Sự khác biệt giữa ghế sofa ở văn phòng và sofa ở phòng khách

Khi chọn lựa ghế sofa ở văn phòng có nhiều điều khác biệt so với việc chọn mua ghế sofa phòng khách. Dưới đây là điều khác biệt giữa 2 loại ghế sofa này. Quý vị tham khảo ngay để dễ dàng chọn lựa được bộ ghế sofa phù hợp cho cả 2 không gian.

Khác biệt giữa ghế sofa ở văn phòng và sofa phòng khách

2 loại ghế sofa văn phòng và ghế sofa phòng khách không phân loại rõ ràng trên thị trường. Tuy nhiên, khi đi chọn mua sản phẩm này quý vị phải biết lựa chọn bộ ghế sofa sao cho phù hợp với từng không gian và phù hợp với mục đích sử dụng. Dưới đây là sự khác biệt của 2 loại sản phẩm này.

Có sự khác biệt khi chọn chất liệu

ghế sofa ở văn phòng

Chất liệu ghế sofa văn phòng

Khi chọn mua ghế sofa phòng khách quý vị có thể lựa chọn bất cứ loại chất liệu nào mà mình yêu thích như: chất liệu da, chất liệu vải nỉ hoặc ghế sofa sản xuất từ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên khi mua ghế sofa ở văn phòng thì lại khác. Có sự chắt lọc khi lựa chọn chất liệu của sản phẩm.

Hiện nay, hầu hết khi chọn ghế sofa văn phòng thì khách hàng lựa chọn ghế sofa bọc da. Bởi sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Khác biệt khi chọn kiểu dáng

ghế sofa ở văn phòng

Kiểu dáng yêu thích ghế sofa cho văn phòng

Ghế salon văn phòng thường được chọn lựa kiểu dáng chủ yếu là ghế sofa chữ L và ghế sofa bộ. Với những phòng làm việc có diện tích vừa và nhỏ thì ưu tiên lựa chọn ghế sofa góc chữ L. Còn đối với không gian làm việc rộng rãi hơn thì có thể lựa chọn ghế sofa bộ.

Đây là điều khác biệt so với việc lựa chọn ghế sofa phòng khách. Sofa trong phòng khách có thể thoải mái kiểu dáng ghế mà quý vị yêu thích. Vì nó sử dụng trong ngôi nhà của quý vị, cho nên có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Quý vị muốn được tư vấn về các mẫu ghế sofa ở văn phòng đẹp, hợp xu hướng nhất hiện nay hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Giá ghế sofa góc nhập khẩu có đắt không?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức