Thi công lắp đặt nội thất – Tin tức các công trình thiết kế thi công nội thất nổi bật

Nội thất Morehome vinh dự là đợn vị thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt nội thất được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm gỗ nội thất cũng như kĩ thuật lắp đặt và thái độ phục vụ nhiệt tình, hết mình của tất cả các nhân viên trong các khâu như thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt nội thất.

Bạn Đang Xem: Thi công lắp đặt nội thất – Tin tức các công trình thiết kế thi công nội thất nổi bật

Quá trình thi công lắp đặt nội thất

Sau khi khách hàng đã thống nhất hồ sơ thiết kế và bản vẽ thi công đồ nội thất cho từng hạng mục công trình, Công ty thiết kế nội thất Morehome sẽ tiến hành sản xuất tại xưởng, trong quá trình sản xuất thường xuyên có nhân viên kỹ thuật kiểm tra giám sát, nghiệm thu các bước đến khi hoàn thiện sản phẩm bảo đảm sản phẩm sản xuất ra đúng như yêu cầu thiết kế kỹ thuật về vật liệu, kiểu dáng và màu sắc.

Xem Thêm : Giường Tân Cổ Điển Gỗ Tự Nhiên Đẹp Giá Tốt (2022) | Minh Khôi

thi-cong-lap-dat-noi...

Khách hàng có thể nghiệm thu sản phẩm tại xưởng sản xuất trước khi nội thất Morehome tiến hành vận chuyển đến công trình để lắp đặt cho khách hàng theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Sau khi thi công lắp đặt nội thất xong toàn bộ sản phẩm, khách hàng cùng với cán bộ giám sát của nội thất Morehome sẽ nghiệm thu để bàn giao cho quý khách và đưa vào sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của nội thất Morehome đều được bảo hành theo quy định với từng loại sản phẩm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Công ty thiết kế nội thất Morehome là đối tác tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, sản xuất, đồ nội thất cho căn nhà thân yêu của mình.

Xem Thêm : Giá tủ bếp nhựa hiện nay

thi-cong-lap-dat-noi...

Với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp và sáng tạo bạn sẽ có những ý tưởng thiết kế thật mới lạ và độc đáo. Hãy đến với nội thất Morehome để chúng tôi giúp quý khách hàng thi công lắp đặt nội thất một cách hợp lý và hài hòa nhất. Mọi ý kiến đóng góp hay cần sự tư vấn xin vui long liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686, hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện ở địa chỉ Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Khu đô thị cổ nhuế, đối diện chéo bộ công an, từ ngã tư hoàng quốc việt giao phạm văn đồng đi lên, gặp đèn xanh đèn đỏ rẽ phải vào khu đô thị Cổ nhuế).

Xem thêm: thi công nội thất biệt thự || Công trình thi công nội thất nổi bật

Nguồn: Thi công lắp đặt nội thất

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nội Thất