Sofa cho phòng khách 15m2 nên chọn loại nào?

Những loại sofa cho phòng khách 15m2 nào sẽ hợp nhất? Với sự phổ biến của phòng khách 15m2 như hiện nay thì đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Có rất nhiều sofa cho phòng khách trên thị trường. Cần chọn được sofa phù hợp với diện tích căn phòng thì mới phát huy được vẻ đẹp, công dụng. Phòng khách 15m2 khá nhỏ bé và chọn sofa cần cân nhắc. Những loại sofa sau đây sẽ là gợi ý cực hữu ích cho gia chủ.

Sofa cho phòng khách 15m2 kiểu dáng góc chữ L nhỏ

Như đã nói, phòng khách 15m2 tương đương với diện tích nhỏ, vì thế không nên chọn những bộ sofa kích thước quá lớn. Sofa góc chữ L kích thước nhỏ sẽ cực phù hợp đấy nhé. Sofa góc từ 2m3 – 2m5 sẽ dễ dàng bài trí, vẫn tạo được độ thoáng đãng và độ rộng rãi cho căn phòng của bạn. Sofa góc theo phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung, thoải mái diện tích khi sử dụng.

sofa cho phòng khách 15m2

Sofa góc chữ L nhỏ cho phòng khách diện tích 15m2

Với dòng sofa góc chữ L nhỏ cho phòng khách 15m2 bạn có thể chọn loại chất liệu da hoặc vải nỉ. Đây là 2 chất liệu cực phổ biến và chọn nhiều nhất hiện nay. Sự sang trọng đến từ sofa da và sự trẻ trung của dòng sofa vải nỉ.

Sofa cho phòng khách 15m2 kiểu dáng văng chữ I

Sofa văng nhỏ gọn kiểu dáng chữ I sẽ là gợi ý tiếp theo cho phòng khách 15m2. Sofa văng dáng dài như chữ I, cực kì dễ bài trí, đặt được ở nhiều nơi và tiết kiệm diện tích tối đa nhất. Với căn phòng nhỏ 15m2 thì tốt nhất bạn nên đặt sofa sát tường.

sofa cho phòng khách 15m2

Ghế sofa văng chữ I cho phòng khách 15m2

Sofa văng chữ I kích thước 1m8 – 2m2 sẽ rất phù hợp cho phòng 15m2. Cũng tương tự như sofa góc, bạn có thể chọn sofa văng da, sofa văng vải nỉ và cả sofa văng gỗ.

Sofa đẹp dành cho phòng khách diện tích 15m2 với cả dáng góc chữ L và văng chữ I đều có nhiều mẫu mã tại Nội Thất Xinh. Ghế sofa hiện đại, kiểu dáng hợp xu hướng, dễ bài trí, chất lượng cao cấp vượt trội.

Sofa cho phòng khách 15m2 nếu bạn có nhu cầu mua sắm hãy đến ngay Nội Thất Xinh tại Hà Nội nhé.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức