Phòng làm việc giám đốc nhỏ nên thiết kế thế nào?

Hiện nay phòng làm việc giám đốc nhỏ rất phổ biến. Các không gian làm việc nhỏ cho giám đốc công ty khi thiết kế sẽ cần có những chú ý. Không gian nhỏ cho lãnh đạo nên thiết kế như thế nào vẫn là băn khoăn của nhiều công ty.

Phòng làm việc giám đốc nhỏ thường có diện tích bao nhiêu?

Thiết kế phòng giám đốc nhỏ như thế nào đầu tiên chúng ta phải xác định được diện tích cụ thể là bao nhiêu. Có như vậy thiết kế sẽ dễ hơn và cách lựa chọn các loại ghế sofa bọc vải hay bàn trà để tiếp khách, bàn làm việc, ghế làm việc… cũng sẽ dễ dàng hơn.

phòng làm việc giám đốc nhỏ

Phòng giám đốc nhỏ thường có diện tích từ khoảng 15 – 25m2

Phòng giám đốc nhỏ thường có diện tích phổ biến là từ 15 – 25m2. Với diện tích như vậy khi chọn lựa đồ nội thất và sắp xếp tổng thể không gian phải đảm bảo sự cân xứng, hài hòa. Phòng giám đốc 15m2 hay 20m2, 25m2… thì đều sẽ cần đồ nội thất, cần được thiết kế theo phong cách nhất định. Đa số phòng lãnh đạo nhỏ sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc nhỏ phù hợp

Sử dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng nhân tạo

Vì diện tích không lớn nên bạn hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng của đèn trang trí cho phòng giám đốc. Khi ánh sáng tự nhiên được tận dụng sẽ tạo nên một không gian rất thoáng đãng, thoải mái và rộng rãi. Ánh sáng nhân tạo của đèn trang trí cũng không thể thiếu để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Từ đó công việc của giám đốc cũng sẽ thuận lợi hơn. Không gian cũng trở nên đẹp và sang hơn.

phòng làm việc giám đốc nhỏPhòng giám đốc nhỏ hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng nhân tạo

Chú ý trong việc chọn các món đồ nội thất

Thiết kế phòng giám đốc nhỏ không thể bỏ qua các món đồ nội thất. Bạn nên lưu ý chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp, vừa phải và đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất. Từ sofa nhập khẩu và bàn trà để tiếp khách cho đến bàn ghế làm việc, tủ để tài liệu, kệ trang trí… đều phải vừa vặn nhất. Không nên chọn loại có kích thước lớn sẽ rất khó bài trí. Hãy ưu tiên đồ nội thất đa năng để tiết kiệm diện tích nhất. Nội thất phòng làm việc giám đốc diện tích nhỏ có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay.

phòng làm việc giám đốc nhỏ

Đồ nội thất phòng giám đốc nhỏ cần chọn khéo léo và vừa vặn

Chú ý đến màu sắc

Thiết kế phòng giám đốc hẹp cần chú ý đến màu sắc. Hãy chọn một gam màu làm chủ đạo chính và có thể kết hợp với một số màu sắc khác. Vì diện tích nhỏ nên hãy ưu tiên chọn các gam màu sáng, nhẹ, trung tính làm chủ đạo thay vì các gam màu quá nổi bật nhé.

Phòng làm việc giám đốc nhỏ khi thiết kế đừng quên các chú ý trên để có được không gian hoàn hảo nhất. Lựa chọn bàn giám đốc nhỏ đẹp hay bàn ghế sofa, tủ tài liệu… bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để có được các sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức