Thế nào là một bộ sofa da đẹp phòng khách?

Quý vị đã biết những tiêu chí để chọn mua ghế sofa da đẹp phòng khách chưa? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi. Quý vị tham khảo ngay để ghi nhớ và áp dụng trong khi đi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách.

Thế nào là một bộ sofa da đẹp phòng khách?

Có nhiều tiêu chí để quý vị đánh giá, nhận biết được mẫu sofa da đẹp cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng, quý vị không nên bỏ qua khi đi chọn mua ghế sofa da đẹp phòng khách. Hãy tham khảo ngay nhé!

Đường chỉ may nuột nà

Đường chỉ may là một trong những yếu tố quan trọng. Nó không chỉ tác động tới chất lượng của bộ ghế sofa mà còn có ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm này quý vị đừng quên xem xét kỹ lưỡng những đường may của ghế.

sofa da đẹp phòng khách

Ghế sofa có đường chỉ may đẹp

Đây là cách chọn sofa cho phòng khách vừa đảm bảo chất lượng lại vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đường may đẹp là đường may đều, không có mắt lỗi. Đường may phải thẳng chính xác thì mới tạo nên những chi tiết ghế đẹp.

Các góc ghế sofa co giãn đều, phẳng phiu

Quý vị khi chọn mua sofa da đẹp phòng khách nên xem xét kỹ các góc ghế sofa. Nếu các góc của ghế sofa bị méo, co giãn không đều thì không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đây còn là dấu hiệu giúp quý vị nhận biết chất lượng sản phẩm kém.

sofa da đẹp phòng khách

Ghế sofa hoàn hảo tới từng chi tiết

Có nhiều nguyên nhân khiến cho ghế sofa bị méo góc như: vỏ bọc nhỏ hoặc chất liệu da co giãn không đều, sử dụng da kém chất lượng. Vì vậy quý vị cũng nên chú ý tới điều này khi muốn mua sofa phòng khách chất lượng cao.

Quý vị muốn mua đồ nội thất chất lượng như: thảm trải sàn văn phòng, sofa văn phòng, sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

=>Ghế sofa nhập khẩu khuyến mãi 10-40% tại Nội Thất Xinh

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức