Skip links

Sinh ngày 9/1 là cung gì – Giải mã bí ẩn về tình yêu và tính cách

Bạn đã biết ngày sinh của mình thuộc cung gì và ngày sinh nói cho bạn biết được điều gì về số phận của mình. Bài viết dưới đây của coiboi.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc biết được về đặc điểm tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe một trong các ngày sinh trong năm là ngày 9 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào?

Tổng quan về người sinh ngày 9/1 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 9

  • Sao chiếu mệnh: sao Thổ, sao Hỏa

  • Ưu điểm: thẳng thắn, kiên định, tư duy logic, thông minh.

  • Nhược điểm: tình cảm ấu trĩ và hay thay đổi.

Tính cách người sinh ngày 9 tháng 1

Bạn đã biết cả nam và nữ sinh ngày 9 tháng 1 thuộc cung gì và tính cách như thế nào? Những người sinh vào ngày này được cho là top người có nhiều tham vọng, ước mơ trong cuộc sống. Họ là những người cứng rắn và thông minh, khó ai có thể nói lại họ được.

Họ là những người có nhiều ước mơ, mục đích trong tất cả mọi việc. Họ tự đề ra cho bản thân và người khác những yêu cẩu và hy vọng rất cao. Họ mong muốn luôn đạt được kết quả cao nhất và để đạt được điều đó, họ luôn cố gắng không ngừng nghỉ. Họ kiên trì và quyết chí theo đuổi mục tiêu cho đến cùng.

Chính vì có ý chí phấn đấu nên họ thường không để mình được thảnh thơi, an nhàn hưởng thụ niềm vui và hài lòng với những gì mình đang có. Họ say mê làm việc, dồn hết tâm huyết, thời gian, công sức vào công việc, vì vậy họ luôn dễ bị cảm thấy căng thẳng và bức bối trong lòng.

Họ có một khả năng hơn trội các ngày sinh khác đó chính là cái nhìn và nắm bắt thời cơ rất tốt, họ sẽ không bỏ lỡ một cơ hội nào có thể giúp họ đi lên vị trí cao nhất của danh vọng và sự thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, làm việc gì cũng có thể có sai sót. Nhưng đối với những người sinh vào ngày này mà có những bước tính toán sai lầm sẽ gây nên sự thất bại lớn hơn những người khác. Bởi tham vọng của họ là quá cao nếu thành công thì thành công cực lớn nhưng nếu thất bại thì lại là quá thảm hại. Thế nhưng, họ có sức phục hồi cũng rất tốt, sức mạnh theo đuổi mục tiêu của họ không bao giờ vụt tắt trong tâm trí họ. Vì thế mà dù là thất bại nhưng họ cũng có thể tiếp tục đi lên làm lại từ đầu.

Một điểm yếu trong phần tính cách của họ đó chính là hay tin người. Họ nên nhận định được đâu là địch, đâu là thù. Đồng thời nên xác định lại tư tưởng, sự chèn ép của kẻ địch chính là điều có lợi cho tương lai của họ, giúp họ trưởng thành hơn trong hành động của mình. Có như vậy, họ mới có thể phát huy được hết trí thông minh, bản lĩnh của mình để đạt được những danh vọng, thành công lớn.

Sự nghiệp của những người sinh vào ngày 9/1

Sinh ngày 9 tháng 1 thuộc chòm sao gì và sự nghiệp của họ sẽ ra sao?

Những người sinh vào ngày này đa phần đều là con người của công việc, một chút thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và chăm sóc gia đình cũng không có. Họ có tâm huyết và hoài bão lớn lao, cố gắng không ngừng nghỉ. Vì thế họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, việc họ cần làm đó chính là nên tìm kiếm những cộng sự, đồng nghiệp tốt trong công việc. Sự giúp sức của họ sẽ làm cho tiền đồ của họ đạt được nhiều bước tiến lớn hơn nữa.

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

Bạch Dương

Nhân Mã

Sư Tử

Kim Ngưu

Xử NữMa Kết

Song Tử

Thiên BìnhSong Ngư

Cự Giải

Bảo BìnhBọ Cạp

Tình yêu của những người sinh ngày 9/1

Bạn đã biết mình sinh ngày 9/1 là cung gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của mình sẽ ra sao? Với con gái và con trai sinh ngày 9/1 thuộc cung Ma Kết thì chuyện yêu đương có được thuận lợi hay không?

Về chuyện tình duyên, vì tính cách là con người của công việc nên họ đôi khi không quan tâm tới người bạn đời của mình. Con gái sinh ngày 9/1 cũng dễ lập gia đình muộn hơn so với bạn bè cùng tuổi.

Trong mối quan hệ vợ chồng, tình yêu, khi xảy ra tranh chấp, những người sinh ngày 9 tháng 1 có phần nóng nảy, thẳng thắn phê phán người bạn đời của mình một cách đáng sợ và đả kích, khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng và có thể kết thúc từ những sự việc rất đơn giản, không đáng có.

Lời khuyên dành cho họ đó chính là nên cân bằng giữa công việc và chuyện cá nhân, dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình của mình. Lúc bực bội, nóng nảy thì nên im lặng, bớt nói hơn một chút để không khiến tình trạng của mối quan hệ trở nên xấu hơn.

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 tình yêu cung Hoàng Đạo:

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

Sức khỏe những người sinh ngày 9/1

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 9/1 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi 9/1 là cung gì?

Vì họ quá tập trung cho công việc và có nhiều tham vọng nên dễ bị stress, bị các bệnh đau đầu, tinh thần căng thẳng, đau mắt và sức đề kháng kém. Áp lực cũng có thể ảnh hưởng và gây nên nhiều bệnh về xương và răng miệng.

Lời khuyên dành cho họ đó chính là nên biết cách làm việc khoa học, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Trong học tập thì nên sắp xếp thời gian biểu khoa học, tránh tình trạng học tập quá căng thẳng mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Họ nên có sự vận động tay chân nhiều hơn như chạy bộ, tập yoga, ăn ngủ đúng giờ, đủ giấc. Mỗi ngày họ cũng nên bồi bổ thêm lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Làm việc nhiều nhưng cũng phải nghỉ ngơi và ăn uống đủ chất thì mới có đủ sức khỏe nhé.

Xem chi tiết cung Ma Kết và các nhóm máu:

Cung Ma Kết nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu B Cung Ma Kết nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu O

Trên đây là những thông tin để trả lời cho câu hỏi sinh ngày 9 tháng 1 thuộc cung gì? Bạn đọc nếu muốn tìm hiểu thêm về đặc điểm của bản thân hoặc của người khác thuộc ngày sinh khác thì có thể xem tại coiboi.com.vn nhé!

Xem thêm:

  • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
  • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search