Tên các loại ghế sofa được nhắc đến nhiều nhất ngày nay

Bạn đã biết hết tên các loại ghế sofa ngày nay hay chưa? Với nhu cầu mua sắm và thị hiếu của con người hiện nay thì ghế sofa luôn vô cùng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng.

Sau đây sẽ là tên các loại ghế sofa phổ biến nhất hiện nay được nhiều người mua nhất.

Kể tên các loại ghế sofa phổ biến ngày nay được mua nhiều nhất

Ghế sofa góc

Sofa góc là tên loại ghế sofa đầu tiên chúng ta cần kể đến. Ghế sofa góc có thể là hình dáng chữ L hoặc chữ U, trong đó dòng ghế sofa chữ L phổ biến hơn cả. Ghế sofa chữ U thường chỉ thích hợp cho các không gian rộng còn sofa chữ L có thể hợp với nhiều không gian khác nhau, dễ dàng bài trí. Ghế sofa góc chữ L hiện nay được xem là cực kì phổ biến và có mặt trong hầu hết các không gian sống.

tên các loại ghế sofaGhế sofa góc được nhiều người yêu thích hiện nay

Ghế sofa văng

Ghế sofa văng là tên ghế sofa tiếp theo cực kì phổ biến trên thị trường. Sofa văng có hai loại là sofa văng bộ và sofa văng chữ I hay còn gọi là sofa băng. Sofa văng bộ gồm nhiều ghế kết hợp dành cho những căn phòng rộng. Sofa văng chữ I thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, hợp nhiều không gian, đặc biệt là các căn phòng có diện tích khiêm tốn.

tên các loại ghế sofaGhế sofa văng bộ

tên các loại ghế sofaGhế sofa văng chữ I

Sofa đơn

Sofa đơn là loại ghế sofa thiết kế vừa cho một người ngồi. Sofa đơn gọn nhẹ và có thể đặt ở bất cứ nơi đâu, kết hợp cùng với nhiều các món đồ nội thất. Sofa đơn có thể là dòng ghế sofa nhập khẩu hoặc sofa trong nước, thiết kế với nhiều mẫu mã và phong cách. Hiện nay có nhiều loại ghế sofa đơn thư giãn cực kì tiện ích cho người dùng.

tên các loại ghế sofaGhế sofa đơn cho một người ngồi

Sofa giường

Sofa giường là loại ghế sofa có chức năng vừa ngồi vừa nằm rất thoải mái. Nếu bạn muốn nằm có thể kéo ra thành chiếc giường êm ái. Ghế sofa thường thiết kế với kiểu dáng văng chữ I, có phần kéo ra vào ngay dưới phần ghế ngồi cực kì tiện lợi. Sofa giường cũng rất gọn nhẹ và thích hợp cho các không gian vừa và nhỏ.

tên các loại ghế sofaGhế sofa giường đa chức năng

Ngoài các loại sofa kể trên chúng ta còn có thể thấy sofa hình bán nguyệt, sofa tròn, sofa góc quây… Tất cả các loại sofa đều đa dạng chất liệu và nổi bật nhất là dòng sofa da cao cấp và sofa vải nỉ.

Tên các loại ghế sofa có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng và phong cách tại Nội Thất Xinh. Các loại ghế sofa luôn đạt chất lượng tốt nhất và bền đẹp với thời gian.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức