Ở đâu bán thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu?

Ở đâu bán thảm trải sàn văn phòng chất lượng cao? Hầu hết các sản phẩm thảm trải sàn văn phòng hiện nay đều là thảm nhập khẩu. Bởi vậy để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao quý vị phải tìm được những địa chỉ uy tín.

Ở đâu bán thảm trải sàn văn phòng uy tín?

Không phải dòng thảm trải sàn văn phòng – 

https://noithatxinh.vn/tham-van-phong nhập khẩu nào cũng có chất lượng cao. Bởi vậy quý vị đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này thì nên tìm hiểu thông tin về địa chỉ bán thảm chất lượng, có giá cả hợp lý.

Ở đâu bán thảm trải sàn

Ở đâu bán thảm trải sàn uy tín?

Ở đâu bán thảm trải sàn chất lượng? Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng các dòng thảm văn phòng cao cấp nhập khẩu nguyên tấm, nguyên cuộn từ Indonesia, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Dubai…

Chúng tôi nhập khẩu thảm đẹp từ nhà sản xuất và phân phối cho người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy sản phẩm có giá bán hợp lý nhất.

Giá bán thảm văn phòng tại Nội Thất Xinh

Mỗi dòng sản phẩm thảm nhập khẩu ở những nơi khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Nội Thất Xinh cung cấp rất nhiều dòng thảm văn phòng chống cháy dành cho văn phòng. Cho nên sản phẩm cũng có giá bán vô cùng đa dạng.

Ở đâu bán thảm trải sàn

Báo giá thảm trải sàn văn phòng

Giá bán thảm văn phòng của Nội Thất Xinh giao động từ 110.000 đồng – 520.000 đồng/ m2. Tùy thuộc vào chủng loại mà quý vị lựa chọn. Để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm quý vị vui lòng liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Các mẫu thảm trải sàn trang trí phòng ngủ đẹp cho mùa Đông

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức