Thép Hòa Phát có mấy loại?

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về Sắt hòa phát có mấy loại được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Thép Hòa Phát có mấy loại là câu hỏi được khá nhiều quý khách hàng đang tin tưởng hàng của nhà máy này, với thương hiệu tiên phong, dẫn đầu về chất lượng cũng như sản lượng, là điểm sáng của ngành thép Việt Nam thì lựa chọn các sản phẩm của thép Hòa Phát để xây dựng các công trình sẽ đảm bảo được độ bền chắc nhất cho công trình. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm của thép Hòa Phát Công ty cổ phần thép Công Nghiệp Hà Nội sẽ chia sẻ đến quý khách hàng các sản phẩm của Thép Hòa Phát.

Thép Hòa Phát có mấy loại

Hiện tại Thép Hòa Phát đang có 3 dòng sản phẩm chính là: Thép xây dựng, thép ống, thép hộp. Trong mỗi sản phẩm lại có các dòng sản phẩm như Thép hộp: Thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm; Thép ống: Thép ống đen, thép ống mạ kẽm và thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Cùng đi sâu hơn về các nguyên liệu thép này.

Thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát được sản xuất theo khá nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: tiêu chuẩn Anh BS4449, tiêu chuẩn Mỹ ASTM A615/A615M, tiêu chuẩn Nhật JIS G 3112. – Tiêu chuẩn Anh BS4449, trên thân cây sẽ thể hiện các thông tin lần lượt là: Logo Hòa Phát (Biểu tưởng 3 mũi tên dập nổi), bên cạnh là chữ: HOA PHAT, tiếp theo là mã quốc gia Việt Nam (9), đường kính danh nghĩa sản phẩm. – Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A615/A615M, trên thân cây sẽ thể hiện thông tin lần lượt là: Logo Hòa Phát (Biểu tưởng 3 mũi tên dập nổi), chữ HOA PHAT, đường kính danh nghĩa sản phẩm, mác thép sản phẩm theo ký hiệu (Thông thường sẽ được ký hiệu “S/S4”, tương đương với mác thép Gr40, Gr60). – Tiêu chuẩn Nhật JIS G 3112, trên thân cây sẽ thể hiện thông tin lần lượt là: Logo Hòa Phát (Biểu tưởng 3 mũi tên dập nổi), chữ HOA PHAT, đường kính D…, Ký hiệu mác thép (Mác SD295A không dấu chấm, Mác SD345 1 dấu chấm “.”, Mác SD390 2 dấu chấm “..”, Mác SD490 3 dấu chấm “…”, dấu chấm được đặt giữa các vằn và giữa 2 vằn chỉ đặt 1 dấu chấm).

Xem thêm:: TOP 6 cây để ở bàn thờ Thần Tài kích tài lộc tốt nhất

Trên mỗi bó thép xây dựng đều có các tem đầu ống bao gồm Logo Thép Hòa Phát – Thép Xây Dựng ở mặt trước tem và mặt sau thể hiện các thông tin: Mã vạch, mã QR, loại thép, đường kính, mác thép, tiêu chuẩn, số lô, ngày tháng sản xuất, khối lượng….

Thép ống Hòa Phát

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát có 3 loại: Ống thép đen, Ống thép tôn mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi một loại thép ống lại có những nhận dạng, tính năng và ứng dụng hoàn toàn khác nhau.

Ống thép đen

Được cán lên từ nguyên liệu tôn đen, bề mặt thép thép có màu xanh đen hoặc màu đen, tùy vào cuộn tôn nguyên liệu cũng như quá trình cán cuộn mà màu sắc nguyên liệu sẽ khác nhau. Ống thép đen sau khi được sản xuất xong sẽ được bôi một lớp dầu bảo quản để chống han gỉ nguyên liệu. Ống thép đen Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 3783: 1983, ASTM A500, ASTM A53….. – Ứng dụng của thép ống đen Hòa Phát rất phổ biến từ ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp kỹ thuật, trong đời sống hàng ngày….

Ống thép tôn mạ kẽm

Ống thép tôn mạ kẽm là sản phẩm chủ đạo của nhà máy Ống Thép Hòa Phát, là sản phẩm được cán lên từ nguyên liệu tôn mạ kẽm, sản phẩm có màu trắng bạc, hoa kẽm sáng bóng. Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn ASTM A53/A53M-12, ASTM A500/A500M-13, BS EN 10255:2004. – Sản phẩm có khả năng chống han rỉ tốt nên thường được sử dụng để làm cột đen giao thông, Xây dựng dân dụng, hàng rào, khung xe ô tô, xe máy, xe đạp…

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Xem thêm:: Thiết kế lắp đặt thi công điện nhà xưởng, nhà máy, xưởng may trọn gói

Được tạo nên từ nguyên liệu ống thép đen, sau đấy được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng cho đến khi đạt đến độ phủ kẽm nhất định sẽ được vớt ra. Ưu điểm của dòng ống mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát là có khả năng chống han rỉ tuyệt vời nhất. Vì thế sản phẩm được ứng dụng nhiều trong dẫn chất thải, dẫn nước sạch, trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, phòng cháy chữa cháy….

Thép hộp Hòa Phát

Thép hộp Hòa Phát gồm hai loại chính là: thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm

Thép hộp đen

Thép hộp đen cũng là sản phẩm được cán lên từ nguyên liệu tôn đen, cán theo quy trình và công nghệ của nhà máy, đảm bảo các tiêu chuẩn: TCVN 3783: 1983, ASTM A500, ASTM A53…..

– Ứng dụng của thép hộp đen Hòa Phát là trong các công trình xây dựng, gia công cơ khí, làm các sản phẩm mỹ thuật, làm hàng rào, cổng sắt hộp….

Thép hộp mạ kẽm

Xem thêm:: Mẫu đơn xin nghỉ không lương dưỡng thai mới

Được cán lên từ nguyên liệu tôn mạ kẽm, Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn ASTM A53/A53M-12, ASTM A500/A500M-13, BS EN 10255:2004.

– Ứng dụng của sản phẩm cũng khá phổ biến như sử dụng để làm khung mái nhà, ứng dụng trong sản xuất đồ gia dụng, nội thất….

Hiện tại Thép Hòa Phát chỉ bán hàng thông qua các đại lý cấp 1 của Hòa Phát, bởi vì thế quý khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm thép Hòa Phát quý khách hãy liên hệ đến đại lý cấp 1 gần nhất. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thép ống, thép hộp các loại của nhà máy với giá thành cạnh tranh nhất.

► Hotline: 0983.436.161 ► Email: ongthephoaphat.net@gmail.com

Xem thêm tin tức: Thép ống đen là gì? Thép ống đen có bị gỉ không?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Xây Dựng