Kết thúc của One Piece và những bí mật mới “cực sốc” được hé lộ từ tác giả Oda

Đã 20 năm từ ngày lần đầu độc giả nhìn thấy Luffy dong buồm ra khơi với ước mơ trở thành Hải tặc Vương, đã 20 năm người ta tò mò xem kho báu vĩ đại nhất của thời đại hải tặc có tên One Piece kia là gì, đã 20 năm băng Mũ rơm vào sinh ra tử để tiến đến Grand Line, rồi New World để đấu với những gương mặt nguy hiểm nhất.

Nghe hoài niệm nhỉ, nhưng thực chất thời gian trong truyện trôi qua mới có mấy năm mà thôi, thế nhưng những bí mật về cái kết của One Piece vẫn là câu hỏi thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Bạn Đang Xem: Kết thúc của One Piece và những bí mật mới “cực sốc” được hé lộ từ tác giả Oda

Mới đây một số thông tin quan trọng về One Piece đã được chia sẻ trong sự kiện Anime Expo diễn ra tại Ả Rập mới đây khiến các fan không khỏi háo hức. Theo như tiết lộ thì có lẽ chúng ta cần phải chuẩn bị tinh thần “khóc thêm lần nữa” đi là vừa.

Tóm tắt nội dung một số câu hỏi trong sự kiện:

Xem Thêm : 5 cách in file PDF đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột

1. Biên tập viên của One Piece kể lại rằng, Oda từng nói với ông: “Tôi biết khi quyết định cho Ace hy sinh sẽ có rất nhiều độc giả buồn và vì thế, tôi quyết định làm cho nó diễn ra buồn nhất có thể. Đặc biệt, tôi sẽ khiến độc giả phải cực kỳ xúc động và cực kỳ sốc ở phần cuối cùng của bộ truyện One Piece, buồn hơn chuyện của Ace gấp trăm lần.”

2. Ở gần cuối truyện One Piece, những sự kiện buồn sẽ xúc động hơn cả chuyện của Ace và thực sự rất là buồn.

3. Ở cuối phần Wano, chúng ta sẽ hiểu được One Piece là gì, chúng ta sẽ thấy những thứ mà liên quan tới nó. (Hoặc thậm chí là 1 phần của kho báu One Piece).

4. Luffy chính xác sẽ đấu với Kaido và Big Mom ở Wano, và chuyện này sẽ đi vào huyền thoại.

Xem Thêm : Những mẫu khóa màn hình độc đáo, bá đạo

5. Phần Luffy đấu với Kaido sắp tới ở anime sẽ được làm rất mãn nhãn và hoành tráng. Đặc biệt là phần đồ họa của anime ở tương lai thậm chí sẽ đẹp hơn rất nhiều so với ở phần đầu của Wano.

6. Bên phía nhà sản xuất anime One Piece – Toei đang có ý định đưa các Mini Story (ảnh bìa ở mỗi Chapter) cùng với tiểu thuyết về Ace và Law trở thành những tập phim anime, nhưng hiện tại họ đang bận tập trung vào phần Wano trên anime. Có lẽ, chúng ta sẽ sớm có được thêm thông tin về những tập phim quý giá ở Mini Story này, vì nó hoàn toàn là chính truyện. Có thể kể sơ qua các câu chuyện ở Mini Story như “Cuộc phiêu lưu của Ace, “Hành trình lên Mặt Trăng của Enel sau khi bị Luffy đánh bại ở Đảo Trên Trời”, “Hành trình của các thành viên CP9 sau khi bị băng Mũ Rơm đánh bại.”…

7. Dự định của tác giả Oda sẽ kết thúc One Piece trong 5 năm tới.

Nguồn: Fans of One Piece

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Đời Sống