Phòng khách nổi bật với bộ ghế sofa có gam màu tương phản

Những người thích vẻ đẹp thanh lịch nhẹ nhàng thì hãy trang trí phòng khách của mình với gam màu trung tính và lựa chọn bộ ghế sofa có cùng gam màu để bày trí. Nhưng đối với những người yêu thích sự nổi bật, trẻ trung thì thường chọn bộ ghế sofa phòng khách có gam màu tương phản.

Việc đưa ra các tiêu chí để lựa chọn màu cho mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách giúp bạn dễ dàng chọn lựa được bộ ghế sofa phù hợp cho gia đình của mình. Hãy lựa chọn một bộ ghế có gam màu tương phản mạnh với không gian nội thất phòng khách của bạn xem thế nào nhé!

Phòng khách nổi bật với bộ ghế sofa có gam màu tương phản

Không gian nội thất phòng khách có gam màu trắng chủ đạo và chủ nhà đã quyết định lựa chọn bộ ghế sofa bọc vải màu vàng cam để tạo điểm nhấn cho phòng khách của mình. Gam màu vàng cam và màu trắng có sự tương phản rất rõ nét và cũng tạo được hiệu quả khá ấn tượng trong ngôi nhà của bạn.

Phòng khách nổi bật với bộ ghế sofa có gam màu tương phản

Ghế sofa màu vàng cam nổi bật 

Không gian sống tràn ngập ánh nắng tự nhiên, phòng khách hẹp về chiều ngang nhưng khi được trang trí với gam màu này nó trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Còn đây là phòng khách được trang trí với gam màu trắng – đen tương phản với nhau. Trong không gian sống được thiết kế theo phong cách hiện đại rất nhiều người đã sử dụng 2 gam màu này để trang trí cho ngôi nhà.

Phòng khách nổi bật với bộ ghế sofa có gam màu tương phản

Lựa chọn ghế sofa màu đen nổi bật trong phòng khách có tone màu trắng

Bộ ghế sofa đẹp dành cho phòng khách là bộ ghế sofa vải nỉ màu đen nổi bật trên nền của gam màu trắng của tường nhà, của rèm cửa và của thảm trải sàn. Sự kết hợp này mang đến vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm hơn cho ngôi nhà.

Với phòng khách hiện đại này thì gia chủ lại lựa chọn bộ ghế sofa góc màu trắng để làm nổi bật trong căn phòng được thiết kế với những gam màu tối.

Thảm trải sàn, tường ốp gỗ và kệ trang trí phòng khách có gam màu Nâu đen lịch lãm kết hợp với bộ ghế sofa đẹp màu trắng tương phản rất rõ nét.

Phòng khách nổi bật với bộ ghế sofa có gam màu tương phản

Bộ ghế sofa màu trắng cũng có sự tương phản rõ nét

Để lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp có thiết kế kiểu dáng, gam màu phù hợp cho ngôi nhà của bạn thực sự không khó khi đến với Nội Thất Xinh. Quý vị quan tâm đến sản phẩm này xin đến địa chỉ 321 Trường Chinh để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức