Sofa băng chung cư và 4 tiện ích không thể không biết

Với sofa băng chung cư chính là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Nếu bạn đã xác định chọn lựa loại ghế sofa này cho căn hộ của mình thì phải hiểu rõ những tiện ích mà nó mang lại.

Sofa băng hay còn được gọi là ghế sofa văng thiết kế kiểu dáng chữ I. 4 tiện ích tuyệt vời sau đây của sofa băng dành cho chung cư bạn nhất định phải biết trước khi chọn lựa.

Tiết kiệm diện tích với sofa băng chung cư

Với ghế sofa văng cho chung cư tiện ích đầu tiên bạn nhận được đó chính là tiết kiệm diện tích không gian. Vì thiết kế kiểu dáng văng chữ I dài, thẳng nên sofa không cần quá nhiều khoảng trống để bài trí. Nhờ vậy nó sẽ giúp cho căn hộ của bạn trở nên thoáng hơn, bớt tù túng hơn. Điều này là cực kì phù hợp với thiết kế của đa số chung cư hiện nay khi có diện tích không quá lớn.

sofa băng chung cư

Sofa văng nhỏ giúp chung cư tiết kiệm diện tích

Sofa băng chung cư dễ dàng di chuyển, dễ dàng bài trí

Với sofa băng chung cư vì có thiết kế gọn gàng nên sẽ cực kì dễ dàng di chuyển cũng như dễ dàng bài trí. Bạn có thể di chuyển sofa đi thang bộ hay thang máy chung cư đều thuận tiện, không cồng kềnh, không quá nặng nề, vướng víu. Với kiểu dáng chữ I tiết kiệm diện tích nên có thể đặt sofa ở nhiều vị trí trong không gian. Cách đặt sofa sát tường, phía trước là thảm đẹp cho sofa và bàn trà cực kì phổ biến và hợp với phòng khách căn hộ chung cư hiện nay đấy nhé.

sofa băng chung cư

Sofa băng trong chung cư gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển và dễ dàng bài trí

Sofa băng chung cư tạo vẻ đẹp ấn tượng nhất

Với mẫu sofa băng chung cư bạn sẽ có được một không gian vừa thoáng đãng lại rất hiện đại và ấn tượng. Tùy theo mỗi gia chủ có thể chọn sofa văng bằng da, vải nỉ hay bằng gỗ. Hiện nay dòng sofa da luôn được đánh giá cao trong việc đem đến không gian sang trọng. Ngoài sofa da góc thì sofa da văng chữ I cũng cực kì được yêu thích cho chung cư. Các loại sofa văng vải nỉ lại đem đến sự trẻ trung, tươi mới. Sofa văng chữ I bằng gỗ vừa sang trọng lại vừa ấm áp.

sofa băng chung cư

Chung cư luôn ấn tượng và sang trọng với ghế sofa băng nhỏ gọn

Sofa băng chung cư hợp nhiều vị trí trong nhà

Thông thường khi nói đến sofa cho chung cư chúng ta sẽ nghĩ đến việc đặt trong phòng khách. Tuy nhiên vì có thiết kế gọn nhẹ nên ngoài phòng khách chung cư bạn cũng có thể dùng loại sofa này để ở nhiều vị trí khác nhau. Ví dụ bạn có thể dùng cùng với bàn ăn mặt đá trong nhà bếp, dùng trong phòng ngủ, dùng ngoài ban công… Với nhiều gia đình, có thể dùng sofa kết hợp bàn ăn mặt đá, bàn ăn kính, bàn gỗ…. và đặt trong phòng khách, vừa kết hợp ăn uống vừa làm nơi tiếp khách. Cách này rất hợp để tiết kiệm diện tích, hợp cho căn hộ nhỏ xinh, diện tích khiêm tốn.

sofa băng chung cư

Ngoài phòng khách, sofa băng còn có thể đặt ở nhiều vị trí trong chung cư

Sofa băng chung cư đem lại nhiều tác dụng cho không gian và con người. Chính vì vậy bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm này cho căn hộ. Có rất nhiều các mẫu sofa văng chung cư tại Nội Thất Xinh cho khách hàng chọn lựa.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức