Những thông tin cần biết về ghế sofa giả da cao cấp

Quý vị đang có nhu cầu về dòng sản phẩm ghế sofa giả da cao cấp? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các loại ghế sofa giả da cao cấp nên mua

Những mẫu ghế sofa da cao cấp được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình. Bởi sản phẩm này mang lại không gian tiếp khách sang trọng mà lại vừa mang tới cảm nhận thoải mái và thư giãn khi sử dụng.

Nếu quý vị đang có nhu cầu về ghế sofa phòng khách chất lượng cao, hãy tham khảo các loại ghế sofa giả da cao cấp có chất lượng cao và giá cả hợp lý dưới đây.

Ghế sofa bọc da Malaysia

Đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bọc da Malaysia có tuổi thọ sử dụng lâu dài từ 7-9 năm. Bên cạnh đó, chất liệu da công nghiệp này cũng có độ mềm mại nhất định, cho nên quý vị có những trải nghiệm khá thú vị với dòng sản phẩm này.

sofa giả da cao cấp

Ghế sofa bọc da Malaysia

Ghế sofa simili này còn có kiểu dáng thiết kế đẹp, hợp xu hướng nội thất cho nên nhiều người yêu thích sản phẩm này cho phòng khách. Đặc biệt, giá bán của sản phẩm không đắt đỏ như ngững mẫu ghế sofa da thật hoặc ghế sofa da nhập khẩu.

Ghế sofa da Microfiber

Nếu tìm hiểu về loại da công nghiệp này quý vị sẽ thấy nó sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nhau như: khả năng chống thấm nước, độ mềm mại, độ kéo xé dai hơn da thật, có độ thoáng nên không gây ẩm mốc, màu sắc đa dạng…

sofa giả da cao cấp

Ghế sofa da công nghiệp cao cấp

Chính vì thế những mẫu sofa bọc chất liệu này có chất lượng cao. Đặc biệt các mẫu ghế sofa da chữ L hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho không gian phòng khách, văn phòng làm việc.

Trên đây là 2 loại ghế sofa giả da cao cấp quý vị nên tham khảo và sử dụng hiện nay. Để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi. Hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline.

=> Giá sofa văn phòng cao cấp các loại hiện nay

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức