Bạn đã biết 10+ những trò chơi về âm nhạc hay nhất bạn cần biết

Bạn đang quan tâm các kiến thức về những trò chơi về âm nhạc được viết đầy đủ và chính xác, nếu bạn quan tâm kỹ hơn hãy xem chi tiết các bài viết toplist trong bài nữa nhé.

Bài viết này dành riêng cho các game âm nhạc hay nhất cho di động. Các trò chơi truyền cảm giác nhịp điệu của âm nhạc yêu thích của các game thủ yêu thích. Một số trò chơi âm nhạc lần đầu tiên xuất hiện trên hệ máy console như Wii, một số trò chơi bắt đầu chỉ với phiên bản di động.

game âm nhạc

Hầu hết các game này mang lại cho người chơi cảm giác rằng anh ta đang thực sự chơi piano hoặc nhảy như một người chuyên nghiệp. Cảm giác về nhịp điệu, bạn có thể rèn luyện nó thông qua trò chơi.

Game âm nhạc hay nhất

1. Just Dance Now

Just Dance Now

Trò chơi âm nhạc nổi tiếng trên hệ máy consol đã đến với Android và iOS để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức mà không cần mua thiết bị. Just Dance Now là một game âm nhạc nhịp điệu tuyệt vời và gây nghiện sẽ cải thiện khả năng phối hợp và quản lý cơ thể của bạn. Cảm nhận nhịp điệu và di chuyển theo nhịp. Rất nhiều bài hát nổi tiếng khác nhau mà bạn có thể biết một số bài hát trong số đó. Các nhà phát triển liên tục thêm các bản nhạc mới khi chúng xuất hiện trước người chơi.

Bạn có thể làm gì trong trò chơi này:

 • Nếu bạn thích nhảy và thích nhạc pop, trò chơi sẽ rất hay cho bạn. Chỉ cần chọn các tác phẩm mà bạn thích.
 • Để mở khóa các bài hát mới, bạn cần chơi nhiều để kiếm xu hoặc mua chúng bằng tiền thật.
 • Trò chơi là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em.
 • Đừng quên tạo danh sách phát của riêng bạn. Thêm và xóa các bản nhạc bất cứ lúc nào

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 cách làm mứt khế gừng hay nhất đừng bỏ lỡ

=> Download: iOS – Android

2. Pianista

Pianista

Xem thêm:: Chiến thuật đua top hiệu quả nhất trong Ta Là Quan Lão Gia

Thưởng thức âm nhạc cổ điển! Trở thành người chơi nhạc cổ điển chỉ bằng điện thoại di động của bạn. Điều thú vị hơn là sau khi chơi trò chơi Pianista, bạn sẽ làm quen với tất cả các nhà soạn nhạc nổi tiếng và hầu hết các tác phẩm của họ. Âm thanh của trò chơi rõ ràng và dễ chịu cho đôi tai. Trò chơi giảm căng thẳng này là nguồn cung cấp cho cảm giác âm nhạc của bạn.

Game âm nhạc này là nhịp điệu thuần túy. Hơn nữa, nó sẽ truyền cảm giác vui tơi trong bạn. Có các bài hát khác nhau để chơi bao gồm cả loạt bài “Four seasons” của Vivaldi hoặc “La Campanella” của Paganini. Bạn có thể kiếm tiền và cạnh tranh với những người chơi khác trực tuyến. Sau một thời gian, bạn có thể nâng cấp đàn piano của mình để kiếm thêm.

Trò chơi sẽ trở nên khó hơn ở mỗi cấp độ. Bạn phải học cách di chuyển ngón tay nhanh hơn để chạm vào tất cả các nốt vào đúng thời điểm tạo ra bản nhạc tuyệt vời. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ được thưởng thức những giai điệu tuyệt vời nhất của thời gian.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 cách làm mứt khế gừng hay nhất đừng bỏ lỡ

=> Download: iOS – Android

3. Dynamix

Dynamix

Dynamix là game âm nhạc nhịp điệu hoàn hảo trông hơi giống Pianista nhưng âm nhạc hiện đại hơn, âm thanh của nhạc cụ khiến chúng ta liên tưởng đến một bộ tổng hợp. Trò chơi bắt đầu với phần giới thiệu và hướng dẫn chúng ta cách chơi cũng như cách ghi nhiều điểm hơn. Cuối cùng, bạn chỉ cần chạm vào màn hình vào đúng thời điểm bằng cả hai tay.

Bạn sẽ tìm thấy những âm thanh khác nhau giống như bạn đang chơi một nhạc cụ thực sự với các chế độ khác nhau. Trò chơi giống như một trò giải tỏa căng thẳng. Nó có các mức độ khó khác nhau và một số lượng lớn các bài hát và tác phẩm theo các phong cách khác nhau. Trong trò chơi này, bạn có thể chạm hoặc vuốt hoặc trượt khi chạm vào các nút cụ thể trong trò chơi trong một hệ thống, chạm, chạm nhanh hoặc kéo dài khi bạn không rời ngón tay khỏi màn hình.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 cách làm mứt khế gừng hay nhất đừng bỏ lỡ

=> Download: iOS – Android

4. Cytus

Xem thêm:: Cách test lỗi máy giặt LG tại nhà hiệu quả như thợ chuyên nghiệp

game Cytus

Cytus là một trong những game âm nhạc nhịp điệu phổ biến nhất với hơn 500 000 lượt tải xuống và được nhiều đánh giá cao. Dung lượng của nó nhỏ miễn phí trên Android, iOS là 2 đô. Trò chơi âm nhạc Cytus ẩn chứa một câu chuyện ly kỳ đằng sau giao diện đơn giản của mình. Nó cho thấy một tương lai nơi chỉ có robot đang sống mà không có dù chỉ một con người. Các robot đã quyết định lưu giữ cảm xúc của con người dưới dạng âm nhạc không để chúng phai nhạt. Và điều này có thể giúp họ trải nghiệm những gì mọi người có thể cảm thấy, cho họ cơ hội để có được linh hồn chỉ trong chốc lát.

Trong trò chơi này, bạn phải đi theo dòng hoạt động và chạm vào nút bất cứ lúc nào dòng đi qua chúng. Bằng cách này, bạn sẽ theo dõi nhịp điệu một cách chính xác và sẽ chơi những bản nhạc thực sự hấp dẫn.

Có hơn 200 bài hát khác nhau thuộc nhiều thể loại: Jazz, POP, DAnce. Nhiều mức độ khó khác nhau theo từng loại. Đồ họa anime với thiết kế đơn giản.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 cách làm mứt khế gừng hay nhất đừng bỏ lỡ

=> Download: iOS – Android

5. Cytoid

Cytoid

Cytoid là một cộng đồng các trò chơi cạnh tranh với nhau để giành được nhiều điểm hơn khi chơi nhạc thông qua ứng dụng. Để tham gia vào cộng đồng, bạn phải tải về trò chơi và sau đó đăng ký cho mình. Trò chơi tương tự như Cytus hoặc Deemo. Bạn phải theo dõi dòng đi qua các nốt và nhấn vào tất cả chúng để tạo ra âm nhạc rõ ràng. Dễ thôi; Chạm vào các nút vuốt hoặc giữ.

Ở bước đầu tiên, tốt hơn là bạn nên chọn một chế độ dễ dàng hơn. Chơi một bài hát nhiều lần có thể giúp bạn ghi nhớ vì chế độ khó hơn đòi hỏi phản ứng nhanh, chuyển động ngón tay rất nhanh. Cuối cùng, trò chơi là một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời, phù hợp với hầu hết trẻ nhỏ và người lớn. Bạn sẽ tìm thấy nó trên cả hai nền tảng Android và iOS miễn phí.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 cách làm mứt khế gừng hay nhất đừng bỏ lỡ

=> Download: iOS – Android

6. Lanota

Lanota

Lanota là một trong những trò chơi âm nhạc nhịp điệu độc đáo nhất trong danh sách này. Nó nhấn mạnh nhiều hơn vào mạch truyện. Bạn sẽ đóng vai nhân vật có tiêu đề cùng tên khi bạn đi du lịch trên bản đồ và khám phá những bí mật mới.

Cơ chế trò chơi thực tế diễn ra trên một bánh xe khổng lồ di chuyển xung quanh. Điều này làm cho trò chơi vừa khó vừa phức tạp. Nó không giống như các game âm nhạc nhịp điệu khác mặc dù nó là một. Nó có mười cấp độ, ba khó, 16 bản nhạc và một cuốn sách ảnh cho bạn thấy câu chuyện. Nó chắc chắn là duy nhất.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 cách làm mứt khế gừng hay nhất đừng bỏ lỡ

=> Download: iOS – Android

7. Arcaea

Arcaea

Arcaea là một trong những trò chơi nhịp điệu mới hơn trong danh sách. Nó có phong cách anime giống như hầu hết những bộ khác trong danh sách. Cái này cũng sử dụng một cầu bước kiểu cũ hơn như Guitar Hero thay vì cơ chế chạm và vuốt mới hơn của một cái gì đó như Cytus II.

Game âm nhạc này chơi mượt mà và dễ dàng. Bạn cũng nhận được hơn 90 bài hát từ 50 nghệ sĩ, ba cấp độ khó cho mỗi bản nhạc và nhiều bản nhạc hơn có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Bảng xếp hạng và bạn bè trực tuyến, kinh nghiệm. Phần lớn nội dung game là miễn phí nhưng một số các bản nhạc bổ sung dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 cách làm mứt khế gừng hay nhất đừng bỏ lỡ

=> Download: iOS – Android

Top 15 những trò chơi về âm nhạc được biên soạn bởi Nội Thất Xinh

20 trò chơi âm nhạc thú vị cho lớp học – Mầm non Kiến Hưng

 • Tác giả: mnkienhung.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 4.76 (357 vote)
 • Tóm tắt: Những trò chơi âm nhạc hay nhất cho lớp học · # 1 – Maestros nhỏ · Cách chơi Little Maestros · # 2 – Vũ điệu đóng băng · Cách chơi nhảy đóng băng · # …

Các trò chơi âm nhạc mầm non sáng tạo, thú vị khiến trẻ thích mê

Các trò chơi âm nhạc mầm non sáng tạo, thú vị khiến trẻ thích mê
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2022
 • Đánh giá: 4.42 (363 vote)
 • Tóm tắt: Trò chơi âm nhạc mầm non: Nghe giai điệu đoán bài hát ; Loa bluetooth LG Xboom Go PL7W 30W (trắng). 2.150.000đ ; Loa vi tính Bluetooth Microlab M-106BT 2.1.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chơi: Bạn cần chuẩn bị kèn, trống, mõ, xắc xô… Sau đó hãy giới thiệu cho bé từng loại dụng cụ cũng như âm thanh nó phát ra như thế nào. Tiếp đến, hãy để bé ngồi quay lưng lại, bạn lấy dụng cụ bất kỳ để phát ra âm thanh và cho bé đoán. Nếu …

Trò chơi âm nhạc | Chơi trực tuyến tại Coolmath Games

 • Tác giả: coolmathgames.com
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 4.38 (230 vote)
 • Tóm tắt: Giữ nhịp khi bạn khám phá danh sách phát Trò chơi âm nhạc của chúng tôi. Cho dù đó là khám phá bản đồ trong Rock Out hay chiến thắng cuộc đua trong Vượt rào …

Xem thêm:: 1983 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1983 | Thiết kế Vạn An

Top 5 trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non kích thích óc nghệ thuật, sáng tạo

 • Tác giả: topshare.com.vn
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 4.1 (382 vote)
 • Tóm tắt: Hát theo chủ đề là một trong những trò chơi rất quen thuộc tại các trường mầm non hiện nay, kể cả phụ huynh cũng có thể dễ dàng chơi với con tại nhà. Ưu điểm …

Top 8 trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non

 • Tác giả: ohstem.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 3.8 (593 vote)
 • Tóm tắt: Điệu múa động vật · Trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non – Nhảy với tôi · Trò chơi điệu nhảy đóng băng · Trò chơi ban nhạc bất đắc dĩ · Vẽ những gì bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tập hợp tất cả các nhạc cụ tạo nhạc mà bạn có thể tìm thấy trong căn nhà của mình. Nếu bạn không có một cây đàn piano hoặc một chiếc trống? Đừng lo lắng vì tất cả những dụng cụ có trong nhà đều có thể trở thành nhạc cụ cho ban nhạc của bạn. Bạn có …

Tổng hợp những trò chơi âm nhạc mầm non hay

Tổng hợp những trò chơi âm nhạc mầm non hay
 • Tác giả: thietbimamnonvietmy.vn
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 3.63 (596 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những trò chơi âm nhạc mầm non hay · TRÒ CHƠI HÁT THEO HÌNH VẼ · TRÒ CHƠI KHIÊU VŨ VỚI BÓNG · TRÒ CHƠI GIỌNG HÁT TO GIỌNG HÁT NHỎ · TRÒ CHƠI CHUYỀN XẮC XÔ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này thiết bị mầm non Việt Mỹ chia sẻ đến các bạn Tổng hợp những trò chơi âm nhạc mầm non hay và thú vị nhất hiện nay cho trẻ. Ngày nay, việc giáo dục trẻ mầm non không còn gò bó trong việc dạy các kiến thức văn hóa cho trẻ. Âm nhạc là một …

MỘT SỐ TRÒ CHƠI ÂM NHẠC CHO TRẺ MẦM NON

 • Tác giả: mnsongkhe.tpbacgiang.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 3.51 (445 vote)
 • Tóm tắt: Thơ “Thăm nhà bà” · BÀI THƠ “CHIẾC CẦU MỚI” · Những bài hát hay cho bé · TRUYỆN “CHÚ DÊ ĐEN” · BÀI THƠ “MÈO ĐI CÂU CÁ” · Hoạt động Tạo hình: In hình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giáo dục trẻ nhỏ không chỉ gói gọn trong việc dạy và học kiến thức văn hoá trên lớp mà ngày nay còn bao gồm cả giáo dục âm nhạc. Âm nhạc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của con người, nó đã được chứng minh là một bộ môn quan trọng và …

Xem thêm:: Cách Gấp Tàu Thủy 2 Ống Khói, Hướng Dẫn Cụ Thể Bằng Video Và Hình Ảnh – Hẻm Radio

3 trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non hấp dẫn nhất

 3 trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non hấp dẫn nhất
 • Tác giả: steame.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.39 (508 vote)
 • Tóm tắt: Khi nhạc bật, các bạn nhỏ sẽ được tự do thể hiện các điệu nhảy yêu thích và ấn tượng nhất. Khi nhạc dừng lại, các bạn nhỏ được yêu cầu đứng im, giữ nguyên tư …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đó, ba mẹ sẽ hát một bài hát bất kỳ để bắt đầu trò chơi. Nếu ba mẹ hát nhanh, các bé phải đi nhanh hoặc lắc lư mạnh, ngược lại, nếu ba mẹ hát nhỏ, các bạn nhỏ sẽ phải đi chậm lại hoặc lắc lư nhẹ nhàng. Khi ba mẹ hát to, các bé sẽ phải đi xa khỏi …

Trò chơi âm nhạc hay làm theo hiệu lệnh

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 3.02 (409 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó cô yêu cầu các em nhảy theo nhạc, tự tạo ra cho mình những vũ điệu độc đáo nhất và khi nhạc dừng thì các em cũng phải dừng, đồng thời phải giữ nguyên tư …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, việc giáo dục trẻ mầm non không còn gò bó trong việc dạy các kiến thức văn hóa cho trẻ. m nhạc là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy trẻ mầm non hiện nay. Âm nhạc có sự tác động nhất định đến sự phát triển trí não, thể …

7 Trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 01/24/2022
 • Đánh giá: 2.89 (105 vote)
 • Tóm tắt: Trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non – giọng hát to giọng hát nhỏ · Trò chơi tai ai tinh – Trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non thú ᴠị · Trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài ᴠiết hôm naу của modem.ᴠn muốn giới thiệu đến mọi người những Trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non thú ᴠị nhất. Những trò chơi giúp chỉ giúp trẻ được giải trí, mà còn là món ăn tinh thần giúp trẻ rèn luуện trí não, thể chất ᴠà nhân cách. Nếu bạn …

TOP TRÒ CHƠI ÂM NHẠC CHO TRẺ MẦM NON ĐỘC ĐÁO VÀ VUI NHỘN NHẤT

TOP TRÒ CHƠI ÂM NHẠC CHO TRẺ MẦM NON ĐỘC ĐÁO VÀ VUI NHỘN NHẤT
 • Tác giả: blog.kiddihub.com
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Đánh giá: 2.88 (86 vote)
 • Tóm tắt: Trò chơi sáng tạo giai điệu theo phong cách cá nhân · Trò chơi khiêu vũ với bóng · Trò chơi tìm đồ vật bằng âm nhạc · Trò chơi nhảy theo nhạc và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trò chơi âm nhạc sẽ giúp các thiên thần nhỏ không chỉ vui hơn mà còn, mà còn hỗ trợ các con phát triển trí tuệ, tích cách và khả năng sau này. Nếu quý thầy cô đang tìm những trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non vui nhộn, độc đáo, hấp dẫn thì hãy tham …

Xem thêm:: Cách Làm Tháp Tỏi Cúng Ông Địa ❤️️Hình Ảnh Hướng Dẫn A-Z

25 Thiết kế một số trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non 5-6 tuổi thú vị nhất 2021

25 Thiết kế một số trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non 5-6 tuổi thú vị nhất 2021
 • Tác giả: ladigi.vn
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 2.73 (114 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết hôm nay của LADIGI muốn giới thiệu đến mọi người những Trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non thú vị nhất. Những trò chơi giúp chỉ giúp trẻ được giải trí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chơi một số nhạc cho trẻ em nhảy theo. Một khi họ có được một rãnh trên, hét lên tên của một con vật hoặc chỉ vào một hình ảnh của một con vật. Lúc này, bọn trẻ phải bắt đầu nhảy như con vật đó. Họ cũng có thể tạo ra những tiếng động mà động vật có …

Những trò chơi âm nhạc vui, bổ ích cho bé trong mùa dịch

Những trò chơi âm nhạc vui, bổ ích cho bé trong mùa dịch
 • Tác giả: vietthuong.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.56 (72 vote)
 • Tóm tắt: 1. Chế tạo và chơi trống · 2. Dạy trẻ nhảy theo nhạc cổ điển với một chiếc khăn lụa · 3. Kể chuyện theo âm nhạc · 4. Nhảy múa theo nhạc với tờ giấy.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ba mẹ hãy lấy một hộp sữa bò, một lon bia hay lon nước ngọt rỗng, dán kín hai đầu, có thể trang trí bắt mắt. Chuẩn bị kèm một đôi đũa gỗ, vào cuối cùng là để con trẻ thoải mái gõ chiếc trống mà bạn và trẻ vừa tạo ra theo một nhịp điệu cụ thể hoặc …

BÉ BIỂU LỘ CẢM XÚC THẬT NHẤT QUA TRÒ CHƠI ÂM NHẠC

 • Tác giả: kindycity.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2021
 • Đánh giá: 2.42 (98 vote)
 • Tóm tắt: Với chủ đề học tập tích hợp Percussion, học sinh cơ sở Điện Biên Phủ thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã được tham gia các trò chơi âm nhạc …

19 trò chơi âm nhạc thú vị dành cho bé yêu

 • Tác giả: hellobacsi.com
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 2.41 (174 vote)
 • Tóm tắt: 1. Sáng tạo giai điệu cho riêng mình. Đây là ý tưởng thường được sử dụng trong các lớp học nhạc. Trò chơi này khuyến khích trẻ cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên, hãy phát âm thanh của từng loại nhạc cụ để bé làm quen. Sau đó, chọn một âm thanh bất kỳ và yêu cầu trẻ đoán xem âm thanh đó phát ra từ loại nhạc cụ nào. Sau mỗi lần chơi, bố mẹ có thể tăng độ khó bằng cách phát ra những âm thanh hơi khó …

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tư Vấn