Skip links

Sofa cho nhà ống, chọn như thế nào mới đẹp?

Nhà ống có sự khác biệt trong thiết kế khi diện tích không rộng lắm, có chiều dài lớn nhưng chiều ngang lại hẹp hơn. Chính vì lẽ đó mà chọn sofa cho nhà ống cần làm thế nào để không gian thoáng đãng và tiết kiệm diện tích nhất. Nếu quý vị sở hữu một ngôi nhà ống và đang cần tư vấn chọn mua sofa thì có thể tham khảo những gợi ý sau nhé!

Có thể bạn quan tâm

  • Cách phân biệt gỗ sồi Nga và sồi Mỹ
  • Các mẫu ghế sofa màu da bò đẹp và sang trọng
  • Ghế sofa gỗ đơn giản vì sao trở thành xu hướng năm nay?
  • Tư vấn chọn mua ghế văn phòng cao cấp phù hợp nhất?
  • Những mẫu ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ đẹp

Sofa cho nhà ống, chọn như thế nào mới đẹp?

Chọn sofa cho nhà ống đẹp

1. Chọn kiểu dáng sofa cho nhà ống

Kiểu dáng sofa cho nhà ống nên chọn như thế nào mới phù hợp? Xét về cấu trúc phòng khách nhà ống, chiều ngang hạn chế còn chiều dài khá thoải mái vì thế chúng ta có thể chọn ghe sofa goc dep hoặc sofa văng dài. Tùy vào từng thiết kế nội thất không gian, khu vực diện tích phòng khách mà quý vị có thể chọn kích thước khác nhau.

Sofa cho nhà ống, chọn như thế nào mới đẹp?

Chọn sofa cho nhà ống dạng văng

Sofa cho nhà ống, chọn như thế nào mới đẹp?

Hoặc góc đẹp

Kiểu dáng sofa góc và sofa văng phù hợp với nhà ống vì dễ dàng sắp xếp cũng như hài hòa với những đồ dùng khác ví dụ bàn trà góc vuông, vách ngăn….Nếu diện tích vô cùng thoải mái hơn, quý vị có thể chọn những dáng sofa góc chữ U lớn hay bộ sofa phòng khách đẹp to cũng được.

2. Chọn chất liệu, màu sắc…

Quý vị có thể chọn chất liệu sofa da hay sofa vải đều được dành cho không gian nhà ống tùy thuộc vào niềm yêu thích cũng như mức giá của sofa. Tuy nhiên, với sofa vải, bạn nên chú ý chọn thiết kế đệm rời để dễ dàng di chuyển cũng như vệ sinh bởi nhược điểm của dòng sofa bọc vải là dễ thấm nước cũng như bám bụi. Sofa da thì thoải mái hơn nhưng giá thành thường đắt hơn.

Sofa cho nhà ống, chọn như thế nào mới đẹp?

Chọn màu sắc, chất liệu hoa văn sofa cho nhà ống đẹp

Về màu sắc, hoa văn, quý vị nên chọn màu phù hợp với màu nền tường. Bởi vì thông thường sofa sẽ được đặt gần tường vì thế khu vực này cần quan tâm hơn cả.

Nếu quý vị còn đang băn khoăn trong chọn lựa sofa cho nhà ống của mình, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn ngay hôm nay!

====>>>>> Chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ như thế nào tốt nhất?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search