Skip links

Rất Hay: Hãy cho nhau những gì ta đang có lỡ mai này không có để cho nhau

Quên đi những điều lo lắng. Quên đi những gì cay đắng. Quên đi những điều gian dối. Đời sống này có bao lâu! Cho nhau những gì mong muốn. Cho nhau những gì ta có. Cho nhau suốt đời anh nhé. Hẩy sống đời sống tươi.Bạn đang xem: Hãy cho nhau những gì ta đang có lỡ mai này không có để cho nhau

Bốn Phương Họp Mặt

Bạn Đang Xem: Hãy cho nhau những gì ta đang có lỡ mai này không có để cho nhau

Tác giả: Sinh Hoạt

Ca sỹ thể hiện: A Tân; Remix

Bốn phương trời ta về đây chung vui. Không phân chia giọng nói tiếng cười. Cùng nắm tay ta kết tình thâh ái. Trao cho nhau những gì mến thương. Trao cho nhau những gì mến.

Bốn Phương Trời

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn

Bốn phương trời ta về đây chung vui, không phân chia giọng nói tiếng cười, cùng nắm tay ta kết tình thân ái, trao cho nhau những gì thiết tha (2.

Em À

Tác giả: Quách Beem

Xem Thêm : Đi du lịch Cái Bè có gì chơi? &quotBật mí&quot những điểm đi chơi cực hot | Viet Fun Travel

Ca sỹ thể hiện: Quách Beem

Bao nhiêu ngày qua hai ta đã yêu nhau. Cũng đã cho nhau những gì mình có. Nhưng người ơi! Tình yêu ta bây giờ. Ghen tuông vụng dại và ngây thơ lắm. Anh luôn yêu em và em cũng vậy. Xin em hãy cho anh thêm một thời gian. Để.

Em Ah!

Tác giả: Quách Beem

Bao nhiêu ngày qua hai ta đã yêu nhau. Cũng đã cho nhau những gì mình có. Nhưng người ơi! Tình yêu ta bây giờ. Ghen tuông vụng dại và ngây thơ lắm. Anh luôn yêu em và em cũng vậy. Xin hãy cho anh thêm một thời gian. Để.Xem thêm: Mua Eth – Binance: Buy Bitcoin Securely 17+

Cảm Ơn Vợ Yêu

Tác giả: Trần Phúc Thắng

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy

Cảm ơn vợ yêu đã đến trong đời. Cho anh những tháng năm tuyệt vời. Mỗi sáng thân quen được thấy em ở bên. Là thấy một trời yêu bình yên. Cảm ơn đôi môi say đắm và dịu hiền. Cảm ơn đôi tay em ấm áp. Lo lắng quan tâm để anh.

Chẳng Thể Là Ai Khác

Tác giả: Chưa Biết

Xem Thêm : CÁC LOẠI NHẠC CỤ TRONG DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG – Website Nhạc Cổ Điển

Đã nói hết tâm tư này. Vậy mà em vẫn không quay về. Giờ em đang giữ nụ cười. Bình yên của anh rồi em ơi. Khi mùa đông giá lạnh. Nếu như đã không còn. Thì thôi anh hãy cất trong lòng. Để mùa đông xóa vết thương từng.

Chuyện Tình Không Đoạn Kết

Tác giả: Y Vũ

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Huyền; Giao Linh (trước 75); Tâm Đoan; Mỹ Huyền; Mỹ Huyền

Chuyện tình mình là thoáng mây trôi. Lúc gần nhau đã mất đi rồi. Kỷ niệm đầu còn giữ trên môi. Nhưng cuộc tình là giây phút thôi. Một lần đi khiến lòng nghẹn ngào. Lần từ ly đã đau lời nói. Giọt lệ sầu em khóc đêm.

Phải Chi Ta Hiểu Nhau – Lâm Temboys

Tác giả: Chưa Biết

Thời gian qua đôi ta đã cho nhau những gì. Ngoài tình yêu không cảm giác ta dành cho nhau. Không bên cạnh em những khi em buồn. Không quan tâm em dù những điều nhỏ nhoi. Và rồi hôm nay em hạnh phúc bên người. Khoảng.Xem thêm: Ip5 Lock Là Gì ? Hướng Dẫn Chọn Mua Iphone Lock Chất Lượng

Nhìn Nhau Lần Cuối

Tác giả: Chưa Biết

Em… giờ hai đứa mình xa nhau rồi. Đường em đi mây giăng đẹp lối. Đường anh về gió mưa tơi bời. Anh… em xin anh kỷ niệm ngày xưa. Dù hun hút tựa như giấc mơ. Đừng bôi xóa đừng quên nhé anh. Thôi nhé nghe em mình xa.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search