Có nên hấp dầu giữ màu tóc nhuộm hay không?

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu kiến thức rất hay về Nhuộm tóc xong có nên hấp tóc không biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Như các bạn đã biết nhuộm tóc là một quá trình rất “khắc nghiệt” đối với mái tóc của bạn. Vì vậy sau khi đã nhuộm tóc xong, nhiều bạn nữ sẽ có mái tóc nhạy cảm cảm thấy rằng tóc mình không được chắc khỏe, sơ tóc và đang có những dấu hiệu bị hư tổn sau quá trình làm đẹp này.

Các bạn đang mong muốn dưỡng lại tóc và tự hỏi rằng có:

Có nên hấp dầu giữ màu tóc nhuộm hay không?

Sau khi uốn tóc thì có nên hấp dầu liền hay không?

Làm tóc xong có nên xả tóc lại tại nhà hay không?

Nhuộm tóc xong gội đầu bằng loại dầu gội dưỡng tóc gì để giữ màu tóc nhuộm?

Xem thêm:: Rất Hay: Cách Mơ Thấy Chồng Tương Lai Ra Sao, Hãy Nhìn Vào Điểm Này Của Chỉ Tay – daohongdonvenus.com

Hãy cùng Kella trả lời những câu hỏi đó qua bài viết sau nhé.

Tóc vừa nhuộm xong có nên hấp dầu hay không?

Nên hấp dầu giữ màu tóc nhuộm! – vì sau khi nhuộm tóc là bạn đã trải qua quá trình sử dụng các loại hóa chất nhuộm khiến mái tóc bạn có xu hướng khô cứng. Nên phương pháp tốt nhất để bạn có thể chăm sóc & dưỡng lại mái tóc chính là việc hấp dầu phục hồi tóc. Vậy nhuộm tóc xong có nên hấp tóc không => CÓ!

Việc hấp dầu tóc sẽ là cách tốt nhất bạn có thể làm để dưỡng ẩm và giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho tóc. Khi hấp dầu, mạch máu ở phần da đầu các bạn được kích thích khiến cho máu lưu thông tốt hơn, thúc đẩy sự phát triển của nang tóc. Ngoài ra hơi nước có trong hấp dầu giúp các dưỡng chất thấm sâu vào từng sợi tóc, giúp chữa lành mái tóc hư tổn.

>>>Đọc thêm: NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP UỐN NÓNG KERATIN ĐỂ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

Sau khi nhuộm tóc bao lâu thì mới được hấp dầu?

Hãy để cho mái tóc bạn nghỉ ngơi từ 2 – 3 ngày sau khi nhuộm, sau đó hãy bắt đầu hấp dầu giữ màu tóc nhuộm là tốt nhất. – Hấp dầu là cách tốt nhất để giúp dưỡng tóc, tuy vậy tóc vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi. Vì sau khi nhuộm tóc xong thì tóc bạn đang có hư tổn và sợi tóc không được ổn định do đã trải qua sử dụng hóa chất. Nếu các bạn sau khi nhuộm xong mà hấp dầu ngay sẽ khiến tóc của mình chịu khá nhiều tác động (lợi bất cập hại), gây ra hiện tượng dễ rụng tóc.

Có thể hấp dầu ngay lập tức sau khi nhuộm tóc không?

Xem thêm:: Cách vệ sinh mũi hỗ trợ chữa viêm xoang | BvNTP

Tùy tình huống và tùy vào hiện trạng sức khỏe của mái tóc bạn tại thời điểm sau khi nhuộm! Có 2 tình huống sau khi bạn đã nhuộm tóc xong bao gồm:

Nếu tóc bạn đã đủ khỏe: chúng ta có thể hấp dầu giữ màu tóc nhuộm ngay lúc vừa nhuộm đó để có thể tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên vẫn khá là có nhiều “Nguy Cơ” cho mái tóc.

Nếu như tóc bạn không đủ khỏe: các bạn hãy đưa ra yêu cầu thợ làm tóc là cho mái tóc nghỉ ngơi 2 – 3 ngày sau khi nhuộm rồi mới đi hấp dầu phục hồi tóc.

Tuy nhiên ngay trước khi đưa ra quyết định: Hãy hỏi kỹ và tham khảo ý kiến của thợ làm tóc của bạn, vì mái tóc là rất nhạy cảm dễ hư tổn và khi bị tổn thương chúng sẽ rất khó phục hồi. Nhưng tốt nhất là cứ cho tóc nghỉ ngơi 2 – 3 ngày sau khi nhuộm rồi thì các bạn mới đi hấp dầu dưỡng tóc là phương pháo an toàn cho tóc bạn nhất.

Công ty Kella Việt Nam tự hào khi giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm tốt cho tóc chất lượng cao, đáp ứng được các nhu cầu tâm lý người tiêu dùng với giá thành hợp lý và hiện nay công ty đã thể hiện được chỗ đứng trên thị trường bằng sự tín nhiệm của khách hàng.

Xem thêm:: Cách Làm Bún Ốc Chuẩn Vị Hà Nội Thơm Ngon – Đậm Đà

KELLA A+

KASSI

ENMYS

LACEI

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Đời Sống