Những phong cách thiết kế bàn trà đẹp phổ biến hiện nay

Bàn trà sánh vai cùng ghế sofa đang làm nên nhiều thiết kế nổi bật cho khôn gian sống hiện đại. Bằng nhiều cách thiết kế khác nhau theo nhiều phong cách đã tạo nên những mẫu bàn trà đa dạng và phong phú.

Những phong cách thiết kế bàn trà đẹp phổ biến hiện nay có thể kể đến 3 phong cách sau.

1. Phong cách thiết kế bàn trà cổ điển

Gắn liền với phong cách cổ điển là những chiếc ghế sofa phong cách cổ điển, kệ tivi, thảm trải sàn…mang nét cổ điển. Và bàn trà cũng không ngoại lệ. Thiết kế bàn trà cổ điển luôn mang phong cách thượng lưu, sang trọng và đẳng cấp riêng. Tuy nhiên, với sự cầu kỳ trong thiết kế, bàn trà cổ điển luôn có mức giá cao hơn nhiều loại bàn trà khác.

phong cách bàn trà cổ điển

Phong cách bàn trà cổ điển sang trọng

2. Bàn trà Việt

Bàn trà thiết kế theo kiểu bàn trà cũ của người Việt với chất liệu gỗ hoặc tre, mây. Hình dáng bàn trà cũ khá cao, có nét thô hơn so với nhiều kiểu bàn trà hiện đại. Bàn trà Việt kết hợp với bàn ghế truyền thống hoặc phá cách cho ghế sofa cao cấp hiện đại trong phòng khách.

phong cách bàn trà việt

Phong cách bàn trà Việt

3. Bàn trà phong cách hiện đại

Thiết kế bàn trà phong cách hiện đại là dạng bàn trà phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế bàn trà hiện đại đa dạng và phong phú về mẫu mã, chất liệu cũng như có mức giá phải chăng. Những mẫu thiết kế bàn trà đẹp hiện đại đều có một nét độc đáo riêng trong phối hợp màu sắc, hình dáng, kiểu thiết kế ngăn ô đựng đồ bên dưới…

phong cách bàn trà hiện đại

Phong cách bàn trà hiện đại tinh tế

Bàn trà hiện đại có thể được làm với nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, mặt đá…Hình dáng cũng thay đổi liên tục và tạo nên sự phá cách với những hình thức không cố định. Là phong cách bàn trà mang đến nhiều nét đẹp cho không gian nội thất, dễ dàng kết hợp. Bên cạnh đó, đa số bàn trà hiện đại đều có giá cả phải chăng nên dễ mua sắm và chọn lựa.

Kết hợp bàn trà và ghế sofa đẹp hiện đại sẽ nâng lên sự tiện nghi cuộc sống cho không gian sống và làm việc, kinh doanh.

==== >>>> 3 điều kinh nghiệm chọn mua sofa da mới

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức