Skip links

Rất Hay: Cách nhập mã bia Sài Gòn 2022 bằng số điện thoại /kmbiasg.vn

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Cách nhập mà bia sài gòn xanh được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Có thể bạn quan tâm

 • Danh sách 10+ nằm mơ thấy nhiều chó đánh con gì hay nhất
 • Gợi ý 6 get the ball rolling là gì tốt nhất bạn cần biết
 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với con số may mắn nào?
 • Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Tử Vi trọn Đời Của Tuổi Giáp Thân
 • Tổng hợp 16 tinh dầu cam có tác dụng gì hay nhất bạn cần biết

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách nhắn tin nhận thưởng bia Sài Gòn mới nhất 2022, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được giải thưởng từ nhà phân phối.

Bia Sài Gòn là một công ty bia lớn nên có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhận thưởng. Khi uống bia thì bạn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng, trong đó giải cơ bản nhất là trúng thẻ cào. Và sau đây chính là cách nhắn tính nhận thưởng khi trúng thưởng bia Sài Gòn, mời các bạn tham khảo.

Bạn Đang Xem: Cách nhập mã bia Sài Gòn 2022 bằng số điện thoại /kmbiasg.vn

1. Cách nhắn tin nhập mã nhận thưởng bia Sài Gòn 2022

Dưới đây là cách nhắn tin nhận thưởng bia Sài Gòn cập nhập mới nhất 2022.

Bước 1: Bật nắp bia Sài Gòn, nếu thấy dãy mã gồm 9 ký tự hoặc 7 ký tự được in trên đó, thì bạn đã trúng thưởng từ chương trình.

Bước 2: Mở điện thoại lên, soạn tin nhắn với cú pháp sau.

 • BIASG MÃ_SỐ gửi 7039 với bia nắp xanh
 • Gửi đến 8088 với bia nắp vàng.

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ mất tiếng uống gì tốt nhất bạn cần biết

Trong đó: Mã_Số là dãy ký tự được in trên nắp bia.

Hoặc bạn có thể truy cập vào website kmbiasg.com.vn nhập mã và số điện thoại để nhận thưởng (có hướng dẫn chi tiết ở “phần 2” của bài viết này

Xem Thêm : Sulfadiazin Bạc 1% (20g)

Bước 3: Nếu bạn nhập mã đúng thì sẽ nhận được thông báo “Chuc mung quy khach trung thuong 20,000 VND (10,000 VND) tu chuong trinh khuyen mai cua bia Sai Gon”.

Nếu các bạn nhập mã số không đúng thì sẽ nhận được thông báo “Ma so hop le la 7 ky tu , ban vui long kiem tra lai hoac gui den tong dai 19002179 (1000d/phut) de duoc ho tro”.

Bước 4: Kiểm tra tin nhắn trên điện thoại xem đã có thông báo nhận thưởng chưa.

Tùy vào giải thưởng mà bạn trúng, nó sẽ hiển thị giá trị giải thưởng trong tin nhắn xác nhận, thường thì bạn sẽ nhận được thẻ cào 20k hoặc 10k và sẽ được bắn thẳng vào số điện thoại mà bạn dùng để soạn tin.

Xem thêm:: Tên Các Loại Rau Củ Ở Việt Nam, Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề: Rau Củ Quả

Lưu ý: Nếu bạn đã gửi đúng mã số khuyến mãi nhưng trong vòng 24h vẫn không nhận được tiền, thì bạn hãy gọi số tổng đài mà mình có giới thiệu ở “bước 3” nhé.

Video hướng dẫn nhắn tin nhận thưởng bia Sài Gòn chuẩn nhất:

2. Web kmbiasg.vn nhập mã nhận thưởng bia Sài Gòn miễn phí

Nếu bạn không muốn nhắn tin theo cú pháp để nhận thưởng thì có thể truy cập vào trang web chính thức của nhà phân phối: https://kmbiasg.vn/ để nhập mã và số điện thoại nhận thưởng. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Sau khi truy cập vào giao diện trang web, bạn lần lượt nhập các thông tin sau:

 • Chọn nhà mạng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnamphone.
 • Chọn loại thể bao: Trả trước hoặc trả sau tùy mỗi người.
 • Nhập số điện thoại nhận thưởng: Số diện thoại của bạn hoặc người khác tùy ý.
 • Nhập mã dự thưởng: Mã này nằm ở nắp bia (màu xanh hoặc màu vàng).

Xem Thêm : Đá quý màu trắng: 12 loại phổ biến nhất

Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ thông tin thì bạn hãy nhấn Nhận thưởng nhé.

3. Một số thông tin khi nhận giải thưởng

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ cách mở khóa xe khi mất chìa tốt nhất hiện nay

Trường hợp bạn trúng Giải nhất thì phải chịu thuế theo quy định của pháp luật. Bạn phải đảm bảo là nắp bia lành lặng không bị tảy xóa, hay bất kỳ tác động ảnh hưởng đến.

Trường hợp bạn trúng giải Nhì và giải Ba thì bạn nhận được mã số thẻ nạp điện thoại từ 10k cho đến 20k, sẽ không quy đổi thành tiền mặt được, mà bạn phải thực hiện soạn tin nhắn để nhận thưởng thẻ cào điện thoại.

4. Đối tượng được hưởng khuyến mãi

Tất cà những người tiêu dùng của nhà phân bối bia đủ 18 tuổi trở lên sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ khi mua sản phẩm Bia Saigon (cả bị chai và bia lon).

5. Những lưu ý khi nhắn tin nhận thưởng bia Sài Gòn

 • Khi nhập tin nhắn sai mã trúng thưởng: Tin nhắn trả về là “Ma so <Ma the cao> khong hop le. Ma so hop le gom 7 ky tu, ban vui long kiem tra lai hoac goi 1900232391 (1.000d/phut) de duoc ho tro”.
 • Khi nhập tin nhắn trùng mã: Tin nhắn trả về là “Cam on ban da tham gia CT “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang”, ma so <Ma the cao> da duoc dung, hay kiem tra lai hoac goi 1900232391 (1.000d/phut) de duoc ho tro”.
 • Khi nhập tin nhắn gửi trước thời gian khuyến mãi: Tin nhắn trả về là “Chuong trinh “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang” bat dau tu 0h ngay 12/07/2021 den 23h59 ngay 15/08/2021. Quy khach vui long nhan tin tham gia trong khoan thoi gian tren”
 • Khi nhập tin nhắn gửi sau thời gian khuyến mãi: Tin nhắn trả về là Chuong trinh “Mo Thung Special Rinh Xe Sieu Hang” da ket thuc vao 23h59 ngay 30/09/2021. Cam on ban da luon dong hanh cung BIA SAI GON
 • Khi nhập tin nhắn sai cú pháp: Tin nhắn trả về là Yeu Cau cua Quy khach khong duoc thuc hien. Chi tiet LH <Số của nhà mạng tương ứng> (mien phi)
 • Khi nhắn tin đúng thì sẽ có thông báo trúng thưởng như sau: Khách hàng trúng thưởng sẽ thông báo trúng thưởng trực tiếp cho nhân viên tiếp thị tại các đại lý hoặc địa điểm được ủy quyền theo quy định của chương trình và nhận giải thưởng.

6. Một số câu hỏi thường gặp

Cú pháp bia Sài Gòn trúng thưởng 2021?

Cú pháp mặc định cho tất cả các chương trình khuyến mãi trúng thưởng bia Sài gòn là:

 • Nhập BIASG MÃ_SỐ gửi 7039 đối với bia nắp xanh.
 • Nhập BIASG MÃ_SỐ Gửi đến 8088 đối với bia nắp vàng.

Chương trình khuyến mãi bia Sài Gòn đang áp dụng?

Hiện tại công ty bia Sài Gòn đang áp dụng chương trình khuyến mãi “TÌM THẺ CÀO BÊN TRONG THÙNG ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỜI HẠN ĐỔI THƯỞNG TỪ 18/10/2021 ĐẾN 13/02/2022”

Số điện thoại liên hệ nhận thưởng bia Sài Gòn là gì?

Nếu may mắn trúng thưởng hoặc có thắc mắc nào thì có thể liên hệ SĐT hotline: 1900 232440.

Lời kết: Vậy là bài viết đã chia sẻ cách nhắn tin nhận thưởng bia Sài Gòn mới nhất 2022, chỉ vài thao tác và có thể nhận thưởng. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tư Vấn

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search