Skip links

Phòng ngủ đẹp chung cư Royal City do Nội Thất Xinh thiết kế

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đòi hỏi sự hài hòa giữa nét đẹp, tính cách và sự yêu thích của chủ nhân bởi vì đây là không gian riêng tư, không có yếu tố chung như không gian mặt tiền phòng khách.

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một không gian phòng ngủ năng động tại căn hộ chung cư Royal City sang trọng. Không gian phòng ngủ này dành cho chủ nhân là một thanh niên mới lớn, yêu thích thể thao. Một không gian sống được xây dựng với sự hài hòa và kết hợp năng động đem lại niềm vui thích cho chủ nhân.

Phòng ngủ đẹp, năng động
                               Phòng ngủ đẹp, năng động

Phòng ngủ có diện tích không lớn được bố trí hài hòa đồ dùng nội thất trên tông nền chung màu nhạt, tạo cảm giác mở rộng cho không gian. Giấy dán tường họa tiết kẻ sọc không quá đậm màu, tạo sự khác biệt nhỏ cho không gian nền màu trắng. bức tranh được vẽ trên tường về một thanh niên chơi bóng đem lại cảm giác năng động hẳn lên cho không gian phòng ngủ.

Đồ dùng nội thất gỗ thân thiện
                                  Đồ dùng nội thất gỗ thân thiện

Những đồ dùng nội thất đơn giản từ giường ngủ gỗ màu gỗ sáng, có ngăn âm dưới giường tiện dụng để chủ nhân có thể đặt thêm được nhiều đồ dùng tại  đây. Khu vực góc học tập đặt kế bên giường ngủ gọn gàng, tủ sách treo tường tiết kiệm diện tích. Tủ quần áo lớn cũng được bố trí dựng tường gọn gàng, sát vách cửa sổ.  Khu vực cửa sổ với rèm cửa cuốn và cửa kính trắng tạo điều kiện cho chủ nhân điều hòa hoạt động của ánh sáng tốt hơn

Không gian phòng ngủ bố trí hiện đại
                        Không gian phòng ngủ bố trí hiện đại

Sự phối hợp trong màu sắc nhạt đồng bộ cùng một số điểm nhấn như tranh vẽ trên tường, đồ dùng trang trí nội thất…làm không gian phòng ngủ yên hơn. Bộ đèn led âm trần chiếu sáng đến đèn treo trên tường cung cấp ánh sáng đầy đủ cho chủ nhân hoc tập và nghỉ ngơi.

Một không gian phòng ngủ năng động sáng tạo, bạn có muốn được sở hữu? Hãy lên hệ Nội Thất Xinh  để được thiết kế và tư vấn thiết kế thi công nội thất hiệu quả nhất với chúng tôi. Số hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333. 

==== >>>> Thiết kế nội thất chung cư Royal City đơn giản mà đẹp

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search