Phòng khách sơn màu gì đẹp và tạo sự thoải mái nhất?

Nhiều người băn khoăn phòng khách sơn màu gì đẹp và đem lại sự dễ chịu nhất? Thực tế có rất nhiều các loại màu sơn khác nhau mà bạn có thể chọn lựa cho phòng khách của mình.

Phòng khách sơn màu gì đẹp và thoải mái, dễ chịu?

Các bạn muốn có được phòng khách thoáng đãng, thoải mái thì có thể tham khảo một số màu sơn sau đây:

Sơn tường màu trắng

Màu trắng rất được yêu thích trong nội thất. Nó có thể áp dụng ở mọi nơi như thảm trải sàn màu trắng, bộ sofa góc hay bàn trà trắng, tường trắng… Đây là màu sắc thể hiện sự hiện đại, nhẹ nhàng, tươi sáng và thanh lịch.

Sơn tường màu trắng được rất nhiều gia chủ yêu thích. Nó mang đến không gian rất thoáng và bạn dễ kết hợp các màu sắc với nhau. Sơn trắng của các bức tường làm cho phòng khách cảm giác rộng hơn. Đặc biệt với các căn phòng diện tích nhỏ thì không thể bỏ qua gam màu này.

Màu trắng của sơn tường dễ dàng kết hợp với mọi màu sắc. Do đó nó làm cho phòng khách trở nên cân đối, hài hòa. Màu trắng chủ đạo nên không gian không hề bị bí bách và chật chội.

phong-khach-son-mau-gi-dep-va-tao-su-thoai-mai-nhat-1

Sơn tường màu trắng tạo sự thoáng đãng và thoải mái nhất cho không gian

Sơn tường màu xám

Màu xám là gam màu trung tính đang cực kì được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Bạn có thể chọn màu xám cho sơn tường nếu muốn không gian trở nên thoáng đãng hơn. Màu xám làm phòng khách hiện đại, đơn giản và tinh tế. Nó không chói như các màu nổi bật nên không hề gây sự khó chịu.

Với sơn tường màu xám bạn cũng có thể kết hợp với nhiều gam màu khác nhau. Ví dụ, chọn mẫu sofa nhập khẩu cùng màu sơn tường hay màu trắng, kem, xanh, đỏ… đều phù hợp. Gam màu xám còn là màu sắc luôn đẹp theo thời gian, không bao giờ lỗi mốt.

phong-khach-son-mau-gi-dep-va-tao-su-thoai-mai-nhat-2

Sơn tường màu xám trung tính cũng cực dễ chịu, tinh tế

Sơn tường màu xanh nhạt

Màu xanh nhạt cũng sẽ rất phù hợp cho sơn tường để tạo nên không gian thoáng đãng. Tone nhạt nên nó không quá nổi bật hay quá nhạt nhòa. Nó vẫn mang đến sự rộng thoáng và ấn tượng cho phòng khách của bạn.

Màu xanh nhạt cũng dễ kết hợp với các gam màu sắc khác. Phòng khách cân bằng, hài hòa, dễ chịu, phù hợp cho mọi điều kiện thời tiết.

phong-khach-son-mau-gi-dep-va-tao-su-thoai-mai-nhat-3

Màu xanh nhạt sơn tường luôn là chọn lựa của nhiều gia đình

Ngoài các gam màu trên thì bạn có thể chọn sơn tường màu nude, kem, ghi… Phòng khách cũng sẽ rất thoáng và dễ chịu đấy nhé.

Khi chọn lựa màu sơn và màu của các món đồ nội thất, tổng thể không gian cần có sự cân bằng và hài hòa nhất. Có như vậy bạn mới có được phòng khách đẹp như ý muốn.

Phòng khách sơn màu gì đẹp bạn đã có câu trả lời phải không nào? Tùy vào mục đích và nhu cầu của bạn để chọn lựa được màu sơn phù hợp nhất với không gian của mình nhé.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nội Thất