Sofa da chân gỗ và những điểm cộng hoàn hảo

Sofa da chân gỗ và những điểm cộng hoàn hảo

Sofa da chân gỗ xuất hiện từ lâu trên thị trường và ngày nay càng có nhiều các mẫu mã khác nhau. Dòng sofa da có chân làm bằng gỗ luôn có những điểm cộng hoàn hảo mà chắc chắn khi biết được bạn sẽ chọn ngay cho không gian của mình.

 

Sofa da có thể được làm với nhiều kiểu dáng, chất liệu chân ghế khác nhau. Trong số đó chân gỗ vẫn luôn được yêu thích. Sau đây sẽ các các ưu điểm nổi bật của chân gỗ sofa da nhé.

 

Sofa da chân gỗ thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau

 

Với chất liệu làm bằng gỗ nên chân ghế sofa da có thể được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Có loại chân cao, chân tròn, chân vuông, chân trụ, chân đơn giản, chân chạm khắc tỉ mỉ… Nhờ vậy chân gỗ của sofa tạo nên nét ấn tượng cho sản phẩm và con người cũng sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn.

 

sofa da chân gỗ

Chân gỗ làm sofa da có thể được thiết kế với rất nhiều các kiểu dáng khác nhau

 

Sofa da chân gỗ rất bền chắc

 

Chân gỗ làm ghế sofa da có độ bền cao, chắc chắn, chịu được lực lớn. Nó có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nếu chân làm bằng gỗ tự nhiên thì sẽ càng bền chắc và chịu được lực lớn hơn. Khi con người ngồi hay nằm, vui đùa trên sofa da cũng không lo ghế sẽ bị gãy, rất an toàn cho nhà có trẻ nhỏ và người già.

 

sofa da chân gỗ

Chân gỗ làm nên bộ sofa có độ bền chắc cao, chịu lực lớn

 

Sofa da chân gỗ đem lại giá trị thẩm mĩ cao

 

Vì được thiết kế với nhiều kiểu dáng cộng với chất liệu da, chất liệu gỗ kết hợp tạo nên dòng sản phẩm có giá trị lớn về mặt thẩm mĩ. Ghế sofa da chân bằng gỗ vừa sang trọng, đẳng cấp lại tạo được sự gần gũi, ấm áp, thời thượng. Loại sản phẩm này có cả hàng sản xuất trong nước và sofa nhập khẩu. Với sofa nhập khẩu bên cạnh loại chân inox thì chân gỗ vẫn rất được yêu thích.

 

sofa da chân gỗ

Chân gỗ luôn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bộ sofa da

 

Sofa da chân gỗ – lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà với nhiều các ưu điểm khác nhau. Quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để mua dòng sản phẩm cao cấp này cho không gian của mình.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức