Những gam màu ghế sofa da hiện đại phòng khách được yêu thích nhất

Chọn màu sắc cho bộ ghế sofa da hiện đại phòng khách là yếu tố khá quan trọng. Nó quyết định tới giá trị thị mỹ của không gian sống. Do đó quý vị nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn ghế sofa. Dưới đây là một số màu sắc của ghế sofa đang được yêu thích hiện nay.

Một số gam màu của sofa da hiện đại phòng khách được ưa chuộng

Quý vị có thể tham khảo gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh về màu sắc yêu thích của ghế sofa da hiện đại phòng khách. Những gam màu này có áp dụng khi lựa chọn màu cho bàn ghế sofa văn phòng. Quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Ghế sofa màu nâu đất

sofa da hiện đại phòng khách

Ghế sofa da màu Nâu đất

Đây là tone màu trầm mang tới vẻ đẹp sang trọng và là ấm áp cho ngôi nhà. Những bộ bàn ghế sofa phòng khách với gam màu nâu đất thực sự nổi bật nếu được bày trí trong không gian có tone màu trắng sáng.

Ghế sofa da màu xám nhạt

Những phòng khách hiện đại, đặc biệt là không gian có diện tích nhỏ gọn đang ưa chuộng sử dụng sản phẩm này. Các mẫu ghế sofa da hiện đại phòng khách có tone màu này sẽ mang tới không gian hiện đại và rộng rãi hơn.

sofa da hiện đại phòng khách

Ghế sofa da màu xám nhạt

Ngoài những gam màu mà chúng tôi kể trên, những mẫu ghế sofa da màu đen, màu ghi, màu nâu sáng… cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người. Quý vị có thể tới showroom Nội Thất Xinh ở địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo những mẫu ghế sofa da đẹp của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ đẹp của Nội Thất Xinh

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức