Skip links

Nội thất kiểu Pháp tạo sự lộng lẫy cho không gian

Nội thất kiểu pháp có những nét đặc trưng vô cùng nổi bật. Không gian đi theo phong cách này luôn tạo nên được sự lộng lẫy, siêu sa và cực quyền quý.

Có thể bạn quan tâm

  • Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng và 3 chú ý nên nhớ
  • Vì sao nên mua gối tựa lưng sofa trong phòng khách?
  • Bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn làm bằng vải có ưu điểm gì?
  • Những kiểu dáng sofa sảnh khách sạn phù hợp nhất
  • Phòng khách sơn màu gì đẹp và tạo sự thoải mái nhất?

Xu hướng thiết kế nội thất kiểu Pháp hiện nay

Ngày càng có nhiều các phong cách thiết kế nội thất cho con người chọn lựa. Mỗi phong cách thiết kế là một nét đẹp, đặc trưng khác nhau. Nội thất mang phong cách Pháp với các nét đặc trưng riêng biệt khó nhầm lẫn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều gia chủ chọn lựa phong cách này cho không gian của mình.

Thực tế kiến trúc Pháp đã có mặt ở nước xa từ rất lâu. Không thể phủ nhận vẻ đẹp của nó mang lại. Ngày nay lối kiến trúc, thiết kế này vẫn luôn được yêu thích. Nó mang lại không gian cực kì quý phái, lộng lẫy và xa hoa.

Nội thất phong cách pháp luôn mang lại sự lộng lẫy, xa hoa
                 Nội thất phong cách pháp luôn mang lại sự lộng lẫy, xa hoa

Các đặc điểm của phong cách nội thất kiểu Pháp

Rất nhiều các chi tiết phức tạp cầu kì

Phong cách không gian pháp luôn sử dụng các họa tiết cầu kì và phức tạp. Từ sofa nhập khẩu cho đến bàn ăn đẹp, giường tủ, thảm trải sàn… đều chạm khắc, họa tiết uốn lượn cầu kì. Từ phào chỉ, trần nhà, đèn trang trí… đều sẽ mang đậm nét đặc trưng này.

Nó thể hiện lên một không gian cực cổ điển, quyền lực khác hẳn so với các phong cách hiện đại. Sự cầu kì, tỉ mỉ cho thấy sự kì công, điêu luyện của các người thợ làm nên không gian kiểu pháp.

Các chi tiết trong không gian kiểu pháp luôn cầu kì và tỉ mỉ
             Các chi tiết trong không gian kiểu pháp luôn cầu kì và tỉ mỉ

Đặc điểm đồ nội thất

Các món đồ nội thất trong không gian này đặc biệt được chú ý. Đó là những món đồ thể hiện rõ được nét đặc trưng của phong cách. Đồ nội thất thường là hàng cao cấp, thời thượng và cực kì sang trọng.

Những món đồ nội thất ngay khi nhìn vào đã gây ấn tượng mạnh. Chúng được chạm khắc cực kì tỉ mỉ và chi tiết. Khi bài trí trong căn phòng mang lại sự xa hoa, quý phái và thể hiện rõ đẳng cấp của gia chủ.

Đồ nội thất là loại cao cấp, cực kì sang trọng
                     Đồ nội thất là loại cao cấp, cực kì sang trọng

Đặc điểm về màu sắc

Nội thất phong cách pháp sẽ có những đặc trưng về màu sắc dễ dàng nhận thấy. Màu sắc tôn lên được nét xa hoa, cổ kính, hoài niệm. Vì thế các màu trung tính luôn được ưu tiên tối đa. Màu vàng, kem, trắng, be… cùng các màu đỏ đô, xanh rêu, vàng đồng… kết hợp hài hòa.

Màu sắc trung tính kết hợp các màu đỏ đỏ, trầm nâu, xanh… tạo cho không gian sự hoài cổ
         Màu sắc trung tính kết hợp các màu đỏ đỏ, trầm nâu, xanh… tạo cho không gian sự hoài cổ

Thiết kế nội thất kiểu pháp bạn có thể chọn lựa mua sofa văng hoặc các loại sofa khác, bàn trà, bàn ghế ăn… theo kiểu dáng khác nhau. Chúng cần thật phù hợp với căn phòng của bạn. Đồ nội thất cùng các yếu tố khác sẽ đem lại cho bạn một không gian vô cùng xa hoa, lộng lẫy.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Nội Thất

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search