Gợi ý 10+ sturgeon là cá gì hot nhất bạn cần biết

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về sturgeon là cá gì được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Trứng cá Tầm Caviar là một trong những những kỳ quan ẩm thực của thế giới, được xem như một món ăn cao cấp hạng nhất mà con người thưởng thức, do đó chỉ có một số ít người có khả năng chi trả để thưởng thức nó, ngoài ra, nó còn là biểu hiện cho lối sống của tầng lớp thượng lưu.

Trứng cá Tầm Caviar là một trong những những kỳ quan ẩm thực của thế giới

Trứng cá Tầm Caviar là một trong những những kỳ quan ẩm thực của thế giới

Trước khi có vị thế danh giá và sang trọng trên top menu như ngày nay, nó từng là những món ăn bình dân, rẻ tiền và số phận hẩm hiu trong một thời gian dài trong quá khứ. Người châu Âu từng xem nó như là thứ ăn của người nghèo, với giá bán cho mỗi kg trứng cá tầm Caviar không hơn 1 kg bánh mì là mấy.

Trứng cá Tầm Caviar là loại trứng lấy từ loại cá Tầm Sturgeon

Trứng cá Tầm Caviar là loại trứng lấy từ loại cá Tầm Sturgeon

Thực ra, trứng cá Tầm Caviar là loại trứng của loại cá Tầm Sturgeon, đó là loại trứng chưa thụ tinh, đến giai đoạn cuối của thai kỳ của cá Tầm cái. Không chỉ có một loại, mà có rất nhiều loại trứng cá Caviar khác nhau, giá cả thay đổi theo chất lượng và độ hiếm của từng loại.

>>>>>>Nơi mua bán trứng cá tầm Caviar uy tín

Nguồn gốc của món ăn trứng cá tầm Caviar

Trứng cá Tầm Caviar là trứng của những con cá Tầm Sturgeon cái trưởng thành, có tuổi đời từ 15 đến 16 trở lên, bởi vì đây là độ tuổi trưởng thành và phát dục đầy đủ của chúng. Cá Tầm Sturgeon có nhiều loại khác nhau, phạm vi phân bố rộng rãi nhiều nơi trên thế giới.

Trứng cá Tầm Caviar là trứng của những con cá Tầm Sturgeon cái trưởng thành

Trứng cá Tầm Caviar là trứng của những con cá Tầm Sturgeon cái trưởng thành

Những con cá này có thể là cá Tầm hoang dã, và số lượng của chúng ngoài thiên nhiên ngày càng ít đi, hoặc có thể là cá tầm nuôi nhân tạo, xu hướng loại này ngày càng nhiều. Đó là loại trứng chưa thụ tinh, khai thác vào giai đoạn cuối của thai kỳ, lúc này trứng cá chín nhất và cho ra chất lượng ngon nhất.

Trứng cá tầm Caviar là một món ăn cực kỳ đắt đỏ

Ai cũng biết để thưởng thức trứng cá Tầm Caviar, cần phải chi trả một một mức giá khá cao với hầu hết mọi người.

Với giá từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn USD cho mỗi kg trứng cá Tầm Caviar, đã đẩy món ăn này vượt ra ngoài định nghĩa về loại thực phẩm thông thường, mà nó trở thành một sự xa hoa, một món ăn tinh tuý và rất nhiều người mong muốn thử nó một lần.

Trứng cá Tầm Caviar thường được dùng như một món ăn khai vị, một món ăn kèm hay một món phết trên Shusi, nhưng đôi khi người ta cũng dùng nó như một món “mồi” nhắm rượu, xúc ăn trực tiếp từng muỗng nhỏ.

>>>>>>>>Các loại đồ ăn cao cấp nhất mà loài người biết đến

Một số loại trứng cá tầm Caviar có giá cao nhất

Trứng cá Strottarga Bianco Caviar

Có giá khoảng 51,541.76 USD/1 pound (Gần tương đương 450g)

Trứng cá tầm Caviar đắt nhất thế giới hiện nay là loại Strottarga Bianco Caviar. Loại trứng này có màu vàng nhạt rất đáng yêu và là loại rất hiếm trên thị trường. Trứng cá này đến từ loài cá tầm bạch tạng Siberia. Những con cá tầm được nuôi ở trang trại ở Salzburg, Áo và quy trình tạo ra món trứng cá từ những quả trứng quý hiếm này cũng độc đáo như nguyên liệu chính. Sau khi thu hoạch, trứng được làm ráo nước, sau đó chúng được phủ một lớp vàng lá với độ tinh khiết 22 karat có thể ăn được.

>>>>>>>Trứng cá tầm Caviar là gì? Tại sao nó đắt như vậy?

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ tụ máu là gì bạn nên biết

Trứng cá Iranian Almas Caviar

Có giá khoảng 15,648.95 USD/1 pound (Gần tương đương 450g)

Món trứng cá muối đắt kế tiếp là từ cá Tầm Beluga của Iran. Cá tầm này là một loài cá hiếm bị bạch tạng được tìm thấy ở phần phía nam của biển Caspi. Trứng được lấy từ những con cá có tuổi đời từ 60 đến 100 năm.

Trứng cá tầm Tsar Nicoulai Golden Reserve Caviar

Có giá khoảng 3.240 USD/1 pound

Trứng cá tầm này có kích thước lớn và màu vàng. Đây là một trong những loại trứng cá muối quý hiếm nhất được thu hoạch từ loại cá tầm trắng Mỹ được nuôi nhân tạo trong trang trại. Một trong những mục tiêu chính của nhà sản xuất là cung cấp một sản phẩm bền vững và không phá hoại quần thể cá trong thiên nhiên. Loại này được biết đến với kết thúc hậu vị sạch sẽ và hương vị hấp dẫn thường được bán tại cửa hàng và siêu thị.

Trứng cá tầm Russian Volga Reserve Osetra Caviar

Có giá khoảng 3,192USD/1 pound

Trứng cá Caviar Osetra tại khu bảo tồn Volga thuộc Nga, được khai thác với số lượng rất hạn chế. Tên gọi của sản phẩm này có nguồn gốc từ sông Volga, là nơi thu hoạch cá tầm lấy trứng. Trứng cá tầm này cũng là một loại rất hiếm, chỉ được thu hoạch từ cá tầm Osetra ở độ tuổi 35 năm trở lên. Sản phẩm này này có khuynh hướng đậm đà hơn về hương vị và có kết cấu dạng kem.

Trứng cá tầm Iranian Osetra Caviar

Có giá khoảng 2,842 USD/1 pound

Trứng cá Caviar Osetra của Iran được thu hoạch từ cá tầm được tìm thấy ở vùng biển Caspi với việc lấy trứng diễn ra ở Nga hoặc Iran. Có một số biến thể khác nhau của loại trứng cá Caviar đặc biệt này nên hình dạng khác và mùi vị cũng có thể khác. Một đặc điểm chung là nó có hương vị cực kỳ hấp dẫn và sắc độ từ xám đến nâu nhạt và trứng cá khá lớn.

Trứng cá tầm Iranian Osetra Caviar

Có giá khoảng 2,842 USD/1 pound

Trứng cá Caviar Osetra của Iran được thu hoạch từ cá tầm được tìm thấy ở vùng biển Caspi với việc lấy trứng diễn ra ở Nga hoặc Iran. Có một số biến thể khác nhau của loại trứng cá Caviar đặc biệt này nên hình dạng khác và mùi vị cũng có thể khác. Một đặc điểm chung là nó có hương vị cực kỳ hấp dẫn và sắc độ từ xám đến nâu nhạt và trứng cá khá lớn.

Trứng cá tầm Sevruga Caviar Malossol

Có giá khoảng 1,944. 22USD/1 pound

Xem thêm:: Nên đặt bàn thờ ở vị trí nào trong nhà tốt nhất?

Trứng cá Sevruga Caviar được lấy tên từ loài cá tầm mà nó thu hoạch là Sevruga. Loài cá này có nguồn gốc từ biển Caspi. Trứng cá tầm này có kích thước nhỏ hơn hầu hết các loại trứng cá tầm khác. Hương vị của trứng cá tầm Sevruga khác biệt với các loại khác vì nó có xu hướng đậm đà và mặn hơn một chút so với các loại khác.

Trứng cá tầm Fresh Farmed Osetra Amur Caviar

Có giá khoảng 1,600 USD/1 pound

Loại trứng cá tầm này có nguồn gốc từ sông Amur. Chúng được nuôi trong một môi trường bền vững để ngăn chặn sự cạn kiệt của các quần thể cá trong thiên nhiên. Đây là một trong những loại trứng cá tầm có giá tương đối mềm, tuy nhiên, giá của nó vẫn không hề rẻ. Những viên trứng cá nhiều màu sắc khác nhau từ nâu vàng đến xám của nó mang đến một hương vị tươi ngon tuyệt vời.

Trứng cá tầm Osetra Imperial Golden Caviar

Có giá khoảng 977,28 USD/1 Pound

Loại trứng cá Osetra Imperial Golden này được cho là có hương vị thơm ngon nhất trong số tất cả các loại được thu hoạch từ Cá tầm. Nó là một trong những loại hiếm nhất, nó có hương vị giòn và béo ngậy kèm với một chút ngọt ngào. Trứng cá tầm này có kích thước trung bình với nhiều màu sắc khác nhau như vàng và hổ phách. Những người thu hoạch tìm kiếm những quả trứng có màu sáng nhất và chín nhất để làm món ngon trứng cá muối thượng hạng.

Trứng cá tầm Kaluga Black Caviar

Có giá từ 379USD/ 1 Pound

Trứng cá tầm Kaluga là loại trứng được thu hoạch từ một loài cá có tên gọi là River Beluga, hoặc Huso Dauricus Sturgeon. Vùng biển quê hương của loài cá này là ở các con sông gần biên giới Trung Quốc và Nga. Món ăn này được biết đến với hương vị bơ cực kỳ có quyến rũ. Các viên trứng cá có bề ngoài bóng và chắc với màu xám đen. Giống như những viên trân châu thường khá lớn nhưng hương vị vẫn dịu nhẹ.

Trứng cá tầm Organic Caviar

Có giá khoảng 195 USD/5 gram

Trứng cá tầm Caviar Organic được thu hoạch từ nhiều loài cá tầm được nuôi trong môi trường nước được kiểm soát tốt để giữ cho cá không bị căng thẳng và stress. Không sử dụng hormone và các loại hoá chất, do đó cá được phép phát triển trong hệ sinh thái tự nhiên. Phụ gia duy nhất được sử dụng để chế biến trứng cá muối Organic là muối biển, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nó hoàn toàn tự nhiên và sạch sẽ an toàn.

Cách khai thác trứng cá tầm Caviar

Trứng cá tầm Caviar được khai thác từ những quả trứng cá tầm chưa thụ tinh, sau đó, và sẽ qua công đoạn tách trứng khỏi màng, rồi rửa sạch, kiểm tra chất lượng, phân loại, loại bỏ tạp chất, trứng hư hỏng, cuối cùng ngâm vào nước muối và đóng hộp.

Nói chung, việc sản xuất trứng cá tầm Caviar không quá phức tạp, và thông thường sẽ được làm bằng 1 trong 2 phương pháp, đó là phương pháp lấy trứng phải giết chết cá và phương pháp nhân đạo, lấy trứng nhưng con cá vẫn còn sống.

Phương pháp lấy trứng cá tầm Caviar cổ điển

Trong nhiều thế kỷ trước, quy trình để lấy trứng cá tầm Caviar là gần như giống nhau ở mọi nơi. Tuy nhiên qua thời gian, áp dụng những tiến bộ trong kỹ thuật nuôi, đánh bắt và công nghệ sản xuất, kỹ thuật thu hoạch trứng cá vẫn chưa thực sự thay đổi nhiều, với các phương pháp được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tuy nhiên, kể từ khi quần thể cá tầm trong tự nhiên suy giảm số lượng đáng kể, kỹ thuật khai thác trứng cá truyền thống của Nga và Iran đã trở thành một đề tài gây tranh cãi vì nó yêu cầu phải giết cá để lấy trứng. Các có biết một con cá tầm cái có số tuổi từ 15 đến 16 mới đến giai đoạn phát dục và mang trứng, vì vậy việc khai thác trứng từ cá tầm hoang dã gây tác hại rất lớn đến quần thể cá này.

Trong các trang trại nuôi cá hiện đại, cá tầm mang trứng thường được làm lạnh từ trong vùng nước lạnh như băng để chúng giảm chuyển động, giảm hàm lượng chất béo và giúp chúng bất tỉnh trước khi mang đi thu hoạch.

Xem thêm:: Cùng Xem: Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo – Cool Mate – Nội Thất Xinh

Cá Tầm nhanh chóng bị giết trong trạng thái bất tỉnh, cá được làm sạch bằng nước tinh khiết, sau đó rạch dọc bụng cá để thu hoạch trứng cá.

Hầu hết những con cá tầm đều có hai bao trứng. Chúng được lấy ra ngay ngay lập tức khi cá vừa bị giết, nếu không, cơ thể sẽ tiết ra một chất hóa học sau khi giết mổ không tốt cho trứng. Các bao trứng được làm sạch và phần còn lại của cá được để dành để thu hoạch lấy thịt, da và các phụ phẩm khác.

Mỗi bao trứng, được sàng lọc trên một cái rây hoặc lưới lọc khác để tách trứng ra khỏi màng. Những quả trứng xanh này được rửa và lọc lại lần nữa, sau đó để ráo nước rồi sau đó sẽ được cân, ướp muối, phân loại.

Phương pháp khai thác trứng cá tầm Caviar bền vững

Phương pháp thu hoạch trứng cá tầm bền vững là phương pháp thu hoạch trứng cá mà không gây chết cho cá. Phương pháp thường sử dụng là liệu pháp hormone kết hợp với kỹ thuật vắt trứng hoặc phẫu thuật đơn giản để lấy trứng ổn định mà không gây hại cho cá.

Danh mục các loại cá tầm

Cá tầm Beluga Sturgeon

Cá tầm Kaluga Sturgeon

Cá tầm Russian Sturgeon

Cá tầm Amur Sturgeon (Cá tầm Sturgeon Nhật Bản)

Cá tầm Adriatic Sturgeon

Cá tầm Persian Sturgeon

Cá tầm Siberian Sturgeon

Cá tầm Shovelnose Sturgeon

Cá tầm White Sturgeon

Cá tầm Sterlet Sturgeon

Cá tầm Starry Sturgeon.

Cách nhận biết trứng cá tầm thượng hạng chuẩn xác

Trứng cá Tầm Caviar có giá cao vì cần có các chuyên gia giàu kinh nghiệm để đảm bảo việc thu hoạch được thực hiện đúng cách, đúng thời điểm và được phân loại chính xác.

Cần phải có không gian rộng lớn để có các trang trại nuôi cá, việc xin giấy phép cũng rất đắt tiền cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và tốn thời gian. có rất nhiều đặc điểm mà chỉ những người nuôi cá tầm và các chuyên gia kinh nghiệm mới biết.

Những chuyên gia phân loại trứng cá muối phải có thính giác tuyệt vời vì khi chà xát các quả trứng cá với nhau sẽ có một ma sát nhẹ có thể gây ra cảm giác ở tay, âm thanh của trứng cá Tầm hảo hạng tạo ra tiếng ồn tương tự như tiếng kêu của mèo.

Những trứng có chất lượng kém hơn sẽ thành loại trứng cá Tầm hạng hại, có giá rẻ hơn.

Những người nuôi cá Tầm phải kiên nhẫn chờ đợi thu hoạch từ 10 đến 15 năm trước khi cá tầm đẻ trứng.

Người nông dân cần có kiến ​​thức chuyên môn để sản xuất trứng cá Tầm cao cấp vì có một quy trình tốt để có được hương vị hoàn hảo và bảo quản sản phẩm để vận chuyển

Top 10 sturgeon là cá gì được biên soạn bởi Nội Thất Xinh

Loài cá tầm. Sturgeon (cá): hình ảnh

Loài cá tầm. Sturgeon (cá): hình ảnh
 • Tác giả: vi.unansea.com
 • Ngày đăng: 12/11/2021
 • Đánh giá: 4.59 (283 vote)
 • Tóm tắt: 5. Sturgeon – một trong những loài cá nhỏ nhất trong số cá tầm, nó đạt 1,25 m dài và nặng tới 16 kg. Nó có một hẹp kéo dài mũi, dài tua mà đạt miệng trong lớp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chủ yếu là các loài cá cá tầm sống trong nước muối biển và bơi để đẻ trứng trong nước ngọt. Phần lớn kích thước nhỏ nhất ưu đãi với các đại diện của cá tầm, có kích thước trung bình 30 cm đến 1 m, và trọng lượng của một pound lên đến 4 kg. Các loại …

Cá Tầm sống ở đâu? Nấu món gì NGON? Mua ở đâu? Bao nhiêu tiền 1KG

Cá Tầm sống ở đâu? Nấu món gì NGON? Mua ở đâu? Bao nhiêu tiền 1KG
 • Tác giả: vuongquocloaivat.com
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 4.55 (250 vote)
 • Tóm tắt: Số lượng cá Tầm mà ngư dân Anh đánh bắt được đa phần đều là loài Acipenser sturio. Giống cá này có kích thước lớn, chiều dài có thể lên đến 4m.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thịt cá Tầm chứa những giá trị dinh dưỡng cực kì cao, với hàm lượng vitamin A, phot- pho và selenium. Cá tầm cũng được coi là nguồn cung cấp DHA tự nhiên, sụn cá chứa lương collagen dồi dào cùng omega 3, omega 6… giúp trẻ hóa. Đây là thực phẩm …

Xem thêm:: Khám phá 15 các khu công nghiệp ở bắc ninh hay nhất

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách xóa nhóm tốt nhất bạn nên biết

Cá tầm, Trứng cá tầm [Món ngon từ cá tầm, trứng cá tầm]

Cá tầm, Trứng cá tầm [Món ngon từ cá tầm, trứng cá tầm]
 • Tác giả: ngonaz.com
 • Ngày đăng: 12/13/2021
 • Đánh giá: 4.23 (588 vote)
 • Tóm tắt: Cá tầm (Sturgeon) là tên gọi một loại cá có tên khoa học là Acipenser với khoảng hơn 21 loài đã tìm thấy. Cá tầm là một trong những cá cổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cá tầm các bạn mua về cho vào cái khay thoa bột mì lên trên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến thân cá cho sạch nhớt. Sau đó rửa cá lại bằng nước sạch rồi cắt bỏ phần vây, mang và ruột cá. Cắt cá thành từng khoanh vừng tầm (khoảng 3-4cm) cho vào đĩa …

Trứng cá tầm muối – Thasofoods

Trứng cá tầm muối - Thasofoods
 • Tác giả: thasofoods.com
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 4.12 (597 vote)
 • Tóm tắt: Caviar Béluga Kaviari là loại trứng cá tầm cao cấp, nổi tiếng cũng là loại hiếm nhất. Loại trứng cá này được lấy từ giống cá tầm Huso Huso – Giống Cá Tầm lớn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàm lượng dinh dưỡng có trong trứng cá tầm Oscietra Caviar có thể làm bạn khá đáng kinh ngạc. Mỗi miếng trứng cá tầm chứa một lượng lớn vitamin, khoáng chất, protein và chất béo thiết yếu như axit béo Omega-3. Ăn trứng cá tầm có thể mang lại …

Cá tầm sống ở đâu? Có mấy loại? Giá bao tiền 1 ký? Nấu món gì ngon?

Cá tầm sống ở đâu? Có mấy loại? Giá bao tiền 1 ký? Nấu món gì ngon?
 • Tác giả: tindongvat.com
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 3.85 (260 vote)
 • Tóm tắt: Cá tầm là 1 loài cá nước ngọt thường sinh sống ở những vùng ven biển hoặc các con sông trong phạm vi từ vùng biển cận Bắc Cực ở Bắc Mỹ và Âu Á. Môi trường sống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc điểm chung trong môi trường sống của cá tầm đều là những vùng nước có nhiệt độ thấp, lạnh & sạch. Chính vì vậy tại Việt Nam, cá tầm chủ yếu được nuôi tại một số khu vực miền bắc như Sapa, Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái,… Còn tại khu vực phía …

Xem thêm:: Khám phá 15 các khu công nghiệp ở bắc ninh hay nhất

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách xóa nhóm tốt nhất bạn nên biết

Cá tầm, Trứng cá tầm [Món ngon từ cá tầm, trứng cá tầm]

Cá tầm, Trứng cá tầm [Món ngon từ cá tầm, trứng cá tầm]
 • Tác giả: anhvufood.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 3.76 (259 vote)
 • Tóm tắt: Sturgeon ‘là tên một loài cá, có tên khoa học là acipenser, trong đó có hơn 21 loài đã được phát hiện. Cá tầm là một trong những loài cá lâu đời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cá tầm Nga: Nga được biết đến là nơi có một số loài cá tầm chất lượng cao nhất trên thế giới. Cá tầm Nga phân bố ở Azerbaijan, Bulgaria, Georgia, Iran và Kazakhstan. Ngoài ra, nó cũng được tìm thấy ở Romania, cũng như ở Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và …

Sturgeon cá – đặc biệt là chăn nuôi

 • Tác giả: vi.atomiyme.com
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 3.45 (210 vote)
 • Tóm tắt: Cá tầm là một gia đình cổ xưa. Theo báo cáo, họ xuất hiện khoảng 250 triệu năm trước. Sturgeon phân biệt bởi sự xuất hiện của họ: sự hiện diện của scutes …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nuôi cá tầm mặc dù kinh doanh khá phức tạp, nhưng rất có lợi nhuận. Nếu bạn có kiến thức nhất định, phát triển một cách tiếp cận kinh tế có thể được sử dụng đồng cỏ biển, mà sẽ được trồng cá tầm, cho không chỉ có giá trị nhưng trứng và thịt ngon, …

Xem thêm:: Lịch âm 19/7, âm lịch hôm nay Thứ 3 ngày 19/7/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 19/7/2022

Sturgeon trong Tiếng Việt, câu ví dụ, Tiếng Anh – Từ điển Tiếng Việt

 • Tác giả: vi.glosbe.com
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 3.24 (207 vote)
 • Tóm tắt: Bộ Cá tầm (Acipenseriformes) Loài cá tầm lớn nhất là Cá tầm Beluga (Huso huso) tại Caspian và biển Đen, loài cá xương duy nhất còn tồn tại có thể cạnh tranh với …

10 điều có thể bạn chưa biết về trứng cá muối Caviar

 • Tác giả: robbreport.com.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2022
 • Đánh giá: 3.1 (203 vote)
 • Tóm tắt: 10. Caviar là gì? Caviar là trứng cá muối được làm từ trứng chưa thụ tinh của loài cá tầm. · 7. Cách xác định trứng cá muối Caviar ngon · 5. Giữ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những năm gần đây, vấn đề khai thác quá mức đã dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng của loài cá tầm. Vì lý do này mà một số nước đã ra lệnh cấm việc cung cấp trứng cá muối Caviar với hy vọng số lượng cá tầm trong tự nhiên sẽ được phục hồi. Do đó bạn …

11 loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới (Kỳ 2) | – WordPress.com

11 loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới (Kỳ 2) | - WordPress.com
 • Tác giả: bienvanguoi.wordpress.com
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 2.91 (145 vote)
 • Tóm tắt: Cá tầm trắng – White Sturgeon. Ca-tam-trang-sturgeon Dễ dàng là loài cá nước ngọt lớn nhất Bắc Mỹ, cá tầm trắng dài đến 20 feet.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện còn tồn tại hai loài cá này, ở Trung Hoa và ở Mỹ, tuy nhiên điều không may là cá tầm thìa Trung Hoa ( sống trên sông Trường Giang) đã không còn được phát hiện trong một thập kỷ và gần như tuyệt chủng. Nó là loài lớn hơn trong hai loài này, dài …

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Đời Sống