Những mẫu thảm trải sàn lông dài cho mùa Đông

Những mẫu thảm trải sàn lông dài có khả năng giữ nhiệt tốt, bởi vậy sử dụng sản phẩm này sẽ giúp mang tới không gian ấm cúng hơn vào mùa Đông. Bên cạnh đó, các mẫu thảm trang trí lông dài còn mang tới cảm nhận êm ái nhất khi sử dụng.

Các mẫu thảm trải sàn lông dài cho ngôi nhà vào mùa Đông

Quý vị chưa tìm được những mẫu thảm trang trí cho ngôi nhà vào mùa Đông? Hãy tham khảo ngay những mẫu thảm trải sàn lông dài dưới đây của Nội Thất Xinh. Các mẫu thảm này có thể sử dụng để trang trí trong phòng khách, phòng ngủ hoặc sử dụng để kết hợp với ghế sofa văn phòng đẹp.

thảm trải sàn lông dài

Mẫu thảm trải sàn lông dài màu xám

thảm trải sàn lông dài

Mẫu thảm trải sàn lông dài Rio

thảm trải sàn lông dài

Mẫu thảm Lambada

thảm trải sàn lông dài

Dòng thảm lông dài Monaco

Thảm trải sàn lông dài của Nội Thất Xinh có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe

Các mẫu thảm trang trí của Nội Thất Xinh đều có chất lượng cao, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý vị có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm an toàn với cả trẻ nhỏ, không gây kích ứng da.  Thảm bị rụng lông trong quá trình sử dụng.

thảm trải sàn lông dài

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu thảm trải sàn lông dài đẹp

Tại showrom của chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm trải sàn lông dài cho khách hàng tham khảo trực tiếp. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp được nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Budai… Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn. Showroom thảm 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức