bảo tốt nhất. Việc bạn chọn lựa bàn ăn đẹp hay tủ kệ bếp, bàn ghế sofa cho hai không gian vẫn dễ dàng, không ảnh hưởng.

Bếp căn hộ thiết kế mở đem lại rất nhiều tiện ích. Ngoài tạo độ thoáng nó còn tiết kiệm chi phí. Sinh hoạt gia đình được kết nối dễ dàng, tăng tình cảm của mọi người với nhau.

Nhà bếp căn hộ nên thiết kế mở liên thông với phòng khách
            Nhà bếp căn hộ nên thiết kế mở liên thông với phòng khách

Chú ý phong cách thiết kế

Với các căn hộ chung cư khi thiết kế chúng ta nên đặc biệt chú ý phong cách. Đa số chung cư diện tích vừa và nhỏ nên ưu tiên tối đa phong cách hiện đại. Nhà bếp hiện đại cũng sẽ thoáng đãng hơn và tiện nghi hơn. Phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ thích hợp với các căn hộ cao cấp với diện tích thoải mái.

Nhà bếp chung cư hiện đại tươi trẻ, thoải mái. Việc chọn mua các món đồ nội thất cũng dễ dàng, đơn giản hơn. Phong cách hiện đại tạo sự năng động và giúp việc nấu nướng được trở nên dễ dàng.

Bếp chung cư thường thiết kế theo phong cách hiện đại
               Bếp chung cư thường thiết kế theo phong cách hiện đại

Chọn lựa các món đồ nội thất

Đồ nội thất quyết định lớn đến việc tạo vẻ đẹp, tiện nghi cho nhà bếp chung cư. Vì vậy chúng ta cần chọn lựa sao cho phù hợp. Tuy nhiên không nên tham lam mà chọn lựa quá nhiều đồ.

Nếu căn bếp nhỏ hãy ưu tiên chọn đồ nội thất thông minh. Chúng vừa tiện nghi lại vừa tiết kiệm diện tích. Các loại bàn ghế ăn, thảm trải sofa hay tủ bếp luôn là các món đồ quan trọng. Nên chọn nội thất thiết kế đơn giản, không quá cầu kì cho bếp chung cư.

Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu đồ nội thất cho nhà bếp căn hộ. Các chất liệu như đá, gỗ, kính luôn được ưu tiên. Chúng vừa dễ dùng, dễ lau chùi lại đem đến giá trị thẩm mĩ.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho căn bếp căn hộ 
              Lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho căn bếp căn hộ

Chú ý yếu tố ánh sáng

Muốn nhà bếp thoáng đãng nhất định phải chú ý yếu tố ánh sáng. Nếu được thì nhà bếp chung cư cần phải có cửa sổ. Bếp cũng nên gần với ban công chung cư. Điều này giúp bạn tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa. Đặc biệt nó làm căn bếp bớt ám mùi khó chịu.

Tất nhiên bạn cũng không thể bỏ qua ánh sáng nhân tạo. Bố trí các loại đèn chiếu sáng phù hợp để tăng độ sáng bên trong nhà bếp nhé.

Ánh sáng quyết định lớn đến độ thoáng của căn bếp căn hộ
            Ánh sáng quyết định lớn đến độ thoáng của căn bếp căn hộ

Đơn vị thiết kế bếp chung cư uy tín, tin cậy

Muốn căn bếp chung cư cũng như cả không gian căn hộ đẹp sang bạn nên tìm đến các đơn vị nội thất. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được bản vẽ, thiết kế không gian một cách tối ưu nhất. Sau khi có bản vẽ thì sẽ tiến hành thi công, hoàn thiện công trình.

Thay vì đau đầu nghĩ xem thiết kế bếp chung cư thế nào bạn hãy tìm đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất uy tín tại Hà Nội. Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn có được căn hộ chung cư đẹp, phù hợp như ý.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nội Thất

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search