Nước cất y tế giá rẻ

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Nước cất y tế giá bao nhiêu biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Tại sao lại phải dùng nước cất, nước cất được dùng để làm gì? Những ngành nào phải dùng nước cất, đó là những câu hỏi của rất nhiều người. Nhiều người khi hỏi mua nước cất cũng không biết rõ tác dụng của nước cất, hay tại sao phải dùng nước cất. Nước cất đang được dùng trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như trong công nghiệp, nghiên cứu, phân tích, nông nghiệp, y tế. Vậy làm thế nào để mua được nước cất chất lượng dùng cho các lĩnh vực đó, mua nước cất ở đâu để được nước cất chất lượng và giá rẻ. Hãy đến với công ty Minh Tân chúng tôi, với dây chuyền sản xuất nước cất hiện đại, với nguồn nước đầu vào là nước tinh khiết, sẽ cho ra nguồn nước cất có chất lượng.

Các chỉ tiêu kĩ thuật của nước cất

– Hàm lượng cặn SiO2…………….. ≤ 0.02 mg/l

– Amoniac và muối amoni (NH4)… ≤ 0,00 mg/l

– Sunfat (SO4)…………………….. ≤ 0,4 mg/l

– Clrua (Cl)………………………… ≤ 0,02 mg/l

Xem thêm:: Loại cây đàn ông vùng cao hay trồng trong vườn nhà để chữa bệnh tế nhị của chị em rất hiệu quả

– Sắt (Fe)…………………………… ≤ 0,01 mg/l

– Đồng (Cu)………………………… ≤ 0,0001 mg/l

– Nhôm (Al)……………………….. ≤ 0,001 mg/l

– Độ cứng (Ca + Mg)……………… ≤ 0,00 mg/l

– pH:……………………………….. 5,5-6,5

Xem thêm:: Cách làm đậu hũ từ đường nho vừa ngon miệng vừa an toàn

– Độ dẫn điện riêng……………….. ≤ 1 µS/cm

– Tổng chất rắn hoà ta (TDS)…….. ≤ 0.5ppm

Nước cất 2 lần có chất lượng tương đương với nước dùng trong phòng thí nghiệm để phân tích loại 2 theo TCVN 4851-89 (ISO 3696-1987)

Công dụng nước cất trong đời sống hàng ngày?

Ngày nay, do điều kiện môi trường sống thay đổi bị ô nhiễm nguồn nước nặng nề do chất thải của các nhà máy, xí nghiệp không được xử lý trước khi đưa ra ngoài môi trường. Vì thế, từ những công dụng được ứng dụng trong công nghiệp, trong lĩnh vực y tế nước cất là một sản phẩm để người dân tin tưởng sử dụng thay thế nước uống sinh hoạt hàng ngày, để tránh đưa các chất độc hại vào cơ thể bằng đường nước uống.

Trong thực tế, người ta thường sử dụng nước cất bán tại các nhà thuốc dưới dạng đóng chai.Tuy nhiên, phụ thuộc vào điều kiện gia đình nếu thích hợp vẫn có thể tự điều chế nước cất bằng cách cho nước lã vào đun sôi, và hứng hơi nước ngưng tụ trong môi trường lạnh, nhiều người muốn tiết kiệm chi phí mua những loại nước cất giá rẻ, kém chất lượng ngoài thị trường hoặc là mua máy chưng cất nước tại nhà không đảm bảo chất lượng. Dẫn đến không phát huy hết công dụng nước cất. Với việc chưng cất nước cất tại nhà có thể gặp một số vấn đề như: một số chất độc hại nhẹ hơn nước, nó sẽ đi theo đường hơi nước lẫn vào nước cất dẫn đến cơ thể bị nhiễm độc. Do đó, khi sử dụng nước cất, mọi người nên sử dụng những nguồn nước đảm bảo, mua ở những cơ sở uy tín.

Xem thêm:: Các loại sầu riêng ở Việt Nam, loại sầu riêng nào ngon nhất?

Công ty chúng tôi sử dụng nguồn nước chưng cất đã được khử trùng qua máy móc kỹ thuật hiện đại, sau đó mới được chuyển qua dây chuyền chưng cất khép kín. Do đó, nước cất 1 lần, nước cất 2 lần của công ty chúng tôi đạt độ tinh khiết. Nước cất còn được dùng trong sản xuất công nghiệp: như để làm mát cho lò hơi thì sẽ không bị cặn, và gây oxi hóa lò hơi như nước thông thường, hay là để châm vào bình acquy cho các loại xe không gây ảnh hưởng đến các lá cực. Nước cất còn được dùng trong việc sản xuất các phụ từng ô tô, xe máy, hay nước cất còn dùng để làm mát hay là rửa các linh kiện phụ tùng trong sản xuất. Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước cất siêu tinh thiết đảm bảo uy tín chất lượng cao

Công dụng nước cất trong lĩnh vực y tế?

Nói đến nước cất là người ta nghĩ ngay đến các quầy thuốc, do nước cất thường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, trong lĩnh vực y tế luôn đòi hỏi khắt khe về độ tinh khiết nên loại nước cất trong lĩnh vực y tế thường dùng là nước cất 2 lần để đạt độ tinh khiết 100%.

Trong lĩnh vực y tế, nước cất có rất nhiều công dụng quan trọng mà thiếu nó sẽ không thể hoàn thành được các giai đoạn tiếp theo như: sử dụng trong phòng khám, phòng mổ, phòng xét nghiệm, pha chế thuốc, thuốc uống, biệt dược, rửa dụng cụ y tế, rửa vết thương…

Nước cất 2 lần được sử dụng trong lĩnh vực y tế không chỉ cần được kiểm soát chặt chẽ ở giai đoạn chưng cất, mà giai đoạn đóng can cũng phải diễn ra tuân thủ theo đúng quy định nghiêm ngặt. Can chứa nước cất phải được khử trùng sạch sẽ, bên trong của can phải được sục khí ozon và được diệt khuẩn bằng đèn cực tím.

Hiện nay, có rất nhiều loại nước cất được phân phối tràn lan trên thị trường, các thiết bị đựng không đảm bảo tiêu chuẩn dẫn đến nước cất vẫn bị lẫn tạp chất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nước cất 1 lần, nước cất 2 lần chất lượng cao phục vụ sản xuất công nghiệp, phục vụ trong lĩnh vực y tế, và trong sinh hoạt hàng ngày đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm nước cất tinh khiết của công ty chúng tôi.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức