Skip links

Tạo ấn tượng với phòng khách kiểu Hàn Quốc mới lạ

Bạn đã thiết kế phòng khách kiểu hàn quốc cho không gian nhà mình bao giờ chưa? Phong cách thiết kế này đang ngày càng được nhiều người yêu thích hơn. Nó có những đặc trưng tạo nên ấn tượng nổi bật cho không gian sống.

Có thể bạn quan tâm

  • Chọn chiều cao bàn trà sofa bao nhiêu thì phù hợp?
  • Tổng hợp các mẫu bàn gỗ tròn phòng khách đẹp nhất hiện nay
  • Gợi ý các mẫu ghế thư giãn đẹp cho không gian hiện đại
  • Tạo ấn tượng với phòng khách kiểu Hàn Quốc mới lạ
  • Những mẫu tranh 3d treo tường phòng khách đẹp nhất nên mua

Phòng khách kiểu Hàn Quốc và các đặc điểm ấn tượng nhất

Đặc trưng sử dụng đồ nội thất

Đồ nội thất luôn quan trọng cho mỗi không gian sống. Với phong cách hàn quốc cũng như vậy. Tuy nhiên với lối thiết kế này bạn không cần chọn quá nhiều đồ đạc cho phòng khách. Nó hướng đến sự đơn giản, trẻ trung, gọn gàng và đặc biệt phải tạo được điểm nhấn.

Bạn nên chọn đồ và bài trí làm sao để phòng khách có được điểm nhấn thu hút nhất. Ví dụ, chọn sofa nhập khẩu và chiếc bàn trà, chọn màu đẹp, chọn vị trí thật nổi bật để bài trí. Ngay khi bước vào phòng khách mọi người sẽ bị thu hút ngay bởi bộ bàn ghế sofa cao cấp.

Bạn cần sắp xếp đồ đạc nội thất làm sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp. Nó cần đảm bảo khoa học và tạo nên không gian thoáng đãng, hiện đại nhất.

Phòng khách hàn quốc với các món đồ nội thất đơn giản, gọn gàng, tạo điểm nhấn
          Phòng khách hàn quốc với các món đồ nội thất đơn giản, gọn gàng, tạo điểm nhấn

Đặc điểm về một không gian sống hiện đại, thông minh

Các món đồ nội thất thông minh hay việc sắp xếp không gian thông minh rất được ưa chuộng trong phong cách hàn quốc. Một không gian khoa học, sắp xếp đảm bảo cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất. Do đó trong phòng khách luôn tạo được độ thoáng và khi nhìn vào sẽ rất gọn gàng.

Cũng nhờ thiết kế không gian sống thông minh nên các diện tích trong không gian được tận dụng một cách tối đa nhất. Đây cũng là nét đặc trưng nổi bật riêng của phong cách này.

Thiết kế không gian thông minh cực kì tiện ích
                 Thiết kế không gian thông minh cực kì tiện ích

Đặc trưng về màu sắc

Nội thất phong cách hàn quốc rất ưu chuộng những gam màu nhã nhặn, nhẹ và thanh lịch. Đó là các màu sắc xám, sữa, be, trắng, vàng nhạt… Những màu sắc cũng cực kì dễ bài trí, kết hợp hài hòa trong không gian.

Màu sắc sử dụng trong phòng khách được kết hợp giữa màu sơn tường và các món đồ nội thất khác. Từ màu của sơn tường đến màu của bàn ghế sofa, thảm trải sofa hay bàn ăn đẹp… Chúng cùng nhau kết hợp tạo nên sự hài hòa nhất. Và cũng tùy theo diện tích từng phòng khách mà gia chủ chọn lựa các màu sắc khác nhau sao cho phù hợp.

Nội thất hàn quốc với các gam màu sắc nhã nhặn, thanh lịch
          Nội thất hàn quốc với các gam màu sắc nhã nhặn, thanh lịch

Đặc điểm về chất liệu

Mỗi phong cách nội thất sẽ có đặc trưng riêng về chất liệu sử dụng. Đối với nội thất kiểu hàn quốc cũng tương tự như vậy. Người Hàn rất ưu chuộng dùng các vật liệu như đất, đá, gỗ để tạo sự gần gũi, mộc mạc với thiện nhiên.

Ngoài các vật liệu trên thì kiến trúc kiểu hàn vẫn kết hợp sử dụng với các vật liệu hiện đại. Các loại kính, bên tông, thép không gỉ… được sử dụng rộng rãi cho nhiều các công trình.

Xu hướng thiết kế phòng khách kiểu Hàn Quốc hiện nay

Với các đặc trưng riêng nội thất hàn quốc đem đến cho bạn một phòng khách vô cùng nổi bật. Thiết kế này tạo nên căn phòng hiện đại, tiện nghi và khoa học nhất.

Phòng khách kiểu hàn quốc đang ngày càng được yêu thích. Nó đặc biệt phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ. Những người trẻ cũng đặc biệt yêu thích phong cách này. Ở thành phố nội thất kiểu hàn đang ngày càng lên ngôi và được ưa chuộng hơn.

Bạn có thể áp dụng ngay phong cách này cho không gian của mình nhé.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nội Thất

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search